Seri Truyen Sex Cực Hay – Thông Tí – Truyện LL , NTR

Loading...

Chap : 5,5
Sao?? Cậu đùa tôi à?? Phú trợn tròn mắt nhìn Tùng , trong thâm tâm gã nghĩ không hiểu thằng ranh này đang âm mưu điều gì?

– Không hề! Như này nhé! ………..

– Cậu điên rồi! Bố cậu rồi ông cậu có để cho bọn tôi yên không?? Chuyện này tôi không làm được.

Anh yên tâm! Mọi thứ tôi đã lên kế hoạch rõ ràng cụ thể! Anh phải làm..
Nhưng tại sao?? Tại sao phải như vậy?
Đừng hỏi nhiều! Tôi đã che dấu cho anh việc tày trời đấy, anh không thể coi như không có chuyện gì được! Nếu anh không giúp tôi , thì tôi chết, mà tôi chết thì anh cũng đừng hòng sống được ! Làm đi, anh phải làm, không thể dừng lại được nữa rồi!
Phú châm điếu thuốc mới, hắn rít một hơi dài, đứng trước sự lựa chọn vô cùng quan trọng trong cuộc đời mình, hắn biết nếu không làm Tùng sẽ nói với Cường chuyện đêm đó!

Không làm thì chết , làm thì còn có cơ hội sống!

-.. Được rồi! Một lần này thôi nhé! Kế hoạch như nào?

Loading...

Tùng nhìn Phú rồi cười , nụ cười nham hiểm.. nó kéo đầu Phú lại thì thầm… mặt Phú biến sắc!!! Điếu thuốc cháy dở trên tay phú, tàn thuốc vương vãi khắp sàn..

Tùng đưa phú cái gạt tàn

“ Đừng gạt tàn thuốc ra sàn thế chứ , làm chuyện gì cũng phải thật gọn gàng đừng để lại điều gì khiến người ta nắm được thóp mình “ Tùng vừa nói vừa quay lưng đi!

Phú vẫn ngồi đấy.. nhìn theo bóng Tùng cho đến khi Tùng bước lên chiếc xe taxi rồi hoà vào trong dòng người đông đúc!

————-———————-

Tùng bước vào nhà! Có vẻ như Thư chưa về tới nhà! Chắc là nàng đi mua sắm đâu đó, nó tranh thủ lấy quần áo đi tắm rồi leo lên giường nằm nó mở điện thoại check camera phòng Thư, khoảng 30p sau thì Thư về đến nhà.. đúng như nó đoán Thư đi mua sắm thật nàng xách 1 đống đồ về toàn những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng..

Thư bước vào phòng nàng cởi bỏ chiếc đầm đen đang mặc rồi tiến vào phòng vệ sinh..

Tùng khẽ chép miệng … nó nghĩ giá như hôm đó mua 3 cái rồi nắp thêm một cái trong phòng vệ sinh thì giờ có cái để xem không..

“ Ngu Thật “

-Thư từ nhà tắm bước ra.. nàng quấn chiếc khăn tắm màu trắng.. Thư đi đi lại lại quanh phòng , rồi nàng ngã ra giường… úp mắt xuống nệm Cường đi rồi… Cảm giác thật trống trải.. mới hôm qua Cường vẫn ở đây, nằm ngay nơi này.. vậy mà!!! mùi cơ thể Cường vẫn còn vương vấn quanh đây, trận giao hoan đêm qua như mới vừa xảy ra.. nàng ngửi thấy đâu đây vẫn còn mùi ngai ngái của tinh trùng , mùi mồ hôi của Cường.. nàng nhớ cái cách mà Cường chồm lên người nàng nắc như điên dại.. nhớ cái cách Cường cắn vào vai nàng lúc lên đỉnh.. Thư thấy cửa mình ứa ra nước nhờn… cơ thể nàng thấy rạo rực… không biết từ lúc nào chiếc khăn đã tụt ra.. Thư trần truồnng trên chiếc giường trải ga trắng tinh..

Như một bữa tiệc thịnh soạn của tạo hoá được bày ra chỉ chờ người đến thưởng thức.. Bên kia bức tường có một kẻ khất thực đói ăn , đang ngấu nghiến cơ thể Thư qua màn hình điện thoại.. Ước gì…

Nhìn mặt Tùng thật thảm hại.. dương vật nó cương cứng u lên một cục….

Thư dùng tay xoa xoa hai bầu vú của mình.. to thật.. to nhưng không hề sệ một chút nào , đôi vú đẹp nhất mà Tùng được nhìn thấy , hơn hẳn những diễn viên Jav đẹp nhất mà nó có thể nhớ tên..

Thư thở dốc ngực nàng phập phồng theo nhịp thở.. đôi vú cứ ưỡn lên rồi lại hạ xuống.. Tùng như muốn phát rồ lên.. nó muốn đạp đổ bức tường ngăn giữa hai phòng mà lao sang đó cấu , cắn nhào nặn cặp vú đó..

Thư chuyển một tay xuống xoa xoa nơi mu lồn.. ngón tay Thư khẽ tách hai mép lồn đỏ au ra, ngón trỏ Thư mân mê hạt le.. nước nhờn rỉ ra ướt cả ga..

uuuuuhh … ohhhhh
Thư day day hạt le ngày một nhanh, tay kia nàng nhào nặn vú mình ngày một mạnh hơn… 2 đầu vú ban đầu còn tụt vào trong giờ kích thích mạnh quá đã lòi hẳn ra.. đầu ti hồng nhạt.. to như hạt lạc nhỏ nhỏ…

– Ótttt

Thư nhét ngón giữa nào lỗ lồn.. nàng giật mình ưỡn người lên… rồi cứ thế.. ngón tay rút ra ấn vào nhịp nhàng .. Ngực Thư phập phồng thở ra hít vào ngày một nhanh..

Đây là lần đầu tiên Tùng thấy Thư thủ dâm như thế này! Trong mắt nó luôn nghĩ Thư là một người mẹ đoàng hoàng đứng đắn , nó chưa bao giờ nghĩ sẽ bắt gặp Thư trong hoàn cảnh như vậy …

“ tiếp đi , tiếp đi.. cho con thấy đi mẹ “ Tùng kéo chiếc quần đùi xuống tận đầu gối nó lôi con cặc ra vuốt lấy vuốt để… Bỗng

— Renggggg tiếng chuông cửa cắt ngang cơn nứng của Tùng

Bên này tiếng chuông cửa kéo giật Thư từ chín tầng mây về với hiện tại , Thư vơ vội bộ quần áo ngủ mặc nhanh nhất có thể.. 2 mẹ con bước ra khỏi phòng.. cả hai chạm mặt nhau ở cầu thang.

– Con về khi nào vậy.. Thư hỏi!

Về một lúc lâu rồi mẹ ạ!
Tùng vội chạy ra mở cửa.. là nhân viên bưu điện! Họ đến chuyển đồ Tùng đặt mua qua mạng!

“ Mẹ kiếp ! Đến lúc nào không đến ..” nó lẩm bẩm ..

Con ăn gì để mẹ làm.. Thư nói vọng ra!
Gì cũng được ạ!

Bữa cơm trưa diễn ra khá vui vẻ ! Tùng kể cho Thư nghe những chuyện ở trường.. Thư chăm chú lắng nghe.. nhìn nàng như con mèo con đang được mèo mẹ giảng cho về bài học bắt chuột.. thật thú vị.. Thư cười mãi không thôi!!

– Con ăn cái này đi.. Thư gắp miếng thịt gà cho Tùng nàng nhoài người để vào bát Tùng.. cổ áo rộng lên đôi cặp vú của Thư bị Tùng bắt gặp

Vì khi nãy Thư vội lên nàng quên không mặc áo ngực.. 2 quả đào tiên hiện lên rõ mồn một gần như thể chỉ cần vươn tay ra là nó sẽ nắm được..

– Ơ kìa ăn đi.. nghĩ gì thế..

Đang suy nghĩ mông lung

Tùng bị câu nói của Thư kéo về thực tại… nó cặm cũi ăn cho nhanh bữa cơm để trở về phòng !

-“Để mẹ dọn cho về phòng ngủ đi rồi chiều ta đi tập gym! “Thư vừa nói vừa cười khúc khích!

Mẹ không cần cười.. con đi tập đều cho mẹ xem
Ok! Để xem được mấy hôm!
Tùng lên phòng nó đóng cửa lại nằm vật xuống giường

Hôm nay có thật nhiều việc khiến nó phải suy nghĩ… tối nay.. được ăn cả ngã về không.. thành hay bại cũng phải liều.. giờ ngủ đã!

Nó hẹn chuông báo thức 5g chiều rồi chìm vào giấc ngủ!!

Loading...
Content Protection by DMCA.com