Tiếng rên của nàng sinh viên – Truyện hay mới 2018

Loading...

Ca làm việc chiều thứ 6 kết thúc. Hoàng mang hết bực dọc cả tuần gửi vào câu “mẹ kiếp!”. Thằng sếp cà chớn vì có tý ganh ghét với độ nổi bật của Hoàng nên tuần vừa rồi lựa dịp ép tiến độ, làm Hoàng phải lao lực cả tuần. Thôi thì bỏ qua vì đằng nào cũng đã xong, Hoàng chạy vội về nhà tắm rửa chuẩn bị đi họp lớp cấp 3. Nói là họp lớp cho sang nhưng chủ yếu là tìm quán và ăn nhậu, sẵn tiện cập nhật tình hình mấy đứa trong lớp. Gì chứ tình bạn cấp 3 thường vững bền và trong sáng nhất!
Sau buổi nhậu ấy, ai cũng ngà ngà sau ba, bốn chai bia. Tới phiên phân công chở nữ về, hoàn cảnh đẩy đưa làm Hoàng được phân công chở Mi về. Sẵn chiếc Air Blade mượn được từ bà chị họ và có tí hơi men nên Hoàng cũng vui vẻ nhận lời.
Nói về Mi, một tiểu thư con nhà đại gia kinh doanh nội thất ở Long An. Đây là đứa mà Hoàng cũng âm thầm theo dõi từ ngày còn đi học. Cho đến lúc kết thúc lớp 12, trong mắt Hoàng thì Mi thuộc kiểu người thùy mị và nết na, rất ưa nhìn và cũng dễ mến. Mọi chuyện khác hẳn khi khoảng thời gian trở lại đây, Hoàng theo dõi Instagram của Mi. Không những khung ảnh mà kể cả trang phục của Mi đều như của những thập niên 90. Rồi những đoạn phim mà trong đó Mi hành động như đang lơ lửng trên mây. Đôi lúc là những bức ảnh mà Mi khỏa thân nhưng được khéo léo che lại bằng một vài đồ vật. Vào một ngày nọ, Hoàng vô tình thấy trên dòng thời gian của Mi đăng ảnh một điều cần sa đang quấn dở.
“Ra là vậy”, Hoàng chắc bẩm.
Cần sa là thứ xoa dịu tâm thần, nó giúp tâm trí người ta bay bổng và quên đi nỗi buồn. Nhưng cũng chính người hút sẽ bị nó “nuốt chửng” nếu không biết kiềm chế. Đâu đó Hoàng đã đọc được trên mạng.
Quay lại chuyến xe về nhà của Mi. Cũng vì tò mò về Mi mà Hoàng khéo léo lái câu chuyện đến những bức ảnh và những đoạn phim trên Instagram.
“Ừ đúng rồi, Mi có hút. Hoàng muốn thử không?”, giọng Ngọc nhẹ nhàng pha tí tinh nghịch
“Về phòng Mi đã rồi tính tiếp”, Hoàng đáp.
Chiếc xe của Hoàng rẽ vào một khu trung lưu ở quận Tân Phú. Ngọc hơi loạng choạng mở cửa khi cơ thể đã thấm mệt vì bia rượu. Căn nhà vốn dĩ được gia đình mua cho hai chị em nhà Ngọc. Cuối tuần này chị Ngọc đi Đà Lạt với bạn trai nên Ngọc đành ở nhà một mình.
Cửa phòng Ngọc mở ra làm lóe lên một không gian với ánh sáng vàng lờ mờ. Sau khi trở ra từ nhà tắm, Ngọc khoác lên mình cái áo thun dài rủ xuống tận đầu gối. Cái vải áo mỏng tang làm ửng lên trong đó bộ áo lót mà Ngọc đang mặc. Ngọc với tới bật nhạc:
“Ngày tàn, châm điếu cần mong trời thật sáng thêm
Dìu tao về với với bóng đêm
Còn một cuộn mới mới quấn thêm
Tao hút cũng nhiều, giọng tao cũng lạc dần
Nhưng vần toàn là lính của tao, láo tao đá cho lạc vận…”
Cái bản nhạc rap gợi lên sự ảm đạo như tô gợi thêm cho không gian căn phòng. Ngọc chăm điếu cần sa còn hút dở
“Thử một hơi đi, không sao đâu, nó giúp mình thư giản thôi”, Ngọc vừa nói vừa đưa sang cho Hoàng.
Hoàng chỉ nhấp thử một hơi nhẹ rồi đưa lại cho Mi. Vừa chứng kiến Mi hút, Hoàng vừa tâm sự về chuyện đời với Mi. Hóa ra Mi đổ đốn thế này là do ba mẹ Mi có chuyện lục đục và đã ly hôn từ sau khi Mi lên Đại học. Đến đoạn này Hoàng cũng đã lâng lâng vì cần sa đã ngấm vào trong người. Đúng thật đó là một cảm giác bình yên pha lẫn sự phấn khích. Hoàng như hòa nhịp hơn vào giai điệu bài rap Ngọc đã mở.
Quay mắt sang Ngọc, cái lớp áo lót gồ ghề phía sau cái áo mỏng tang dần thu hút Hoàng hơn. Mắt Ngọc cũng đang lim dim nhìn sang Hoàng. Hoàng chòm tới vừa hôn môi vừa bóp nhẹ tay vào vú Ngọc. Ôi cặp vú tuy không to nhưng lại khiến Hoàng tràn đầy cảm xúc khi chạm vào. Từng lớp vải được lột sạch khỏi hai người. Thân hình của Mi hiện ra đầy đặn, cái đầy đặn khiến Hoàng không thể cưỡng lại được! Lại thêm hàng lông lồn đã được cắt tỉa gọn gàng khiến Hoàng chỉ muốn đâm thiệt mạnh vào cái nơi ẩm ướt đó. Hoàng thả trôi theo những dục vọng và cảm giác mà hơi cần sa đó mang lại. Cái in sâu nhất vào Hoàng là hình ảnh Hoàng nằm ngửa ra và Ngọc đang nhún nhẩy theo tư thế cowgirl, trong cái không gian mơ màn và tràn đầy tiếng nhạc. Tư thế này làm Hoàng cảm nhận được nét đẹp tuyệt trần của cặp vú Mi: vừa vặn với lòng bàn tay Hoàng và cái đầu vú nhọn hồng hào đầy vẻ khiêu khích! Buổi hoan lạc dừng lại cho tới khi Hoàng bắn một dòng tinh xối xả vào lồn Mi.
“Thôi khỏi cần ông mua thuốc khẩn cấp, tui uống thuốc tránh thai thường xuyên mà!”, Ngọc lấy một hơi dài và nói.
Hoàng ậm ừ sau câu nói ấy và cũng pha chút một tí bất ngờ.
“Hôm nào có dịp thì ghé chơi nữa nhé”, ánh mắt Mi có phần khiêu gợi.
Hoàng rời nhà Mi vào buổi sớm hôm sau với cái bụng đói cồn cào. Vừa về tới nhà đã bị chị họ trách mấy câu vì tội đem chiếc xe đi qua đêm. Mà thôi kệ, được hít lồn thơm thì bị chửi tí cũng không sao!
—–
Hết phần 3.
p/s: mình tuy không dùng cần sa nhưng muốn dùng hình ảnh cần sa để thêm nét mới lạ cho câu chuyện. Các bác vui lòng đừng vì vậy mà dùng đến thứ này. Nếu có động đến thì tối thiểu hãy đảm bảo dùng hàng chính hãng và điều độ kẻo có ngày ngáo cần.

Loading...
Content Protection by DMCA.com