Tôi Yêu Chị Gái

Chap4: “bắt đầu với những người bạn”
đứng trước gương trong buồng tắm tôi ngắm ngía lại mình, phải chăng tôi mà ăn mặc đẹp thêm một chút thì có phải là rất khuyến rũ kô? Đang ưỡn ngực, hóp bụng đi lại giống các cô người mẫu mà bố tôi hay xem trên tivi thì tôi nghe thấy tiếng la thất thanh của Sooyoung bên ngoài, điều gì làm cậu ấy hoảng sợ như vậy? Kô chần chừ tôi lao ngay ra ngoài xem có chuyện gì thì thấy cô gái đó, cô gái đã đập quyển sách vào đầu Sooyoung trên xe bus và một cái gái khác dáng người lùn tẹt như nhau.
– trời ơi, Yul ơi – Sooyoung ôm đầu đứng nép sau lưng tôi.
– trật tự nào Sooyoung, hai cậu ở cùng kí túc xá với bọn mình? – tôi quay sang lườm cô bạn rồi mạnh dạn hỏi hai người mới đến, nhìn đống hành lí của hai cô gái này mang theo là tôi đủ biết.
– ừmm.. Mình là Kim Hyoyeon còn đây là Lee Sunny – cô gái đánh Sooyoung trên xe bus giới thiệu. cô ấy họ Kim, cùng họ với tên lớp trưởng cũ của tôi, kô hiểu sao nhưng tôi rất dị ứng với những người mang họ này, có lẽ do ác cảm với hai mẹ con Taeyeon.
– xin chào, mình là Kwon Yuri còn cậu ấy là Choi shikshin – tôi vừa đáp lại vừa trêu Sooyoung khiến cậu ta vừa trong trạng thái sợ sệt đã đỏ bừng mặt vì ngại.
___
bước đi dọc hành lang lộ thiên ở trong trường, ngày mai chúng tôi chính thức nhập học nên tôi muốn đi xem xét một vài chỗ. Đối với tôi ở đây cái gì cũng mới lạ, thậm chí tôi còn đi nhầm vào phòng vệ sinh nam vì cái biểu tượng kì quái trước cửa. Ở quê tôi mỗi khi đi vệ sinh là tôi lại chạy ra đám cỏ sau trường chứ có bao giờ mò vào phòng vệ sinh mà biết.
– con ranh này mày thích chết hả? Dám sờ mông tiểu thư đây. – một đám con gái xông vào đánh một ai đó, tôi quay người bước đi vì kô muốn díu líu đến mấy vụ ẩu đả này.
– các cô đánh đâu thì đánh nhưng làm ơn đừng đánh vào mông tôi? – là giọng van xin của một cô gái. Mà khoan đã, giọng này nge quen quá.
Quay ngoắt người lại tôi thấy cái đầu cô gái ngoi lên giữa đám đông, kô ai khác đó chính là Kim Taeyeon cô nàng lớp trưởng ngoan hiền “trước mặt người lớn“. Tôi kô biết cậu ta cũng học trường này, định lao vào góp chân góp tay với các cô gái kia nhưng tôi ngĩ mình kô nên làm như thế, dù gì cũng là đồng hương nên bỏ đi thì hơn, vậy là tôi đã bỏ đi.
___
thật khủng khiếp khi bạn cứ luôn phải đụng mặt với những người bạn ghét, tôi và Taeyeon đúng là oan gia ngõ hẹp vì người ngồi ngay sau lưng tôi trong lớp học này là cậu ta. Tôi tự hỏi lùn như cậu ta đòi chui xuống phía sau tôi liệu có nhìn thấy bảng chăng?
– Yul ơi – giọng nói khổ sở của Sooyoung phía dãy bên kia gọi tôi, cậu ấy đang ngồi giữa hai cô bạn cùng phòng Hyoyeon và Sunny. Tôi đoán Sooyoung đang rất căng thẳng vì sau khi biết Hyoyeon ở cùng phòng kí túc với chúng tôi cậu ấy đã nhịn ăn một bữa.
– hôm qua cậu đã ở đó.
– ở đó thì sao? – tôi hỏi vặn lại khi nghe thấy Taeyeon thì thầm bên dưới.
– cậu đã quay đi. – cậu ta lại tiếp tục.
– quay đi thì sao?
– cậu đã kô cứu giúp cái mông của tôi.
Àiss mông của cậu thì liên quan quái gì đến tôi chứ? Định nói như thế nhưng lại thôi vì tôi kô phải người tuyệt tình đến mức đó.
– ờ thế mông của cậu có sao kô? – tôi giả vờ hỏi han.
– nó rất tệ, tôi kô thể chịu đựng được khi thấy nó xẹp đi một ít – Taeyeon bắt đầu thút thít.
Tôi kô ngĩ cậu ta yêu cái mông của mình như thế, tự dưng thấy tội lỗi vì đã kô xả thân thân vào cứu cậu ta.
– vậy trưa nay tôi sẽ mời cậu một bữa để bù đắp cho cái mông của cậu – chết tiệt nói hớ rồi, tôi chả đánh cho nó xẹp thêm thì thôi sao tôi phải bù đắp. Nhưng tôi là Kwon Yuri, lời đã nói ra thì phải thực hiện.
Ngay lập tức tôi nghe thấy điệu cười ahjuma của Taeyeon sau lưng mình, Kwon Yuri tốt bụng đã mắc bẫy sao?
bữa trưa nằm ngoài dự đoán của tôi, cứ tưởng Taeyeon và Sooyoung sẽ lườm nguýt nhau rách mắt nhưng kô. Ngay khi biết Taeyeon là chị họ của Hyoyeon thì Sooyoung liền cởi mở gắp thức ăn liên tục cho cô bạn lớp trưởng cũ, tôi đoán cậu ta vẫn còn ám ảnh về chuyện bị đánh trên xe bus.

Content Protection by DMCA.com