Truyện Có Thật 2018 – Thời Học Sinh Hoang Lạc

Loading...

Rồi ngày học đầu cũng tới, cái trường nhìn kiểu cũng đẹp đẽ nhưng lớp tôi không có vậy. Đúng kiểu lớp cá biệt 10 lớp chính quy nằm trong dãy lầu 4 tầng, 4 lớp chót nằm ngoài sau căn-tin heo hút.

Nhưng khi bước vào lớp, Cái đập vào mắt của tôi là trong cái lớp tồi tàn này thì đúng kiểu có dàn nữ không chê vào đâu được. Tụi nó ngồi tụm 5 tụm 3 nói chuyện chắc là có quen hồi cấp 2.

Tôi sửng người hết 30s, không biết kiểu gì. Có 1 thằng chạy lại:
– ủa, mày cũng học ở đây hã!

Tôi nhìn qua:
– mày là ai?
nó : tao hồi đó học chung trường mày đó, hay thi chung phòng quên rồi hã mạy?
tôi : à, Ân 9a2 đúng không? ( mọi tên nhân vật đã được thay đổi )
nó : chứ mẹ gì nữa, lại đây ngồi chung đi tao cũng éo có bạn ở đây.

Thằng Ân nó dẩn tôi xuống bàn thứ 3 sát tường nó ngồi đó. Tôi thấy cũng được dù sao cũng éo biết ngồi đâu. Bây giờ mới đưa mắt ra lia một vòng, nào là mông căng ngực to mặt đẹp thêm tí son phấn, Vãi hồn chợt nói vs thằng Ân:
– Gái lớp mình đẹp đó mày.
Ân : Ngon chứ đẹp gì nữa mày? Tao nghĩ chứ cũng dân chịu chơi mới lòe loẹt như vầy.
Tôi : Lòe loẹt, bộ mày không thấy thích hã?
Ân : Tao chỉ thích gái ngoan hiền thôi.

Tôi thì lại khác, tôi thích thể loại này nhìn có vẻ play girl nhưng đừng giống như cave là được. Cám ơn ông bà già lựa đâu không lựa, lựa ngay chốn thiên đường này gửi tôi vào.
Nhắc mới nhớ bà già tôi mà thấy như vầy chắc chuyển trường sớm quá, quyết định không cho bà già đi hợp phụ huynh đầu năm.

Loading...

Reng Reng, bà cô chủ nhiệm vào lớp nhìn đảo qua cả lớp tặc lưởi ngồi xuống nói :
– Cô tên Thùy chủ nhiệm lớp các em. Bây giờ cô xếp chổ ngồi lại cho các em, ai chưa quen thì quen dần đi.

Bà cô già cở mẹ tôi, trông có vẻ khó tính và dày dặn. Xếp một hồi tới lượt tôi bà cô nói :
– Cao dữ bây, xuống cuối lớp ngồi.

Cũng nói luôn tôi thuộc dạng to xác có tập tạ vì nhà chú mở phòng gym. Cao 1.77 nặng tới 70 kí hơn. Nên cũng lầm lủi không nói gì thêm đi xuống cuối lớp ngồi. Tưởng sẽ được ngồi gần em nào cao cao xíu, vì tôi vốn thước chân dài. Ai ngờ số alone bị cho ngồi một mình luôn.

Quanh đi quẩn lại hết mẹ nó tuần, buồn vãi cây gậy 16 năm. Rồi ngày định mệnh đó cũng tới, Cô vào giờ sinh hoạt chủ nhiệm ngày đầu tuần dẩn theo 1 con nhỏ lùn tịt tầm 1m5 lạ hoắc. Nhưng người thì phần nào ra phần đó uốn lượn vô bờ bến, nhỏ mặc áo dài mỏng không thẻ mỏng hơn được thấy cả quần ren trong.

Tụi nam lớp ồ lên, toàn dân quậy nên rất mạnh miệng:
– Bạn mới hã cô lùn quá cô ơi!
– Mà nhìn ngon quá cô ơi!

Bà cô gằn giọng : Im hết, nói linh tinh cho đi cạo sing-gum chết giờ. Em này là Dung do đăng kí học trể nên vào lớp mình.

Bây giờ tôi mới nhìn rõ mặt Dung, Nhìn dể thương da trắng giọng miền tây quyến rũ, và vẻ nhí nhảnh rất gợi tình này lần đầu tôi mới gặp trong đời.

Loading...
Content Protection by DMCA.com