Tiếng rên của nàng sinh viên – Truyện hay mới 2018

Loading...

Sau những câu chuyện về Kim và Mi, mọi thứ cứ trôi đi như thường lệ. Ngọc quay trở lại thành phố sau vài ngày về quê. Hoàng và Ngọc vẫn cuốn lấy nhau như thuở mới yêu. Những buổi làm tình như điên dại đã lấy đi biết bao giọt tinh trùng của Hoàng. Sau mỗi lần giao hoan, hai đứa như hiểu về cơ thể của nhau hơn. Ngọc đã dần thích thú với việc làm tình. Hoàng như say đắm với món thổi kèn của Ngọc. Ngọc thường làm vậy sau khi mình lên đỉnh, nó chườm dậy và chộp lấy con cu nóng hổi và cương cứng. Hoàng thích cái tư thế đứng vạch cu cho Ngọc thổi kèn. Miệng Ngọc ngậm lút cán rồi nhả cu Hoàng ra kèm theo cái bàn tay be bé vuốt dọc thân cu. Ôi cái hoang dại nơi gương mặt Ngọc và đôi mắt lim dim đầy dục vọng. Để rồi, Hoàng phóng dòng tinh nóng hổi vào miệng Ngọc. Hai đứa ôm lấy nhau sau cuộc giao hoan, cơ thể như quyện vào nhau…
—-
“Con nhỏ PG tao đang chăn nè”, Minh đưa cho Hoàng xem tấm hình trên điện thoại.
Minh là bạn cà phê với Hoàng. Hai đứa biết nhau nhờ hai đá banh chung thời Đại học. Gia cảnh nhà thằng Minh thuộc dạng khá giả, rất biết ăn chơi nhưng đổi lại cũng biết ăn học để lo cho tương lai. Ngoài cái tính hơi bố đời của bọn con nhà giàu ra thì mọi thứ ở thằng Minh đều ổn. Dĩ nhiên là hai thằng con trai thì thoải mái với nhau về chuyện gái gú. Minh rất thích chăn dắt mấy em xinh tươi, đặc biệt là bọn PG.
Gần đây Minh đang cưa cẩm em Trang. Em hiện tại đang là sinh viên kiêm PG cho một hãng sửa. Trang thuộc mẫu “cám hấp trên vung”, ngu nhưng thích tỏ vẻ ta đây hiểu biết. Cái đặc điểm này của Trang làm thằng Minh muốn “ăn” cho bằng được để hả dạ. Cái được nhất của con Trang chắc có lẽ là “ngu và ham tiền”. Vì vậy mà để thịt được Trang Minh chỉ cần ba nốt nhạc, một cú quá dễ so với bậc thầy như Minh.
Sau vài chai bia, Minh dễ dàng đưa Trang vào nhà nghỉ.
“Phải chơi con này theo kiểu đặc biệt mới được”, Minh thầm nghĩ.
Nó xoay sở đâu được vài cọng dây dù và trói con Trang vào bốn góc giường. Một miếng vải đen được bịt quanh mắt con Trang để nó không thấy gì. Trên người con Trang không một mảnh vải che thân. Càng vùng vẫy và rên la, con Trang càng làm thằng Minh thêm kích thích. Nó đóng con cu vào lồn Trang theo cách bạo lực nhất có thể. Có lúc, nó cắn cho đầu vú con Trang đỏ hoe. Đòn cuối cùng, nó lấy cái sextoy có chế độ rung cắm vào đít Trang. Từng chút một, cái sextoy lún sâu dần. Minh cũng lựa lúc và chơi tới tấp vào lồn của Trang. Bị chơi bằng cả hai lỗ, Trang oằn mình hứng chịu. Nhưng rồi dần, cơn sướng chợt ập tới. Thằng Hoàng cũng buông tha con Trang mà vừa chơi vừa làm cho con nhỏ lên đỉnh. Cuộc hoan lạc kết thúc. Trang nằm thở như vừa leo lên đỉnh Everest. Nghĩ cũng giận nhưng do được sướng đêm nay, Trang cũng chẳng buồn trách tội thằng Minh.
“Mấy con này mà mày cũng ăn nữa à?”, Hoàng quay sang hỏi
“Mấy em xinh tươi cute tao ăn hoài cũng chán, thôi thì lâu lâu đổi vị. Mà mày thích không, tao đá ẻm qua cho mày thử”, Minh đáp lại.
“Không, tao ngán mấy con kiểu này lắm”, Hoàng từ chối nhẹ nhàng.
Buổi cà phê tối thứ 7 của hai thằng đàn ông kết thúc…
———
Hết phần 5

Còn tiếp …

Loading...
Content Protection by DMCA.com