Tiếng rên của nàng sinh viên – Truyện hay mới 2018

Loading...

Loay hoay cởi đồ tắm, Hoàng chợt nhớ là nó để quên cái vòng đeo tay ở nhà Mi. Vốn dĩ cái vòng này là của Ngọc tặng nhân ngày kỉ niệm 3 tháng của hai đứa. Hoàng sợ bị Ngọc nhằn nếu không thấy đeo.
Tối hôm đó Hoàng chạy xe sang nhà Mi để lấy lại chiếc vòng, vừa đúng lúc chị của Mi là Hoa vừa trở về sau chuyến đi Đà Lạt.
“Em chào chị ạ, em xin phép lên lầu gặp Mi để lấy chiếc vòng tối qua em để quên”, Hoàng lễ phép xin phép Hoa.
“Cái con này lại dẫn trai về phòng”, cụm từ “tối qua” làm Hoa suy nghĩ.
“Ừ vậy em lên đi, chắc nó đang thức trên đó”, Hoa trả lời với một tí miễn cưỡng.
Từ ngày gia đình đổ vỡ, Mi sống một cuộc sống trụy lạc với điểm nhấn là chất kích thích và thường dắt trai về phòng hoan lạc. Có đôi lúc Hoa muốn phát điên vì tiếng giao hoan trai gái từ trên lầu phát xuống. Căn nhà hai chị em đang ở có hai lầu, lầu một là của Hoa còn lầu hai là của Mi.
Cửa phòng Mi hé mở với luồng ánh sáng vàng nhẹ quen thuộc. Hoàng không vội gọi Mi mà hé nhìn vào khe cửa. Một cảnh tượng đầy kích thích hiện ra. Mi đang ngửa cổ, mắt nhắm nghiền, vài ba giây lại rên:
“ơ, ơ,…”, một giọng rên nhẹ nhàng nhưng đầy khêu gợi phát ra từ đôi môi mọng của Mi.
Nhìn kỹ lại, hóa ra Mi đang thủ dâm bằng cây sextoy, cái loại hình trụ dài 15cm. Tay còn lại đang vân vê đầu vú. Cu hoàng chợt nẩy lên trong cái quần jean chật chội. Nhưng bằng sự tinh quái, Hoàng vẫn âm thầm chứng kiến cảnh tượng đó. Không lâu sau, Mi nhấp liên hồi cây sextoy vào cái lồn nhầy nhụa nước. Hông Mi co giật theo từng hồi ra vào của cây sextoy. Mi lên đỉnh kèm với cú thở dốc! Rủ rượi, Mi với lấy cái khăn giấy và cúi đầu lau vệt ướt trên hàng lông lồn được tỉa tót rất gọn gàng. Ẩn sau đó là cái lồn hồng hào và căng mọng. Cảnh tượng này càng làm Hoàng thêm phần kích thích.
“À hellu Mi, tối qua Hoàng để quên cái vòng đeo tay”, vừa nói Hoàng vừa làm bộ gõ cửa phòng như vừa tới.
Sau vài giây chỉnh chu, Ngọc mở cửa và đưa cho Hoàng cái vòng đeo tay. Nhưng vì gấp quá mà trên người Mi chỉ mỗi cái áo thun dài mỏng tang, làm lộ lên cái đầu vú nhọn, đầy vẻ gợi tình và kích thích.
“Đây nè Hoàng, tối qua lúc lên giường ngủ Mi mới phát hiện ra cái vòng này. Của bồ Hoàng hả?”, Mi nói với giọng nhẹ nhàng trong lúc tựa đầu lên thành cửa
“Điều đó có quan trọng không?”, Hoàng đáp lại bằng nụ cười bí hiểm kèm theo ánh mắt tia xuống hai đầu vú của Mi.
Cái thân hình gợi cảm cùng với ánh đèn vàng phía sau làm Hoàng muốn đè Mi ra mà thi triển hết kỹ năng tình dục. Tiếc là do có chị Hoa ở nhà nên Hoàng chưa dám.
Trên đường trở về, hình ảnh về Mi khi thủ dâm và tiếng rên nhẹ nhàng ấy cứ chiếm lấy tâm trí của Hoàng.
“Vừa nãy Hoàng thấy Mi trong phòng. Mi gợi tình lắm đó!”, Hoàng nhắn sang Zalo của Mi.
Mi hồi âm lại bằng icon mặt cười huyền thoại “:)”
——
Hết phần 4

Loading...
Content Protection by DMCA.com