Phi Công Của Mẹ ( Siêu Phẩm ) – Truyện Hay Cực Hay

Loading...

Chap 16

Sau buổi tối hôm đó, thỉnh thoảng anh Vũ vẫn ôm và hôn môi mẹ trước mặt tôi chứ anh chưa làm gì hơn. Lần nào cũng vậy, mẹ cũng nhiệt tình hôn đáp trả người tình.

Chiều nọ, mẹ tập aerobic xong thì ra trước nhà ngồi hóng mát với tôi. Tôi thì đem mấy quyển truyệm ra đọc. Được một lát thì anh Vũ đi đánh bóng chuyền về. Thân hình lực lưỡng đầy những múi cơ của anh nhễ nhại mồ hôi càng làm nó đẹp đẽ và có một ma lực hấp dẫn đối với phụ nữ, và nhất là đối với mẹ tôi. Ánh mắt mẹ như bị hút vào thân thể ấy.

Anh Vũ ra ghế đá bên hông nhà chỗ gần giếng nước ngồi nghỉ. Anh nói tôi đem mấy quyển truyện ra cho anh xem cùng. Anh ngồi trên ghế còn tôi ngồi dưới đất. Hai anh em cùng đọc và bàn luận, lâu rồi anh không xem truyện tranh cùng tôi. Nhớ hồi nhỏ cũng vì truyện tranh mà anh với tôi quen nhau. Để rồi số phận đưa đẩy mà bây giờ anh lại là tình nhân của mẹ tôi.

Ngồi được một lúc thì anh cất tiếng gọi:

Hạnh à. Ra đây anh biểu.

Dạ.

Mẹ ngọt ngào đáp lời anh rồi đi ra ghế đá, ngồi xuống bên cạnh.

Gọi em ra có gì không anh?

Đâu có gì. Kêu em ra ngồi chơi thôi mà. Hôm nay em có tập aerobic không?, vừa hỏi anh Vũ vừa ôm mẹ vào lòng và hôn lên má mẹ.

Dạ có. Em mới tập xong một chút thì anh về tới đó.

Mệt không?

Dạ cũng hơi mệt nhưng em cũng quen rồi.

Ừ thì muốn đẹp phải chăm tập luyện phải không nè?

Vừa nói anh Vũ vừa đưa tay bóp bóp lên ngực mẹ. Anh bế mẹ ngồi lên đùi mình. Rồi dường như không thèm để ý tới sự có mặt của tôi, tay trái anh đặt lên ngực mẹ còn tay phải anh giữ sau gáy mẹ. Anh ngửa người mẹ ra, môi anh trượt từ cổ dần lên miệng mẹ rồi đặt vào đó một nụ hôn cháy bỏng.

Đôi môi nhỏ xinh xắn của mẹ mở ra đón nhận nụ hôn của người yêu. Hai người dường như quên hết không gian thời gian, chỉ tập trung vào việc hôn nhau. Những tiếng chụt chụt gợi tình liên tục phát ra từ miệng họ. Được một lúc mẹ rời miệng anh ra, nũng nịu nói:

Hôm nay anh hôn kì quá hà.

Kì là sao?, anh Vũ cười ranh mãnh hỏi mẹ.

Anh không có …

Chợt mẹ như nhận ra sự có mặt của tôi mà nãy giờ vì đắm chìm với anh Vũ mà mẹ quên mất. Gương mặt mẹ ửng hồng lên, mẹ bỏ lửng câu nói.

Anh không có gì?, anh Vũ tiếp tục hỏi dồn, anh lấy tay nựng lên mặt mẹ.

Mẹ hết đảo mắt nhìn tôi rồi lại nhìn sang anh Vũ, cuối cùng mẹ lấy hết can đảm lí nhí nói:

Anh không có đưa lưỡi vào miệng người ta gì hết.

Nói xong câu này mẹ xấu hổ giấu mặt vào ngực anh. Anh Vũ cười hì hì hỏi tiếp:

Thích mút lưỡi của anh hả?

Mẹ không dám trả lời mà vẫn giấu mặt vào tảng ngực rắn rỏi của anh Vũ và gật đầu nhè nhẹ.

Ok bây giờ anh hôn lại nè. Nhưng em phải đồng ý làm chuyện này nhé.

Rồi anh Vũ ghé sát tai mẹ nói thì thầm gì đó tôi không nghe được. Chỉ thấy mẹ yếu ớt phản đối:

Hix không chịu đâu, mắc cỡ lắm. Có bé Nam ở đây kìa.

Không phải hôm trước em đã hứa là luôn nghe lời anh sao? Em chịu không?

Mặt của mẹ càng đỏ hơn:

Em nhớ mà nhưng chuyện này …. Ừm dạ em chịu- qua sự việc của đêm hôm trước thì mẹ không dám trái lời của anh Vũ thêm một lần nào nữa

Tôi tò mò không biết anh Vũ yêu cầu mẹ chuyện gì nên chỉ lặng yên ngồi quan sát. Anh Vũ lại cúi xuống hôn mẹ. Cái lưỡi trơn nhẫy ướt át của anh tách đôi môi mẹ ra rồi dần chui vào miệng mẹ. Mẹ mừng rỡ mút lấy lưỡi của anh Vũ. Mắt mẹ nhắm nghiền lại, mấy ngón tay của mẹ bấu chặt vào cánh tay của anh có lẽ vì thích quá, miệng mẹ đã bắt đầu rên khe khẽ.

Tay trái của anh Vũ bây giờ không còn xoa bóp bên ngoài mà đã theo cổ áo chui vào xoa nắn vú mẹ. Hôm nay mẹ mặc một cái tank top ba lỗ nên tay anh càng hoạt động dễ dàng hơn. Mẹ cũng không dám ngăn cản anh Vũ như lần trước nữa.

Chợt anh cho tay xuống mép áo của mẹ rồi kéo dần áo lên, từng chút từng chút một, bầu ngực với cái áo ngực của mẹ đã lộ ra rồi.

Em đưa tay lên đầu đi Hạnh, để anh cởi ra.

Dạ.

Mẹ ngoan ngoãn đưa hai cánh tay lên đầu. Cái áo thun dễ dàng bị anh cởi ra. Ồ hóa ra anh Vũ thì thầm vào tai mẹ yêu cầu mẹ cởi áo ngoài chăng? Tôi đang suy nghĩ như thế thì nghe một tiếng “bực” nhỏ, tay anh Vũ đã lòn ra sau lưng cởi nốt cái áo ngực của mẹ ra rồi.

Toàn bộ thân trên của mẹ đã lộ ra trần trụi trước mắt tôi. Anh Vũ đặt mẹ nằm ngửa lên ghế đá còn anh ở dưới đất chồm lên hôn mẹ. Cặp vú căng mọng với đầu vú đỏ hồng dễ thương của mẹ nhấp nhô theo từng nhịp thở gấp gáp. Môi anh Vũ rời miệng mẹ rồi trượt dần xuống cổ, rồi xuống đôi vú. Một bên anh lấy tay nhào nặn, một bên anh dùng miệng bú mút. Anh hôn khắp vú mẹ, anh ngoạm cả quầng vú rồi thỉnh thoảng anh dùng răng day cắn nhè nhẹ lên đầu vú mẹ làm mẹ phải cố mím chặt môi để ghìm những tiếng “ưm ưm ưm” trong cổ họng. Hai đầu vú của mẹ đã bóng loáng vì nước miếng của anh Vũ rồi.

Mẹ nằm im hưởng thụ sự chăm sóc của anh Vũ. Thi thoảng mắt mẹ he hé ra nhìn tôi nhưng mẹ lại lảng nhìn đi nơi khác hoặc nhắm mắt lại. Tôi biết mẹ đang mắc cỡ lắm. Trước giờ mẹ vẫn là một người phụ nữ đoan trang, gia giáo. Dù là trước mặt tôi ở nhà mẹ cũng ăn mặt rất kín đáo. Thế mà hôm nay vì chìu lòng người yêu mà chẳng những mẹ lộ ngực mà còn bị người yêu bú liếm vú chùn chụt trước mặt con trai mình.

Nghĩ thế tự nhiên tôi muốn ghẹo mẹ một chút. Tôi cất tiếng hỏi mẹ:

Mẹ ơi amh Vũ làm gì mẹ đó?

Mẹ giật mình mở mắt ra ấp úng đáp:

Không có gì đâu Nam. Anh Vũ đang matxa cho mẹ đó. Anh xoa bóp giúp cơ thể mẹ săn chắc và đẹp hơn. Tác dụng giống như mấy bài tập thể dục, yoga của mẹ đó con.

Tôi muốn phì cười trước câu trả lời ngô nghê của mẹ, về sau mẹ còn đem lí do matxa này nhiều lần ra bào chữa cho những lúc thân mật với anh Vũ. Cũng phải thôi, trong mắt mẹ tôi vẫn còn là đứa bé con chưa biết gì vả lại mẹ bị tôi hỏi bất ngờ trong một hoàn cảnh khó xử nữa. Đã vậy tôi trêu mẹ thêm một tí:

Anh Vũ matxa mẹ có đau không? Con thấy mẹ rên con sợ anh Vũ làm mẹ đau.

Mẹ nghe vậy liền vội vàng “bào chữa” cho người yêu:

Không có đâu Nam. Anh Vũ làm mẹ thoải mái lắm. Cám ơn Nam đã lo cho mẹ nha.

Ừm vậy anh Vũ với mẹ cứ làm tiếp đi con không cắt ngang nữa.

Nhưng anh Vũ không chỉ có làm vậy. Tay trái anh nhào nặn vú mẹ còn tay phải anh lại lần xuống dưới. Anh xoa xoa bên ngoài cái quần yoga bó của mẹ. Được một lúc anh đặt tay lên cạp quần của mẹ, từ từ kéo xuống. Thì ra tôi đã lầm. Anh thì thầm vào tay mẹ không chỉ nói hôm nay anh sẽ cởi áo mà còn cởi cả quần của mẹ trước mặt tôi nữa. Hèn gì lúc nãy mặt mẹ ửng đỏ lên như thế.

Từng chút từng chút một cái quần yoga của mẹ bị anh Vũ tụt xuống. Mẹ cảm nhận được điều đó nhưng mẹ không dám phải đối người yêu một chút nào. Thậm chí lúc anh Vũ kêu mẹ nhấc mông và giơ chân lên một tí để anh cởi ra dễ hơn thì mẹ ngay lập tức ngoan ngoãn làm theo. Cuối cùng cái quần yoga cũng bị anh Vũ lột ra, vứt xuống đất.

Mẹ gần như trần truồng nằm trên ghế đá phô bày trước mắt tôi. Trên người mẹ chỉ còn chiếc quần lót màu xanh nhạt be bé. Vài sợ lông lưa thưa phản chủ lấp ló bên mép quần lót của mẹ. Cái quần lót bó sát làm mu lồn mẹ hiện ra vun cao, cái khe lồn quyến rũ hằn rõ sau lớp vải. Chỗ vị trí khe lồn của mẹ màu vải hơi sậm hơn và ươt ướt, có lẽ vì dâm thủy mẹ rỉ ra rồi.

Anh Vũ đã ngừng mút vú mà anh lại hôn môi và trêu mẹ:

Hình như có người ra nước rồi ta?

Mẹ thoáng nhìn tôi rồi nhìn anh, nũng nịu đáp:

Còn nói nữa, làm người ta mắc cỡ chết đi được.

Để anh kiểm tra có nhiều không nhé.

Nói rồi anh lại mút lưỡi với mẹ. Bàn tay phải của anh miết miết bên ngoài khe lồn rồi anh luồn vào trong quần lót của mẹ. Mẹ ứ lên một tiếng, tôi đoán anh đã cho ngón tay vào trong lỗ âm đạo của mẹ rồi. Tay anh Vũ bắt đầu nhấp nhô hoạt động nhanh dần nhanh dần, tiếng nhóc nhách đầy dục vọng phát ra liên tục từ lồn mẹ.

Mặc dù miệng mẹ đang gắn chặt với miệng anh Vũ, mẹ he hé mắt ra nhìn tôi, chắc mẹ lo lắng tôi sẽ nhìn thấy những gì bàn tay anh Vũ đang làm với lồn của mẹ. Nhưng những cơn sướng cừ dần dần lan toả từ bên dưới, cộng với nụ hôn ngọt ngào từ anh Vũ làm mẹ không còn để ý tới tôi lâu được nữa. Mắt mẹ nhắm lại, hai cánh tay mẹ vít vào cổ người yêu, những tiếng ư a vô nghĩa lại phát ra từ cổ họng mẹ.

Bất chợt đầu gối mẹ gập lên, mấy ngón chân mẹ bấu xuống ghế đá, người mẹ cong lên, hai cánh tay siết mạnh lấy cổ người yêu. Anh Vũ di chuyển bàn tay chậm dần rồi ngừng lại.

Em ra rồi hả?, anh Vũ hỏi.

Mẹ gật gật đầu, thở hắt ra một tiếng. Anh Vũ lấy tay vạch quần lót ra xem, cười với mẹ:

Nhiều lắm luôn.

Nhân lúc anh Vũ vạch quần lót mẹ ra, tôi may mắn được chiêm ngưỡng cái lồn đỏ au xinh đẹp ướt nhòe dâm khí của mẹ.

[​IMG]

Đoạn anh Vũ âu yếm ôm cơ thể không còn chút sức lực của mẹ vào lòng. Tôi thấy thế liền hỏi:

Anh Vũ matxa mẹ thấy có tốt không?

Có- mẹ khe khẽ trả lời.

Ồ vậy sau này con thấy mẹ nên để anh Vũ matxa nhiều hơn để tốt cho vóc dáng của mẹ đó.

Ừm, mẹ biết rồi.

Mẹ không biết trả lời tôi thế nào hơn nên đành ậm ừ cho qua chuyện. Ngồi được một lúc mẹ nói thôi để mẹ vào chuẩn bị nấu cơm chiều. Anh Vũ cũng nói để anh phụ em. Thế là anh Vũ nhặt áo, quần và áo ngực của mẹ cầm trên tay rồi cùng mẹ đi vào nhà.

Nhìn mẹ và anh Vũ sóng đôi đi vào, trên người mẹ chỉ có mỗi cái quần lót trong khi bàn tay anh Vũ khoác qua bóp mông mẹ, tôi biết thời gian sắp tới trong căn nhà này sẽ còn nhiều chuyện hay ho …

Loading...
Content Protection by DMCA.com