Seri Truyện Sex 2019 – Em Thu Phóng Đãng ( Update Chap 4 )

Loading...

Chương 4
[​IMG]
Màn hầu hạ buổi sáng của Minh trong nhà vệ sinh kết thúc vừa vặn lúc 7 giờ sáng. Nàng cảm thấy khá hài lòng. Vậy là hôm nào nàng muốn, nàng sẽ gọi Minh sang từ chiều hôm trước khi đi làm về, chơi đủ trò với Minh rồi sáng hôm sau là màn vệ sinh hằng ngày buổi sáng của nàng. Vừa kịp xong là sẽ đến giờ đi làm. Nàng để lại Minh nằm yên trong nhà xí để Minh hoàn hồn dần, không quên dặn lại:
– Em biết hôm nay là ngày nghỉ. Bình thường chúng ta sẽ dậy rồi rủ nhau đi ăn sáng. Nhưng em nghĩ hôm nay anh ăn sáng vậy là đủ rồi. Anh thấy ngon chứ ?
Minh không biết nói gì, chỉ biết đờ đẫn gật đầu. Thứ thức ăn mà Thu ban cho hôm nay quả thật quá sốc với Minh.
– Hihi ! Thử nói không với em xem ? Anh ngoan lắm. Em biết anh đang cảm thấy không dễ chịu chút nào. Có ai ăn cứt mà dễ chịu được chứ? Nhưng như thế anh mới chứng tỏ anh sẵn sàng vì em như thế nào. Em rất hài lòng. Vì anh khen ngon nên anh hãy nằm lại đây tận hưởng một lúc đi. Khi nào có em sẽ lại cho anh ăn. Anh lần đầu mà dám vì em ăn hết như thế này, em yên tâm là 3 ngày tới sếp em đến anh có thể phục vụ chị ấy rồi.
– Không..không anh xin em ! Anh chỉ cố được lần này thôi ! Anh không thể làm lại được đâu ! Quá kinh khủng
– Sếp em bảo hồi đầu slave của sếp em cũng thế đấy. Mỗi lần phục vụ sếp đều xin xỏ vậy cả. Nhưng sếp kiên quyết xong rồi cũng ổn. Mà sếp em kể những lầu đầu phải trói này, dùng roi đánh ghê lắm mới chịu ăn đấy, mà cũng không ăn được hết như anh đâu. Sếp đánh mỏi tay chán quá cho ăn dần cuối cùng cũng thành quen ăn được hết. Anh mới đúng là kẻ có bản năng làm slave ghê nhất đó nha.
– Không không em không hiểu nó kinh khủng thế nào đâu! Anh xin em đấy ! Anh là người yêu của em mà! Em nỡ bắt em làm trò này sao!
– Anh xem con cu anh kìa. Nó cương cứng từ lúc đầu đến giờ! Nếu không thích thì sao anh có phản ứng như vậy được. Anh đừng cố tự lừa dối mình nữa. Anh chắc chắn sẽ làm rất tốt trò này. Em nghe các chị kể chuyện slave của mình thì rõ ràng bài test đầu tiên không ai làm tốt như anh đâu. Em không có đường lùi. Anh lại càng không. Anh xem lại anh xem. Anh vừa ăn hết một đống cứt em ỉa ra đấy ! Anh cũng còn đường lùi hay sao ! Giờ đây sẽ có nhiều người biết anh ăn được cứt. Nếu anh không chịu ngoan ngoãn nghe lời em, em để mặc anh đấy thì anh phải hiểu là bao nhiêu người sẽ muốn bắt anh về trói lại để thử. Lúc đó anh mới biết kinh khủng thế nào.
– Anh .. anh xin em mà !
– Thôi anh đừng xin xỏ nữa ! Hằng sáng em không có nhiều thời gian như hôm nay đâu ! Em cần anh làm việc của mình một cách tự giác nhất. Mà theo lời các chị ấy, đến khi quen rồi, lâu lâu không được hầu là anh còn xin em ban cứt cho anh ăn ấy, không phải là là xin tha như thế này đâu.
Nói rồi nàng đi về phía cửa nhà vệ sinh, không quên ngoái lại dặn dò câu cuối:
– Em sẽ đi dạo chắc đến trưa sẽ về. Anh nằm đây một lúc rồi dậy tắm rửa sạch sẽ. Em cho phép anh xả bụng của mình! Nếu anh ngoan em sẽ luôn cho phép anh xả sau mỗi lần hầu em. Còn nếu không ngoan thì em sẽ để anh nằm đấy, em chắc chắn là sẽ càng lâu càng kinh khủng đấy. Anh tắm rửa xong, ra dọn nhà, giặt đồ rồi nấu cơm đợi em về. Chúng ta cùng ăn trưa. Đặc biệt, cấm anh thủ dâm ! Em mà phát hiện ra thì anh ăn đủ với em đó. Anh giờ là nô lệ của em, em cho anh xuất lúc nào mới được xuất nghe chưa. Anh nên nghe lời em ! Sẽ không có gì kinh khủng hơn là phải hầu hạ khi mà cu không còn hứng đâu !
Nói rồi nàng đi khỏi nhà. Ăn sáng, đi mua sắm, tận hưởng ngày nghỉ của mình. Lâu rồi nàng không có một ngày nghỉ của riêng mình. Cứ ngày nghỉ là là Minh lại tìm đến nhiều khi nàng cảm thấy mất tự do. Nhưng giờ thì tự do hay không sẽ do nàng tự quyết định. Nàng bắt đầu thấy thích cảm giác này.
Minh ở nhà làm đầy đủ những việc Thu giao. Khi Thu trở về nhà lúc 11 giờ trưa, nàng không khỏi hài lòng. Những việc này trước đây mặc định Thu phải làm. Minh có giúp lấy lệ vì quen sống cùng gia đình có mẹ và chị gái làm cho hết rồi. Chủ yếu là Minh nằm khểnh chờ cơm, xong là lại lôi nhau làm tình rồi dẫn nhau đi chơi. Thu mỉm cười. Giờ thì lúc nào cần nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống, nàng đã có kẻ làm thay rồi.
Nàng cất đồ, tháo giày rồi đi dép bước vào nhà vệ sinh theo thói quen. Nàng rửa tay rửa mặt trong đó rồi tiến về bồn cầu, định ngồi đái nhưng như sực nhớ ra điều gì, nàng gọi với ra:
– Anh ơi ! Vào đây với em đi ! Nhanh!
Minh lật đật chạy vào nhà vệ sinh cùng nàng, mặt tái mét:
– Em! Em lại bắt anh …sao?
– Gớm ! Em làm gì mà đi ỉa lắm thế ! Anh chưa đủ hay sao mà còn đòi nữa.
– Không… anh chỉ hỏi thôi ?
– Nhớ rồi à! Nhanh nhỉ mới có vài tiếng mà ! Thôi em đùa đấy ! Em đi tè thôi mà! Anh nằm ra đi ! Nhanh không em tè dầm bây giờ!
Minh không kịp cả cởi áo vội nằm ra sàn nhà vệ sinh. Thu chỉ chờ có thế vén váy, kéo quần lót xuống đầu gối rồi cứ thế ngồi xổm ngay trên mặt Minh. Chắc lúc đi chơi nàng uống khá nhiều nước nên lúc này nàng mắc tè khá nhiều rồi. Không chờ được thêm, nàng cứ thế tuôn xối xả vào thẳng miệng Minh. Nàng khẽ cúi xuống nhìn xuống hai chân mình, mơi có mặt minh nằm ngửa ở giữa, miệng đang há rộng cố đón lấy và nuốt từng đợt nước tiểu nóng hổi khai mặn của nàng.
– Nuốt nhanh lên anh ! Cố gắng đừng để trào ra sàn như thế! Em đái đến đâu anh cố nuốt nhanh đến đó! Trào ra sàn mất thời gian em lại phải bắt anh liếm hết. Cứt em anh còn ăn hết thì hiển nhiên nước đái của anh anh còn phải uống hết rồi.
Đái xong, nàng lắc lắc mông cho nững giọt nước cuối cùng rời khỏi lồn mình rồi nàng hạ mình áp hẳn lồn mình lên miệng Minh ở dưới, khoan khái lim dim mắt tận hưởng cái lưỡi Minh đang liếm sạch cho mình ở dưới hạ thể. Khi thấy đã ổn nàng đứng dậy, kéo quần lót,hạ váy rồi bảo Minh liếm nốt phần nước đái tren nền nhà xí. Xong nàng cho Minh tắm rửa thay đồ rồi chờ Minh ở phòng bếp.

Nàng thích thú ngồi vào mâm cơm Minh đã dọn sẵn. Ăn thử vài miếng, Thu thấy đúng là công tử nấu cơm không được ngon lắm. Nàng trêu vài câu rồi dặn dò rằng sẽ hướng dẫn cách nấu cơm vào bữa tối nay cho Minh. Minh vâng vâng dạ dạ rối rít. Nàng ăn xong thì cho Minh ăn sau rồi bảo Minh rửa bát. Nàng ra ngồi lướt báo mạng trên Sofa. Minh rửa bát xong thì nàng bảo Minh ra ngồi bóp chân cho nàng, Cứ thế cả tiếng thì nàng buồn ngủ. Nàng cứ thế thiếp đi trên Sofa trong khi Minh vẫn nhẹ nhàng vuốt ve, đấm bóp chân nàng, lưng nàng. Chưa bao giờ nàng có một cơn ngủ trưa thư giãn đến như thế.
Chiều tối đó nàng dậy và đối xử với Minh như một người yêu bình thường. Họ đi chơi rồi tối về nấu cơm. Nàng giảng cho Minh cách nấu cơm cụ thể từng món. Rồi họ vui vẻ cùng nhau ăn tối, dọn dẹp. Cùng nhau xem TV, tám chuyện, như thể chưa có chuyện gì xảy ra.
Màn đêm buông xuống, sau khi chương trình TV đã hết bộ phim yêu thích, họ dìu nhau về giường ngủ. Đúng hơn là Thu lại trở lại vai bà chủ, vẫy Minh về phía giường. Trên người nàng là tấm váy ngủ nàng mặc tự bao giờ, bên trong không còn chút đồ lót nào nữa. Nàng thả mình nằm ngang giường, khẽ nâng người, vẫy vẫy tay về phía Minh:
– Bò lại bên em nào !
Minh lồm cồm bò đến bên thành giường
– Hôm nay anh làm em rất thích! Em lại muốn rồi ! Anh sẽ làm em hài lòng chứ ?\
– Tất nhiên rồi, em yêu!
– Bình thường thì anh thấy đấy, em không tiếc gì mà không chiều anh cả. Ngay cả nhưng việc ngày hôm nay em bắt anh làm thực ra cũng là chiều anh, chiều sở thích của anh! Anh hiểu chứ !
– Cám ơn em ! Anh hiểu mà! Chính vì thế anh đang mong đến giây phút này đây để lại được bên em !
– Từ giờ chỉ khi nào em cho anh mới được hưởng, không như trước nữa đâu ! Hihi nhìn cu anh kìa, cứng ngắc từ sáng đến giờ chắc muốn xả rồi đúng không ! Hôm nay anh làm việc tốt em sẽ thưởng ! Anh ngoan thì em sẽ thưởng. Bao lâu em thưởng một lần hoàn toàn phụ thuộc vào việc anh hầu hạ em tốt thế nào.
Minh như không chờ được thêm, định chồm lên để vồ lấy Thu như mọi lần, nhưng lập tức ăn một cú đạp của Thu vào mặt ngã ngửa ra nền nhà.
– Từ từ chứ anh ! Anh đang là slave của em đấy ! Anh quên cái kiểu lao lên người em rồi hùng hục đi ! Ngay cả khi em cho anh làm tình với em , thì em muốn anh sẽ làm đúng theo ý em , được chứ !
– Anh xin lỗi ! Anh hiểu rồi. Vậy em muốn như thế nào bây giờ!
– Uhm anh ngoan! Bò đến đây và liếm chân cho em đi ! Em muốn thư giãn trước khi lâm trận.
Nói rồi nàng giơ đôi chân của mình ra trước mặt Minh. Thực ra Minh thích và liếm chân cho Thu mỗi lần làm tình nhiều rồi ! Nhưng lần này là sự ra lệnh chủ động của Thu khiến Minh phấn khích hơn hẳn. Mới cả mọi lần thì liếm thế nào, liếm bao lâu thì hoàn toàn là Minh chủ động nhưng lần này thì Minh chỉ biết nâng niu đôi chân ngọc ngà của nàng mà say sưa bú mút từng ngón chân, từng kẽ ngón chân, khắp lòng bàn chân của nàng. Thu cứ để mặc vậy tận hưởng cảm giác đê mê từ cái lưỡi cái miệng của Minh truyền từ chân nàng lên.
Khi nàng thấy đủ, nàng mới rút chân khỏi miệng Minh, dạng rộng hai chân, khẽ dịch mông ra sát mép giường, ưỡn cong người lên, để lộ toàn bộ cái lồn và lỗ đít nàng trước mặt Minh:
– Anh làm tốt lắm! Giờ thì liếm lồn liếm đít em đi ! Em rất thích mỗi khi anh liếm cho em ! Nhưng mọi lần anh liếm được một lúc xong là đòi cho vào ngay. Giờ em muốn anh liếm cho em kĩ càng vào !
Minh quỳ sát mép giường, cứ thế vục mặt vào lồn nàng. Mọi lần đúng là Minh liếm kiểu gợi hứng rồi làm tình bình thường. Lần này thì Minh ý thức sẽ phải làm kĩ càng hơn. Lưỡi Minh đánh dọc khe lồn đang ướt đẫm vì kích thích của nàng, liếm xuống lỗ đít, rồi lại ngược trở lại lên tận âm vật nàng.
– Uhhhhh uhhhhh em thích ! Liếm sâu vào đi anh ! Thế….thế… giỏi lắm slave của em !
Minh cố gắng chiều đúng sở thích của nàng. Nàng thì cứ rên rỉ nhắm mắt tận hưởng, một tay luồn vào tự xoa ngực mình, một tay túm đầu Minh giữ chặt mỗi khi Minh ngậm mút cái âm vật mình chùn chụt !Người nàng như rung lên sau mỗi nhịp mút âm vật của Minh.
– Ahhhhhh slave của em dâm quá ! Em sướng anh ơi ! Cứ thế đi anh ! Nữa nữa …
Nàng chìm trong khoái cảm nhẹ nhàng từ cái lồn và lỗ đít truyền đi khắp cơ thể . Nó cứ tăng dần tăng dần đến khi người nàng rung lên, nàng túm chặt tóc Minh ấn mạnh hết cỡ vào lồn mình và rú lên trong cơn cực khoái đang làm lồn nàng co thắt! Minh càng cố liếm sâu để đón lấy những dòng nước nhờn đang chảy thẳng vào miệng mình, nuốt ừng ực.
Cơn cực khoái đầu tiên của nàng đến sau khoảng gần nửa tiếng cái lưỡi Minh làm việc hết công suất khắp vùng hạ thể của nàng. Về khoản này thì nàng phải công nhận Minh là một slave quá tuyệt vời. Rồi nàng cũng nhả Minh ra, nhưng Minh không có thời gian nghỉ ngơi.
– Giờ thì địt em đi ! Nhưng khi nào em cho anh ra anh mới được ra nghe chưa !
Minh không thể chờ thêm được lâu,trườn lên ôm lấy nàng, trao cho nàng nụ hôn lưỡi sâu quyện lấy lưỡi nàng. Minh luồn tay đặt đầu cặc lên cái lồn thân quen của mình và bắt đầu đi vào. Cơn cực khoái khiến lồn nàng trơn nhẫy. Con cặc Minh được bao phủ bởi thứ chất nhầy đặc quánh ấy ra vào nhóp nhép trong lồn nàng. Nàng tận hưởng cơn cực khoái tiếp theo đang ngày một đến gần trong lồn nàng. Nàng rên rỉ thì thầm bên tai Minh làm Minh cũng hưng phấn cực độ, nhất là sau khi bị tích tụ quá nhiều từ sáng. Để đến khi nàng cong người , quặp chặt lấy Minh, rên rỉ man dại, cơn cực khoái đến làm lồn nàng co thắt liên tục thì Minh không thể chịu đựng thêm, con cặc Minh giật liên hồi bắn ra từng dòng tinh nóng hổi trong lồn nàng, hòa chung với nhịp co bóp của lồn nàng.
Thu cũng vật ra sau cơn cực khoái. Minh nằm thở hổn hển bên nàng. Chưa bao giờ Minh thấy sướng như vậy, và cũng xuất ra nhiều như vậy !
Nhưng Thu cũng không để Minh xong chuyện dễ dàng như vậy:
– Hình như anh không hiểu yêu cầu của em nhỉ ! Em yêu cầu anh không được ra khi em chưa cho phép chứ !
– Anh … anh không thể kìm được !
– Vậy thì anh cần được nhận một bài học về việc này! Em chưa muốn dừng lại hôm nay đâu ! Em muốn lên thêm! Dù anh đã làm rất tốt, cho em lên đến 2 lần rồi! Cảm giác thật tuyệt ! Vì vậy em muốn anh phải tiếp tục chiều anh ! Anh sẽ là máy làm tình của em đêm nay, phục vụ em đến khi em cho nghỉ mới được thôi !
– Anh … mới ra! Anh sợ không làm thêm được !
– Chính vì vậy anh mới cần có một bài học , để lần sau hãy học kiềm chế tốt hơn! Giờ em cho anh 30 phút nghỉ ngơi để hồi lại rồi phục vụ em tiếp !
Nhưng như thế không có nghĩa là Minh được nghỉ ngơi !
– Anh xuất hết vào trong em thế này khi chưa được phép của em. Anh biết anh sẽ bị phạt thế nào không!
– Anh.. anh xin lỗi !
– Uhm! Nếu biết lỗi rồi thì sửa sai đi ! Bò xuống liếm lồn tiếp cho em !
Minh bò xuống bên giường, trong khi Thu lại dạng chân trước mặt Minh sẵn sàng . Minh tần ngần khi nhìn thấy dòng tinh dịch đục nhớt của mình bắt đầu chảy khỏi khe lồn Thu.
– Anh có thể lau qua cho em không ? Minh rụt rè hỏi
– Sao ! Của anh đấy. Của anh đang bắt đầu chảy ra đấy ! Anh định lau bằng giấy á? Thế cái miệng anh để làm gì ! Cứt anh còn phải ăn nữa là thứ đó ! Của anh đó anh ghê cái gì ! Liếm lồn sạch cho em và bú hết cái thứ anh dám bắn vào trong em khi chưa được em cho phép đi!
Minh không còn cách nào khác là tuân lệnh ! Lại tiếng bú liếm nhóp nhép kèm theo tiếng nuốt ực khổ sở cái dịch tinh tanh nồng hòa lẫn với dâm thủy tạo nên cái mùi tanh ngái khó tả.
– Đừng có khó khăn như thế !Làm sạch cho em đi còn làm hiệp nữa ! Anh làm tốt thì em sẽ xem xét tha cho anh !
Minh không còn cách nào khác ngoài việc nhiệt tình hơn. Thu cứ thế nằm tân hưởng, rồi nàng ngồi dậy, quỳ trên giường chổng mông về phía Minh. Minh lại quỳ dưới giường ôm lấy bờ mông ấy mà liếm đít cho Thu.
– Tự sục cu mình cho cứng nhanh lên đi ! Em lại muốn rồi
Minh không còn cách nào khác vừa bú liếm cho Thu kĩ càng vừa sục cu mình.
– Nào! Giờ thì địt em đi !
Minh đứng dậy, từ đằng sau đặt cu lên khe lồn nàng và ấn! Cu có mềm hơn lúc trước nhưng khi vào cái lồn ấm nóng của Thu thì nó lại cứng trở lại. Minh nắc mạnh bạo nhưng làm Thu thấy thích hết sức. Vì là lần thứ hai nên cu Minh cứ cứng ngắc nhưng khó lên đỉnh vô cùng. Trái lại điều đó làm Thu thích vô cùng vì con cặc cứ thế nắc điên cuồng lồn Thu mà mãi không ra được. Nàng rên rỉ tận hưởng từng cú dập lút cán của Minh. Nàng gào lên khi mỗi cơn cực khoái kéo đến cứ dồn dập, liên tiếp. Nàng sung sướng tận hưởng cảm giác đa cực khoái khi con cặc của Minh chưa đủ thời gian xuất tinh nên chỉ biết làm việc điên cuồng phục vụ nàng. Chỉ đến khi sự kịch thích từ thân thể và tiếng rên đĩ thõa của nàng đến cực điểm, nàng cũng bắt đầu thấy đã đủ liên tục rên rỉ “ Anh ra đi ! Em cho phép đấy anh ơi” rồi luồn tay ra phía sau vuốt ve hai hòn dái ,Minh mới bắn nốt những dòng tinh dịch ít ỏi của lần 2 vào trong lồn nàng .
Minh như kiệt sức gục xuống ôm lấy thành giường còn Thu thì như lịm đi tận hưởng nốt dư âm của những cơn cực khoái vừa đến. Quả thật cũng chưa lần nào nàng có được những khoái cảm lớn đến vậy.
Thời gian như ngưng đọng! Chỉ đến khi cái bụng ấm ách của nàng nhắc nhở rằng nàng có thói quen làm tình xong sẽ đi đái rồi mới ngủ. Nàng nhổm dậy đi về phía nhà vệ sinh. Minh hiểu mình phải làm gì, lồm cồm đứng dậy đi theo nào.
Nàng nhìn Minh nhoẻn cười hài lòng vì Minh hiểu ý. Minh vào đến nhà vệ sinh là trần truồng nằm ngửa đợi sẵn. Thu chờ có thế là lại ngồi xổm áp lồn lên miệng Minh.
– Liếm sạch tinh của anh đi rồi em đái 1
Minh không để nhắc lần hai. Minh lại bú mút, moi móc chùn chụt cho hết tịch dịch của mình, thứ đang chảy từ khe lồn nàng vào miệng Minh. Rồi nàng chờ một lúc thì bụng nàng thắt lại, nước tiểu chỉ chờ có thế ào ra từng dòng nhỏ vào thẳng miệng Minh. Vì không nhiều nên Minh có thể uống nhanh từng ngụm mà không để giọt nào rơi ra, cũng nhờ Thu đã ắp chặt lồn kín miệng Minh rồi. Khi thấy dòng nươc đái dừng lại, Minh chỉ nghe lùng bùng nàng bảo liếm sạch, là vội khua lưỡi liếm kĩ càng khe lồn cho nàng đến khi không còn giọt nước tiểu nào thoát ra nữa.
Nàng nhổm mông dậy khỏi miệng Minh, chổng mông cho Minh rửa lồn và đít bằng nước ấm cùng dung dịch vệ sinh cho nàng xong thì nàng đi vào ngủ. Minh làm vệ sinh tắm rửa xong cũng lồm cồm bò vào nằm cạnh nàng.
– Anh yêu hôm nay làm tốt lắm ! Em rất hài lòng! Em tha cho anh ! Lần này em chỉ bắt anh phục vụ em hai lần. Nhưng anh cần xác định chuyện không được dễ ra nữa. Phục vụ em đến khi nào em chán cho ra mới được ra, mà em không cho ra cũng phải chịu nghe chưa. Đáng lẽ hôm nay em phạt anh bắt anh nghỉ một lúc nữa rồi tự mình sục cu mình thêm lần nữa cho chừa đi !
Minh rùng mình. Làm 2 lần mà cu Minh giờ như cái xác khô bị hút máu! Giờ mà bắt phải sục rồi ra một lần nữa thì con cu sẽ nhức nhối khó chịu vô cùng. Có khi cả mấy ngày không lên nổi. Giờ hai lần mà Minh đã lo mai mà phục vụ nàng đi ỉa nó không cứng lên được, không có hứng mà phải ăn cứt của nàng thì sẽ kinh khủng nhường nào! Thu dường như đoán được suy nghĩ này của Minh.
– Sao đần mặt ra thế anh ! Thế cho anh chừa đi ! Muốn làm slave giỏi thì làm tình cũng phải phục vụ bà chủ thật lâu thật khỏe cho bà chủ thích nhiều lần. không phải trò hùng hục một lần như mọi khi đâu ! Quen dần với việc phải làm máy làm tình phục vụ em đi ! Thôi giờ thì ngủ đi ! Em díp mắt rồi ! Mai sẽ là một ngày không dễ dàng của em đâu ! Em muốn anh tạo thói quen, 5 rưỡi phải dậy rồi vào nhà xí nằm sẵn đợi em ! Em dậy em sẽ dùng !
– Vâng, anh nhớ rồi !
– Tốt ! Hẹn gặp anh sáng mai ! Chúc anh ngủ ngon !
Nói rồi nàng ngáp một hơi sâu và thiếp đi nhanh chóng ! Minh kiệt sức cũng thiếp dần bên nàng, nhưng không khỏi hoang mang tột độ khi nghĩ đến những điều sáng mai sẽ đến !

Loading...
Content Protection by DMCA.com