Tiếng rên của nàng sinh viên – Truyện hay mới 2018

Loading...

Viết tiếp phần 2
——-
Vừa mút, Hoàng vừa tự cởi đồ của hắn ra. Không gian chật hẹp của nhà tắm khiến hắn không thoải mái khi hành sự. Hắn nhả cô em của Ngọc ra:
“Lên gác nha em”, hắn hì thầm.
Ngọc gật đầu trong e thẹn kèm theo tiếng “ừm”.
Hai người bước ra khỏi nhà tắm trong bộ dạng trần truồng, Hoàng không quên ghé tay vào balo để lấy hộp bao cao su vừa mua. Nhìn Ngọc bước lên cầu thang, Hoàng kích thích vô cùng với cặp mông săn chắc và bộ lông lồn rậm rạp lún phún vài chỗ bị ướt vì dâm thủy và nước bọt của Hoàng, hắn kích thích vô cùng! Chim hắn dựng đứng sau cảnh tượng vừa rồi. Vừa bước lên gác, hắn vồ lấy Ngọc lên tấm đệm và một cách vô tình, hắn đè lên Ngọc trong tư thế truyền giáo. Sau vài màn kích thích nhẹ để Ngọc lấy lại cảm giác. Hắn trồng bao và bắt đầu đầu “xâm nhập”. Kinh nghiệm xem phim và tìm hiểu qua mạng bấy giờ lại phát huy tác dụng. Hắn cầm cu và rê nhẹ đầu khấc vào cửa mình Ngọc. Bấy nhiêu thôi cũng làm Ngọc kích thích tột độ, chẳng biết làm gì hơn ngoài kẹp chân vào hông Hoàng còn hai tay thì bấu chặt. Hoàng cho vào từ từ, từng phần một. Cu Hoàng dần dần cắm vào cái lỗ ọp ẹp và ấm áp đó.
“Á”, Ngọc kêu to.
Hoàng biết rằng cái màng trinh của Ngọc đã bị cu mình đâm thủng. Bình tĩnh và từ từ, Hoàng nhấp con cu mình vào cái lồn nóng hổi đó. Sau cơn đau kia, Ngọc đã dần quen với nhịp nhấp. Cái cảm giác lạ lùng ở cửa mình đã dần xua đi cơn đau. Được 5 phút, Hoàng rùng mình và phóng tinh. Đó là lần đầu của hai đứa!
Hoàng ôm trọn lấy Ngọc, nàng đã sụt sịt vì bị cướp đi lần đầu. Bằng cử chỉ và lời nói, nó an ủi Ngọc.
“Thấy ghét”, Ngọc tát yêu và quay đi.
Hoàng đặt lên má Ngọc một nụ hôn, nó chợt nhìn thấy ga nệm có một vết loang màu ngà ngà, kèm theo đó là vài tia máu. Nó nhận ra rằng mình đã phá trinh Ngọc. Tuy đã ý thức trước nhưng nhìn vào đó nó vẫn rùng mình!
Tin nhắn Zalo lóe lên:
“Con chung phòng em hôm nay không về”, Ngọc nói sau khi đọc tin nhắn bằng một giọng thỏ thẻ.
“Ừ vậy tối nay anh ngủ lại”, Hoàng đáp.
Đêm ấy có lẽ là một đêm khó quên với cả hai. Trời bắt đầu mưa và hai đứa lịm đi vì cơm mệt.
———
Những lần làm tình tiếp theo là những trải nghiệm tuyệt vời với cả hai. Khi hai khao khát tình dục hòa quyện vào nhau. Những tư thế mới với những lần khẩu dâm đã bao lần khiến Hoàng cạn tinh vì Ngọc.
Một đêm nọ, khi đang nồng cháy, cu Hoàng đang cắm sâu vào cửa mình của Ngọc, chợt có điện thoại từ mẹ Ngọc:
“Dạ con nghe mẹ ơi, con đang ở phòng”, Ngọc nói
Hoàng đã làm hành động khiến cả bản thân cũng khó hiểu: nó vẫn nhấp trong lúc Ngọc đang gọi về cho mẹ. Mặc cho vẻ mặt khó chịu của Ngọc, nó vẫn cứ nhấp. Đôi lúc Ngọc thở mạnh sau mỗi câu nói khiến cô phải tự tay bịt miệng mình lại. Biết sao được đây khi con gái đang trả lời điện thoại mẹ trong lúc đang lên đỉnh. Chịu không nỗi, Ngọc vung chân đá Hoàng lăn quay về sau. Thế là Ngọc lẫy Hoàng cả tuần, năn nỉ mãi mới được tha tội.
Đàn ông là vậy, họ thích kiểu cách trong quan hệ chứ không thích quan hệ.
Chuyện quan hệ khi bạn gái đang nghe điện thoại làm gợi đến một câu chuyện khác của Hoàng: lần làm tình với Kim! Kim vốn dĩ là bạn học chung Đại học với Hoàng. Cô cũng mến mộ Hoàng vì cái chất đàn ông rất riêng của hắn. Tuy không đẹp trai mấy nhưng rất quyết đoán và điềm đạm.
Tuy đã nhận lời yêu Ngọc nhưng Hoàng vẫn luôn “sẵn sàng” với các mối quan hệ khác. Kim là con gái miền Tây với nước da trắng, gương mặt ưa nhìn và đặc biệt là thân hình “đâu ra đó”. Tuy đã có bạn trai nhưng cô nàng vẫn sẵn sàng đưa đẩy và mật ngọt với những người con trai khác. Điều này cũng làm chính Hoàng bất ngờ và cảm thấy một ít thương hại dành cho bạn trai của Kim. Một lần nọ khi Ngọc về quê ngoại, cuộc gọi từ Kim đến:
“Hoàng hả, ông đón tui về đi, tui đang xỉn” Kim nói với giọng nhè nhè.
Kinh nghiệm lặn lội trên thiendia đã mách bảo Hoàng một điều gì đó, nó thay đồ và đến đón Kim. Tối nay Kim mặc cái áo sơ mi với cái váy ngắn bó sát, đồng phục công sở của Kim khi đi làm thêm cho một cửa hàng bán vé máy bay. Dìu Kim lên xe, từng ngón tay của Hoàng cảm nhận được xác thịt của Kim. Một tia dâm dục trong Hoàng lóe lên. Tuy vậy, nó vẫn còn đủ tỉnh táo và chín chắn để đưa cô bạn về phòng trọ. Cuộc trò chuyện với Kim trên xe máy đã khiến Hoàng hiểu rằng cô và bạn trai đang xung đột. Con gái khi đang mâu thuẫn với bạn trai thường “dễ dải”, trường hợp này cũng không là ngoại lệ. Kim ngồi sau và ôm lấy Hoàng, một cảm giác khoan khoái ập tới. Về tới phòng trọ của Kim, loay hoay mãi mới đưa Kim lên giường ngủ. Chợt nhớ về mấy đứa bạn gái chung phòng trọ với Kim, Hoàng xoay một vòng trong vô thức và không thấy ai. Cảm thấy không an tâm, Hoàng ngủ lại. Tới lúc này, Hoàng vẫn còn đủ tỉnh táo và phần người vẫn áp được phần con. Kim trong mắt Hoàng giờ đây vẫn là một người bạn chung trường.
Ngủ được ít lâu, Hoàng cảm thấy khó chịu ở hạ bộ, mở mắt ra thì Kim đang mút lấy cu của Hoàng. Vừa kích thích vừa bất ngờ, Hoàng chòm dậy. Chính lúc này, cái cảm giác lâng lâng và kích thích dần chiếm lấy Hoàng với xuất phát điểm là nơi chạm nhau giữa miệng Kim và cu Hoàng. Phần người trong Hoàng bỏ cuộc, nó đè Kim ra và làm điều nó cần làm. Nó cảm thấy sướng vì cái cảnh hiện ra trước mắt nó: Kim vẫn còn mặc đồ nhưng hàng cúc áo sơ mi đã gở ra, cái áo con sộc sệt làm lộ ra hai đầu ti bé và săn của Kim, cái váy đã được vén lên và quần sịp đã tung ra ngoài. Chợt bạn trai gọi tới. Kim trả lời trong tức tối, đó dường như là một cuộc cãi vả. Và vẫn như lần trước, Hoàng đang nhấp tới tấp trong lúc Kim đang trả lời điện thoại. Cuộc nói chuyện của Kim làm Hoàng càng thấy thích thú hơn. Nó thay đổi tốc độ nhấp, nhanh rồi chậm. Kim cúp máy và cuộc vui tiếp tục. Hoàng xoay người Kim lại và chơi nàng trong tư thế doggy. Cái lồn co bóp và nhầy nước của Kim báo hiệu rằng nàng đang lên đỉnh. Hứng tình, Hoàng rút cu ra và bắn tinh vào miệng Kim, Kim nút hết và không quên dùng lưỡi rà vào đầu khất. Hoàng rùng mình!
Sau câu chuyện đó, Kim và bạn trai cũng đã làm huề và cũng may thay. Không ai biết được chuyện đó ngoài hai người.
—–
Hết phần 2

Content Protection by DMCA.com