Seri Truyen Sex Cực Hay – Thông Tí – Truyện LL , NTR

Loading...

Chương 3 : Cường Cí!
Cường bước vào nhà!! Cởi chiếc áo măng tô vắt lên thành ghế tiến bước về phía cầu thang.. Có gì đó khiến Cường cau mày..

….. !
Cường để vali lại chân cầu thang rồi lao nhanh lên phòng ngủ 2 vợ chồng!!l
Đập vào mắt là Thư đang nằm ngủ váy tốc ngược lên.. gã tiến lại gần đưa tay xoa xoa mu lồn Thư.. dường như gã nhận ra điều gì đó, gã mỉm cười..

Đi ra đây! Rầm rầm rầm Cường đập cửa phòng Tùng quát lớn!! Tao biết mày chưa ngủ! Đừng để tao phá cửa vào! Bước ra đây!!!
Bố mới về ạ! Con đang ngủ lên không biết iết iết .. Bốp bốp 2 phát tát trời giáng vào mặt Tùng.. nó say xẩm mặt mày..
Cường đạp Tùng ngã lăn vào phòng.. hắn bật công tắc đèn lên.. chắp tay sau lưng vừa đi quanh phòng Tùng vừa nói

Lần gần nhất tao về là khi nào hả Tùng
Thưa bố! 9 tháng trước!!
À! Ra vậy! Mày làm tao bất ngờ đấy.. mới có 9 tháng thôi mà mày đổi khác nhiều quá.. giờ mày lại có cả sở thích loạn luân à?? Mày giám thèm khát cả con đàn bà của tao sao?? Mày định địt cả mẹ mày à? Hả??
Kèm theo tiếng Hả là một cú đá vào mạng sườn của Tùng.. nó ngã lăn ra đất đau điếng người!!

ĐỨNG LÊN!
Tùng cố gắng nhịn đau run run người đứng thẳng!! Bốp!! 1 phát tát giữa mặt… máu mũi ứa ra.. rốt cuộc nó đã sai ở đâu??

Con con không hiểu ?? Con có làm gì đâu thưa bố!
Còn chối à?? Để tao cho mày hết cãi
Cường tóm tóc Tùng lôi xềnh xệch sang phòng Thư..

Loading...

Thư vẫn nằm đó trên chiếc giường của 2 vợ chồng , nàng không hề biết gì về mọi chuyện đang xảy ra.. nét mặt đỏ phừng phừng vì say bia càng khiến Thư kiều diễn hơn..

Mày nhìn đi!! Cái gì đây!. Cường dí mặt Tùng sát vào lồn Thư … khoảng cách giờ không quá 10 cm!! Chưa bao giờ nó nhìn thấy lồn mẹ nó gần đến như thế!! Nếu bình thường thì chắc chắn nó sẽ vục đầu vào bú liếm , mút lấy mút để nhưng ở tình cảnh này.. việc đầu tiên cần nghĩ.. là phải làm sao giữ được cái mạng đã!
Bố làm gì lạ vậy!! Thả con ra ?? Chuyện này là sao?
Mày vẫn còn biện minh à??? Khi tao về đến cửa nhà tao nhìn lên phòng vẫn thấy đèn sáng vậy mà khi tao mở khoá cửa ra thì đèn lại vụt tắt! Trộm cắp thì không phải rồi, thằng nào chán sống mới dây vào nhà này..Còn đây nữa mày nhìn cho kỹ đi, quần lót đâu? Tao không nghĩ vợ tao là đứa thích cởi truồng ra ngoài đường như thế!! Mày còn gì muốn nói không?
Bụp bụp! Liên tiếp những cú đá vào người Tùng ..

Bố làm ơn nghe con nói đã! Chuyện không như bố nghĩ đâu
Bố???? Cường khựng lại trong giây lát.. gã kéo mặt Tùng sát mặt mình.. giọng thì thầm
Đừng gọi tao là bố , mày không phải con tao.. mày chỉ là thứ nghiệt chủng ký sinh trong bụng vợ tao , tin tao đi .. mày không phải con tao đâu.. mày chẳng có gì giống tao cả.. Đồ nghiệt súc! Sẽ có ngày tao sẽ cho mày bốc hơi khỏi cuộc sống của tao!!
Không không con xin bố! Không phải như thế đâu!! Là mẹ với n..g …ư..ờ..i kh á..c
-CÁI GÌ? Nói! Cường trợn mắt lên quát…

Thư ngoại tình??? Cường nhìn Thư rồi vứt cái nhìn điên dại về phía Tùng!

Tùng biết đây sẽ là cơ hội cuối cùng của nó, những lời sau đây nó nói ra có thể sẽ cứu mạng nó hoặc nếu chọc thêm vào cơn điên của Cường nó sẽ bốc hơi theo đúng nghĩa đen!!

Tùng kể về việc hôm nay nó sang nhà ông Ngoại.. nó rất ranh mãnh đưa ông ngoại vào câu chuyện hòng khiến cho Cường có chút chùn tay..

Ông ngoại bảo con sáng mai qua nhà ông đi ăn sáng với ông , sau đó con về nhà.. Một lúc sau mẹ về , mẹ bảo tối qua nhà cô Linh ăn tiệc.. rồi..!
Tùng khựng lại! Không giám kể tiếp câu chuyện vì nếu kể ra.. thì chẳng khác nào nói với Cường mọi chuyện là do nó đạo diễn….

Rồi sao?? Đmm nói không?
Dạ! Rồi con đi chơi quanh quanh , quay lại thấy có mấy anh đứng gần mẹ ve vãn vuốt đùi mẹ.. có anh còn ôm mẹ nhảy.. rồi một anh kéo mẹ vào phòng.. con thấy vậy mới chạy lên đập cửa la lớn.. lôi được mẹ ra là còn kêu taxi đưa mẹ về nhà.. dìu được mẹ lên phòng! Rồi con tắt đèn về phòng ạ!! Con xin lỗi vì đã nói dối bố con ngủ!
Mấy thằng ??
Giờ là giây phút cân não thật sự! Có lên nói ra Phú không? Nếu nói Phú ra! Thì sẽ mất đi một quân cờ hữu dụng , còn nếu che dấu chuyện bại lộ thì nó sẽ chết trước cả Phú..

3 thằng ạ!
Mày dìu vợ tao lên phòng hay ai!!
Dạ anh lái taxi cùng con ạ!!
Tao thấy tàn thuốc lá ở chân cầu thang, tao không nghĩ là mày hút thuốc, có vẻ mày cũng có chút chân thật hay là tao hiểu lầm mày nhỉ???… đi theo tao!! Tao cần kiểm chứng lời nói của mày!
Alo Linh à! Anh Cường đây.. phải anh mới về! Anh có chuyện cần nhờ mày đây..

2g sáng 2 chiếc lexus lao đi vun vút trong đêm..

3g sáng 3 thanh niên bị trói giữa 4 bức tường của một ngôi nhà hoang gần gần cầu Long Biên! Xung quanh là những đàn em thân cận của Cường

3 thằng mày nói đây phải không?
Tùng nghĩ thầm , giờ mà lão ta hỏi ai đứa nào đưa vợ tao vào phòng thì thể nào cũng lộ ra thằng Phú mà lộ ra thằng Phú thì nó ăn đủ…

Địt mẹ mày tao hỏi mày câm à???
Dạ đúng rồi ạ! Con thấy mấy anh này ra bắt chuyện với mẹ, rồi mời mẹ uống bia, lúc sau thì chuyện như con nói với bố đó!
3 thanh niên mặt cắt không còn giọt máu!! Vừa khóc vừa mếu xin tha..

Tao hỏi trong 3 đứa mày! Thằng nàooo!
Chuông điện thoại của Cường reo… người gọi đến là Thông Tí!

Dạ! Vâng! Bọn nào ạ! Vâng! em qua ngay!
Có vẻ như có một số băng nhóm khác đang đến gây sự phá quán bar của Thông Tí lên lão điện cho Cường đi giải quyết!!

Dù Cường có lấy con gái của Thông Tí nhưng nếp xưng hô đã lâu quen lên không muốn thay đổi.. Thông Tí cũng vậy!! Lão thấy xưng hô vậy nghe dễ chịu hơn.. cứ bố bố con con nghe gượng gạo làm sao..

— Xử 3 con chó này cho tao!

Nặng hay nhẹ ạ
Làm cảnh cáo thôi!! Lấy mấy ngón tay là được rồi!
Tùng có chút ăn năn.. tại vì nó mà cơ sự xảy ra như thế này, có ai đời đi ăn tiệc nhà bạn, thấy gái xinh ra mời cốc bia thôi về bị chặt mẹ mấy ngón tay… Đời mà!! Chuyện gì cũng có thể xảy ra được!!

4 g 30 phút sáng sau khi được đàn em của Cường đưa về nhà, nằm trong căn phòng lạnh lẽo.. trận đòn đau nhắc cho Tùng biết nó đang đối mặt với ai?? Từ sau có lẽ sẽ phải tính toán thật kỹ

Khẽ cựa mình..

—- Aaaaaa ! Chết mất! Đau quá…

Đối với Tùng những trận đòn như này vốn dĩ đã quá quen rồi.. 10 năm nay những lần nó gặp Cường đếm trên đầu ngón tay.. Nhưng hễ gặp là Cường lại giao tiếp với Tùng bằng thứ ngôn ngữ cơ thể… “ Bạt tai , tát , đấm , đá “ nó tự hỏi! Phải chăng ông ta không phải bố mình, người ta nói hổ dữ không ăn thịt con.. ông ta còn ác hơn cả hổ!!

Nhưng bố thì vẫn là bố.. có ác như thế nào thì vẫn là bố của mình..!

-Loạch xoạch.. tiếng cửa phòng Thư .. Với lấy chiếc điện thoại Tùng mở camera xem ..

Cường về, gã vừa mở cửa phòng! Thư vẫn đang ngủ, có vẻ như đây là trận say nhớ đời của nàng.. Cường cởi bỏ quần áo.. gã leo lên giường nằm cạnh Thư.. tay phải vòng ra sau lưng kéo khoá ..

Chiếc váy nhanh chóng được cởi phăng ra..

Thư trần truồng nằm trong vòng tay Cường

đôi bầu ngực săn chắc hiện ra trước mắt Cường , đầu ti vẫn thụt vào trong Cường lấy tay khều khều đầu ti.. hắn một tay bóp nhào nặn vú bên phải , còn mồm thì ngoặm lấy ngoặm để vú bên trái..

Thư bị kích thích.. người rùng mình.. co quắp..

Cường buông Thư ra rồi trườn xuống dưới.. tóm lấy 2 chân Thư banh rộng ra.. vục mặt vào giữa lồn mà bú..

Căn phòng mới 30 phút trước còn yên lặng mà giờ vang lên đầy những âm thanh dung tục..

Thư đang ngủ say … bất giác nàng thấy nhớp nháp ở cửa mình… cảm giác sướng khoái lan toả trong từng thớ thịt… người nàng co giật như có điện truyền qua..

— Aaaaaaaa a..i ..đ ..ấ..y

Nàng mở mắt ra thấy bản thân đang trần như nhộng … đã vậy trong ánh đèn ngủ vàng nhạt .. có gã đàn ông đang bú lồn mình..cố giẫy dụa đẩy gã ra nhưng nàng không thể.. cơn sướng cứ đến dồn dập.. lồn nàng lúc nóng như lửa đốt , lúc tê như kiến cắn …

A..n..h C..ừ..n..g!!
Cường nghe Thư gọi tên chợt dừng lại ngửa mặt lên nhìn Thư.. những tưởng sẽ bị vợ mắng vì cái tội về không báo trước.. nhưng không hắn đã nhầm… Thư lao vào người Cường..

Cặc cặc … cho em cặc anh.. nhanh lên… cho em đi nhanh lên…. em muốn bú nó
Của em đây !! Cường vừa nói vừa tụt quần lót xuống…
Thư vồ lấy cặc của Cường mút lấy mút để , nàng ấn sâu cặc của Cường vào họng… ngậm sâu nhất có thể rồi dường như không chịu được nữa nàng rút ra ho sặc sụa.. nước mắt nước mũi dàn dụa…

Thư nhổ nước bọn lên cặc Cường vuốt vuốt.. nhìn Cường cười ánh mắt dâm loàn..

Chị yêu cưng này!!!
Thư cho cặc Cường vào mồm bú ngon lành.. tiếng sụp soạp lọt sang tận phòng Tùng..

Lần đầu tiên Tùng được nhìn bố mẹ mình địt nhau như thế này… cơn đau biến mất.. cái mà nó cảm thấy giờ là cảm giác nứng cực độ… nó muốn cái người đang ngồi ở vị trí của Cường giờ là nó, con cặc mà Thư đang bú liếm phải là cặc nó…

Nhưng nó chỉ là thằng nhóc gầy gò nhỏ bé , chim cũng không phải to.. cũng chỉ vừa đủ như kích cỡ người việt trưởng thành…

Còn Cường.. Gã như được hưởng mọi đặc ân từ đấng tối cao vậy..

Người cao 1m8 khuôn mặt đẹp trai lạnh lùng , thân hình 6 múi vạm vỡ … đã vậy nhìn kìa… con cặc cũng to khủng bố làm sao… Vậy thì lấy cái gì? Lấy cái gì để tranh cướp để giành giật được con đàn bà của hắn đây!!!!!

Khó! Thật sự rất khó…

Mải mê suy nghĩ để ý lại không thấy Thư với Cường đâu cả chỉ thấy chiếc giường trống trơn..

Tùng đổi sang camera thứ 2 gắn trên cửa sổ

Trong màn hình điện thoại Tùng thấy

.. Cường bế Thư ra cửa sổ.. dưới ánh đèn ngủ mờ ảo.. Cường đang nắc như điên như dại vào mông Thư.. hai tay Thư bấu chặt lấy song cửa.. từng nhịp vú Thư rung lên theo từng cú nắc.. Một khung cảnh đầy nhục dục dưới ánh trăng mờ ảo..

— Mạnh lên.. địt mạnh lên anh.. em sướng quá… nữa đii…

Con cặc Tùng cương lên sau lớp quần ngủ đầu khấc rỉ nước nhờn ướt cả một vũng bằng 2 ngón tay.. Tùng cầm cặc vuốt lên vuốt xuống..

Bên kia bức tường.. Cường đẩy Thư ngã ra sàn.. Thư chổng mông chống tay.. xuống đất.. Cường tháo buộc tóc Thư ra.. 1 tay tóm tóc 1 tay tát vào mặt Thư.. con cặc từ đằng sau thúc tới liên hồi..

Con chó cái hư đốn… ở đây ai là chủ..
Chủ nhân!! Trừng phạt em đi… địt em đi mạnh lên… Thư hẩy hẩy mông đít về phía sau cho con cặc của Cường có thể đâm sâu hơn nữa.. Âm Đạo của Thư bị kích thích liên hồi khiến nó co thắt mút chặt lấy cặc của Cường.
Cường đến giới hạn có vẻ như không kìm được nữa rồi.. hông dập ngày càng nhanh… tiếng thở gấp dồn dập…

— A aaaaaaaa!!

Mắt Thư nhắm lại… mặt mày nhăn nhó..

Cú nắc cuối cùng.. Cường bắn thẳng vào lồn rồi đổ gục lên lưng Thư.. cả 2 nằm vật xuống sàn..

Lồn Thư cũng giật giật liên hồi, ép tinh trùng của Cường hoà lẫn với dâm thuỷ chảy theo khe lồn xuống sàn nhà !

Bên này cũng vậy.. Tùng sục ngày một nhanh hơn… con cặc Tùng giật giật liên hồi , từng đợt từng đợt tinh trùng bắn lên màn hình điện thoại.. cơn nứng đi qua.. Tùng nằm thở dài.. với nhiều dòng suy nghĩ miên man đan xen… Ngoài trời ánh đèn đường rọi sáng , không một bóng người qua lại… trái với tâm trạng của Tùng.. rối bời , hỗn độn!!

Loading...
Content Protection by DMCA.com