Seri Truyện Sex 2019 – Em Thu Phóng Đãng ( Update Chap 4 )

Loading...

Chương 2
Sáng thứ 7 đã tới. Lẽ ra như mọi tuần Minh sẽ được ngủ nướng bên cạnh Thu có khi đến 9-10 giờ sáng. Nhưng mới 7 giờ,Minh đã bị đánh thức bởi nàng.
– Dậy! Dậy đi anh !
– Còn sớm mà em.
– Uh nhưng anh dậy đi ! Em …buồn ị quá !
– Uh vậy em cứ đi đi ! Anh vào với em bây giờ. – Chẳng là mỗi lần Thu đi vệ sinh Minh đều mè nheo xin vào theo. Lần này Minh thấy tỉnh cả ngủ khi Thu chủ động gọi mình dậy vì việc này
– Không! Anh vào trước đi ! Đánh răng rửa mặt kĩ càng cho tỉnh ngủ đi rồi em vào. Em có chuyện cần nói với anh
– Có chuyện gì mà em lạ thế ? Anh tỉnh rồi mà. Mình có thể nói luôn được không em.
– Thôi anh làm như lời em nói đi. Không em cáu đấy.
Đúng là mỗi lần Thu cáu thì Minh cảm thấy nặng nề thật. Minh thật lòng chỉ luôn muốn làm Thu vui vẻ. Nên Minh bật dậy nhanh chóng vào nhà vệ sinh làm những việc Thu bảo và chờ đợi.
Khoảng 10 phút sau, Minh nghe tiếng bước chân Thu bước vào. Nàng vẫn khoác trên người chiếc váy ngủ mỏng tang, để lộ chiếc quần lót đen lấp ló phía trong. Cơ thể ấy đã quyến rũ Minh suốt mấy năm nay, chưa khi nào khiến Minh hết đam mê. Thu bước vào, hạ nắp bồn cầu làm ghế rồi ngồi xuống. Theo phản xạ, mỗi lần Thu ngồi xuống bồn cầu là Minh bắt đầu quỳ xuống bên Thu tò mò. Lần này cũng vậy, Minh quỳ xuống bên Thu, mơn man vuốt ve đùi Thu, không quên đặt câu hỏi sao Thu vừa kêu buồn đi ị mà sao giờ lại chỉ ngồi không thế này.
Thu khẽ đẩy Minh ra xa mình một chút rồi nâng bàn chân mình ngang trước mặt Minh. Mọi lần thì là Minh không kìm được sẽ cúi xuống hôn đôi bàn chân của Thu khi nàng ngồi trên bồn cầu. Thu sẽ để mặc cho Minh muốn làm gì thì làm đến khi nàng xong việc thì Minh sẽ đứng dậy lấy giấy, chờ nàng nhổm mông lên là làm sạch vài lần cho nàng. Sau đấy Minh sẽ dùng vòi xịt để rửa sạch cho nàng, hôn nàng say đắm xong là họ sẽ đi ra khỏi phòng tắm. Lần này, Thu chủ động đưa chân đúng với phong thái của một bà chủ khiến Minh bị kích thích vô cùng. Minh chột dạ không hiểu sao Thu lại biết kiểu này, hay là Thu đã đoán ra sở thích của Minh? Nhưng sự kích thích làm Minh mặc kệ. Minh nâng bàn chân của Thu rồi cứ thế ngậm lấy từng ngón chân của Thu mà mút,liếm lấy long bàn chân nàng.
Thu lặng lẽ nhìn Minh nâng niu đôi bàn chân mình. Dù rằng chẳng là gì với những gì một slave sẽ phải làm, nhưng nàng cũng cảm thấy chút hưng phấn. Nàng bắt đầu cảm thấy đáy quần lót của mình ướt ướt. Vậy mà nàng không biết rõ Minh là một slave thực sự. Cảm giác người yêu đồng thời là slave của mình khiến nàng kích thích vô cùng.
– Minh! Anh thích làm slave đúng không ? – Thu quyết định tung câu hỏi quyết định
Sao…sao em biết ? Em ..em biết trò này sao? – Minh ngước lên nhìn Thu bàng hoàng như một kẻ biến thái bị bóc trần sở thích bệnh hoạn của mình.
– Em nghi lâu rồi. Nhưng giờ thì em nghĩ là em đoán đúng. Anh là slave phải không ? Phục vụ nhiều bà chủ chưa ?
– Không không…em hiểu sai rồi! Anh thích làm slave, nhưng anh chưa có bà chủ bao giờ. Em biết đấy, bao lâu nay anh tôn thờ mỗi em mà.
– Thôi em đùa đấy! Em biết chứ. Chứ anh mà làm slave cho người khác rồi thì em cho anh ra đảo lâu rồi- Thu cười tinh nghịch.
– Em…em biết rồi thì em cho anh làm slave cho em nhé. Chỉ cho em thôi. Anh hứa không làm slave cho ai cả?
– Thì em đang cho anh làm gì đây? Tất nhiên em nói thế từ nãy đến giờ nghĩa là em đang cho anh làm slave của em đấy thôi. Còn làm slave cho em rồi thì anh sẽ thuộc quyền quản lý của em. Anh có muốn cũng làm gì có cơ hội phục vụ người khác nếu em không cho phép? Hiểu chứ !
– Cám ơn em yêu! Anh vui quá! Vậy là mong ước bấy lâu nay của anh thành hiện thực rồi ! Anh yêu em! Yêu em! – Mỗi lần yêu em Minh lại nâng đôi chân Thu lên hôn chùn chụt!
– Thôi nịnh nọt thế đủ rồi ! Anh thừa biết là làm Slave cũng không sung sướng gì đâu! Anh có đảm bảo được rằng sẽ thực hiện được mọi yêu cầu của em không ?
– Được phục vụ em và làm em hài lòng là nhiệm vụ của anh mà! Chỉ cần em thích em bảo gì là anh sẽ làm !
– Uhm được rồi ! Để em xem ! – Thu nhớ lại lần chơi ở nhà chị Phương- việc đầu tiên em muốn anh làm, đấy là nếu chúng ta đang chơi trò này với nhau, anh phải xưng con – cô với em. Anh hiểu chưa ?
– Anh..anh đồng ý!
– Sao cơ ? Thu quắc mắt nhìn Minh
– Con…con biết rồi thưa cô !
– Tốt ! Thôi giờ thì tiếp tục làm việc đi ! Em nghĩ anh hiểu vì sao em gọi anh vào đây nói chuyện rồi đấy !
– Anh hiểu rồi !
“ Bụp “ – Thu co chân đạp thẳng vào người Minh ngã ngửa ra sàn nhà vệ sinh. Rồi Thu chồm lên túm tóc Minh mà tát liên tiếp !
– Con xin cô ! Con biết tội rồi ạ !
Thu đánh chán tay mới quay trở lại ngồi trên nắp bồn cầu. Minh lồm cồm bò dậy có vẻ hoảng hốt lắm.
Thu không nói gì them, nàng luồn tay vào dưới váy ngủ tuột dần chiếc quần lót của mình trước mặt Minh. Lâu nay ít nhiều nàng có ý không vui với công việc của Minh. Nay có cớ xuống tay với Minh, nàng cảm thấy khá vui vì giải tỏa được phần nào nỗi ấm ức ấy.
-Bò lại đây! Nhanh lên !
Minh vội vàng bò đến trước mặt nàng. Thu cầm chiếc quần lót của mình, chủ động vạch cái đáy đã thấm đẫm chất dịch chảy ra từ người nàng ra trước mặt Minh.
– Còn chờ gì nữa! Mọi lần em thấy anh thích cái này lắm cơ mà !
Minh vội giơ tay đón lấy nhưng nàng giật lại!
– Sao? Cứ thế nhận à? Lần này chính tay em ban cho anh mà anh cứ im thế thôi à ?
– Con..con cám ơn cô !
– Tốt ! Giờ thì cho anh thấy anh yêu em thế nào đi !
Minh đón lấy chiếc quần lót của nàng, rồi cúi xuống hít hà cái mùi ngai ngái nơi đáy quần. Mọi lần khi làm tình vì biết tính Minh nên Thu đều chú ý thay quần lót trước đó để Minh có thể hít hà cái quần thơm sạch của nàng. Còn lần này nàng không làm vậy. Đêm qua trước khi đi ngủ rồi sáng nay dậy sớm nàng đều đã đi đái. Xong nàng cố tình không lau kĩ nên nàng chắc chắn đáy quần lót lúc này đã ngấm nhiều giọt nước đái của nàng. Qua một đêm chắc đã dậy lên một mùi khai nồng rồi, lại lẫn với dịch dâm thủy của nàng thì chắc hẳn bây giờ phải là một mùi rất ghê với một người bình thường. Nhưng với những kẻ như Minh thì đấy là thứ mùi kích dục mạnh mẽ nhất. Minh úp mặt hít hà, liếm láp như muốn vét sạch từng vệt thẫm nơi đáy quần lót của nàng, như muốn nuốt trọn cái quần bé xíu ấy vào miệng. Nhìn cảnh ấy, Thu cũng kích thích theo. Lồn nàng lại rỉ nước ướt đẫm nhây nhớt hai bên mép lồn. Rồi không chịu nổi, nàng dựa hẳn vào tường, hơi ưỡn người cho lồn nhô ra hẳn mép bồn cầu. Hai chân nàng dạng rộng như mở ra thiên đường trước mặt Minh khiến Minh như bị thôi miên. Minh đờ đẫn như muốn rơi cái quần lót ra khỏi tay, mặt cứ từ từ hướng về lồn Thu. Tưởng như mũi Minh gần chạm vào những sợi lông lồn nàng rồi thì Minh nhận một cái tát đau điếng của Thu. Cảm giác được đánh, được tát một kẻ đang quỳ trước lồn mình làm Thu phấn khích vô cùng.
– Anh định làm gì vậy?Em cho phép anh à ?
– Con ..con xin lỗi cô !
– Anh tưởng anh vẫn đang là người yêu em à! Anh sẽ là người yêu của em khi em cho phép ! Còn giờ, anh là gì của em ?
– Con là slave, là nô lệ của cô ạ !
– Thế thì biết điều đi!
Rồi nàng giật lấy chiếc quần lót trong tay Minh, đội lên đầu hắn. Phần mông của quần lót thì ở trên đầu còn chiếc đáy quần lót thì ngang miệng và mũi hắn. Màng nhấn mũi miệng hắn một lúc rồi vạch cái đáy quần sang một bên để giải phóng cái miệng Minh. Vô thức, một tay nàng luồn xuống lồn mình, dùng hai ngón tay giữa và trỏ vạch hai mép lồn mình ra, tay kia nàng túm tóc Minh và ấn vào háng mình.
– Bú lồn bà đi !
Minh như đang được sống trong mơ! Giấc mơ mà bao năm nay dày vò hắn. Hắn được một người đàn bà sỉ nhục, đánh đập, ra lệnh bú lồn trong khi phải đội quần lót của người ấy. Và đặc biệt là người ấy chính là người yêu của hắn khiến hắn phấn khích tột độ.Con cu hắn cứng ngắc trong chiếc quần đùi đang mặc.
Chiếc quần lót nhỏ nhắn của Thu khiến cho cái đáy khi vạch sang một bên làm miệng Minh hoàn toàn tự do thực hiện bổn phận của mình. Hắn cố luồn lưỡi thật sâu vào trong lồn nàng mà ngoáy rồi kéo dọc lên xuống khe lồn đang ướt đẫm của nàng, để rồi chốt hạ là cú mút chùn chụt vào cái âm vật đang được nàng vạch sẵn. Mỗi lần khi làm tình, kể cả trong nhà tắm khi tắm cùng nhau, Minh luôn làm nàng hài lòng với màn bú liếm điêu luyện của mình. Nhưng đây là lần đầu tiên nàng cảm nhận cảm giác được nô lệ của mình hầu hạ ngay trên miệng bồn cầu, với tư thế quỳ mọp trong nhà vệ sinh thế này. Cảm giác được hầu hạ phục vụ khiến nàng đê mê, nước lồn chảy ra liên tục. Minh không quên bú chùn chụt rồi nuốt hết khiến nàng vô cùng hài lòng.
– Lồn cô hôm nay thơm chứ ?
Cả Thu và Minh đều biết rõ lồn nàng lúc này không hề thơm. Nó là tổng hòa của thứ mùi khai của nước đái đọng lại qua đêm và mùi dâm thủy ngái nồng. Chính nàng cũng cảm nhận cái mùi khai ấy xộc lên mũi nàng. Nhưng lạ chưa, cả hai đều cảm thấy cái mùi ấy có sức hút mãnh liệt vô cùng.
– Lồn cô thơm lắm ạ ! Minh chỉ biết lí nhí đáp rồi lại say mê bú mút với nhịp điệu đam mê mạnh dần. Bản năng hoang dại của Thu cũng trỗi dậy dần. Nàng nghĩ là làm, nhổ nước bọt lên lồn mình góp them một chất bôi trơn . Minh vẫn không hề nao núng, dùng đầu lưỡi của mình dàn khắp khe lồn nàng rồi lại moi móc bú mút và cuối cùng là nuốt hết. Rồi chính Thu là người chịu thua. Nàng hét lên man dại. Hạ thể nàng run rẩy buộc nàng một tay phải bám chặt vào tường cho vững còn một tay thì túm tóc Minh ấn chặt them vào lồn mình trong khi cái lưỡi cái miệng Minh gia tăng tối đa nhịp điệu làm việc.
– Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh – Đã vài lần Minh làm Thu lên đỉnh vì tài bù liếm của mình nhưng lần này đúng làn nàng cảm thấy phê nhất.
Thu như ngả người tựa hẳn vào bồn xả nước, chân nàng buông thõng . Nàng thở hổn hển. Minh cũng nhả lồn nàng ra thở hổn hển.Mệt gãy lưỡi là có thật.
– Cám ơn anh ! Anh tuyệt vời lắm ! Em yêu anh ! – Thu xoa đầu Minh, tiện tay tháo chiếc quần lót ra khỏi đầu người yêu !
Minh nhìn Thu đắm đuối, bày tỏ lòng biết ơn không kém.
– Lại đây ! Em cám ơn nào !- Nàng lại dạng chân mình ra, hai tay lại mơn man cái lồn mình. Minh cũng theo phản xạ lại đưa mặt lại gần lồn Thu chờ đợi. Trong lòng Minh phân vân không biết có phải them một giấc mơ nữa của mình sắp thành hiện thực không, khi mà Minh biết kiểu gì sau khi lên đỉnh Thu cũng sẽ buồn đái.
Quả đúng là như vậy !
– Anh biết em sẽ làm gì không ?
– Con không biết thưa cô?
– Anh thừa biết mà ! Mà em nghĩ Slave bọn anh đứa nào chả thích thứ này ! Em sắp đái đấy ! Xin em đi !
– Xin cô ban cho con nước đái của cô ạ !
– Anh định làm gì với nó mà xin?
– Con xin được uống nước đái cô .
– Đấy là anh nói đấy nhé ! Thế thì há miệng ra đi! Em buồn đái lắm rồi ! Há rộng ra em ban cho !
Minh chỉ kịp há miệng hết cỡ trước lồn nàng thì nàng đã chỉnh lồn sát miệng hắn rồi phun trào dòng nước đái xối xả vào miệng người yêu mình. Giấc mơ của hắn chính thức thành hiện thực. Hắn cố nuốt từng ngụm và nhận ra được bà chủ đái vào miệng là một cảm giác kích thích vô cùng. Con cu hắn lại cứng ngắc. Nhưng uống nước đái, nuốt được thứ nước khai mặn nồng ấy vào bụng lại không phải là chuyện dễ dàng gì. Điều ấy khiến hắn chỉ uống được vài ngụm rồi lại ngập ngừng khiến nước đái tràn ra khỏi miệng hắn xuống nền nhà.
Sau gần vài phút đái không ngớt, Thu mới sảng khoái chấm dứt cái việc xả nước thải của mình. Nhìn khuôn mặt ướt đẫm của Minh, Thu nhoẻn cuười:
– Thế mà nói như đúng rồi ! Lần sau xin là phải uống hết nghe chưa ! Em không thích nước đái em ban cho anh bị phí giọt nào cả! Giờ thì liếm sạch cho em đi !
Không cần chờ đợi lâu, cái lưỡi của Minh lại làm việc hết công suất. Giờ cái lồn khai còn thấm đẫm nước đái cùng đám lông ướt nhẹp, nên cái mùi còn kích thích hơn rất nhiều. Thu khoan khoái vô cùng. Rõ ràng đi đái xong có một cái miệng cái lưỡi liếm lồn cảm giác thích thú hơn rất nhiều với thứ giấy vệ sinh khô khốc ngày thường.
– Đủ rồi! Giờ thì liếm nốt chỗ nước đái trên nền nhà cho em đi ! Không tí nước bốc mùi khai hết nhà xí của em mất !
Và nàng khoan khoán dùng đôi chân của mình vờn vò cái lưng cái đầu của Minh đang lom khom cúi liếm từng vũng nước đái trên nền nhà xí. Nàng không quên thì thầm với hắn!
– Tốt lắm ! Liếm sạch đi anh ! Rồi em sẽ làm cho anh thành nhà xí của em !

Loading...
Content Protection by DMCA.com