Truyện Có Thật 2018 – Thời Học Sinh Hoang Lạc

Loading...

Sau màn tỏ tình chớp nhoáng của Quỳnh tôi nói:
– tui chỉ thích gái thẳng thôi.
– tui gái thẳng mà
– bà lưởng tính vậy không tính là thẳng dc.
– xí làm như có giá lắm á, ng ta tỏ tình trc rồi còn ở đó mà trả treo.
– không phải là chê bà, mà tui không muốn bắt đầu cái gì mà để nó kết thúc sớm.
– yên tâm đi tui thích ông thiệt đó, chứ không phải trả thù con Hà đâu
Nghe tới đây cũng ngũi lòng, 2 đứa nghéo tay hứa hẹn này kia rồi tôi ra về mà lòng thấy không yên không biết mình vừa nhúng tay vào vấn đề khó xử nhất đời mình.
Quen nhỏ này thì dc nó cưng chiều nhiều lắm nào là sáng nó mua cơm không thì nó làm cơm cuộn hàn sáng đem theo 2 đứa ăn, tiết văn mà tôi muốn ngũ thì ra hàng ghế cuối gối đầu lên đùi ngũ lâu lâu hứng lên up mặt dô bướm ngũ giữa lớp cảm giác thần tiên này thật là khó kiếm.
Thường thì tôi qua nhà nhỏ nhiều lắm lên phòng học bài chung cac thứ mẹ nhỏ ở nhà vẩn ok luôn chắc là cái mác học sinh giỏi làm vé thông hành cho tôi. Mà đúng là nhờ có tôi học vs chỉ cách học nhỏ Quỳnh cũng tăng hạng rõ rệt mẹ nó còn làm đồ ăn kêu nó đem lên như là cám ơn công sức của tôi.
Nhưng chắc mẹ nó không biết cũng có những lần tiệt học sinh học cũng đc dạy ngay trong phòng nhỏ Quỳnh từ cái nắm tay hôn bóp vú nhưng không bao giờ hơn dc cứ định là tiến thêm bước nữa là nhỏ Quỳnh đẩy ra làm mặt nhõng nhẻo không chịu. Mà nghĩ thì quen gái nhà lành thì phải dạy nó từ từ mới dc haizz chịu khổ thời gian nửa vậy.
Tính ra cũng quen nhau hơn 2 tháng rồi đi học đi chơi đủ thứ nhưng mà chưa dám rũ nhỏ đi chổ nào riêng tư hơn là phòng của nhỏ. Một hôm thứ 7, học tăng tiêt tới 10h30 tính rũ nhỏ ra shop mua vài bộ đồ cặp thì thằng Sáu gọi nói nhà có chuyện tôi phải về giải quyết gấp do hnay ba mẹ tôi đi Châu Đốc hết rồi mà thằng toàn đi thu tiền góp chưa về.
Tôi nói- nhà anh có chuyện rồi hay anh đưa e về ngũ trưa đi chiều qua chở e đi ăn lẩu.
– chở e về nhà anh đi, chơi cho biết.
– về anh còn đi giải quyết việc ngoài chợ đòi đi theo chi không biết
Nói tới là cái mặt xệ xuống nhõng nhẽo: không cho đi thôi.
– thôi dc rồi, đi mà qua nhà anh đi a ra chợ xong cái anh về nay nhà ba mẹ đi hết rồi.
– ờ hihi
Chở nó về nhà thã xuống nhốt nó trong nhà tại vì nhà tôi khu này nguy hiểm ra tôi khóa cửa ngoài luôn ra chợ thì ra là bị trật tư đô thị kiểm tra an toàn phòng cháy, tôi nghĩ trong đầu:” thằng tổ trưởng trật tự đô thị này mới lên chắc muốn lấy le mà mày lấy luộn chổ rồi hên là thằng Toàn đi rồi chưa không nó trùm bao bố quýnh thấy mẹ mày rồi”
Giải quyết xong tôi lượn về nhà gấp sợ bỏ nó trong nhà mình nó buồn. Mà đâu ngờ nó mò dô cái pc yêu vấu của tôi ngồi nghịch gì đó tôi hỏi:
– phá gì à
– đâu có gì, dô mấy web sex của anh coi chút thôi.
Tôi xanh mặt vãi cả hồn tại vì xưa giờ có ai đụng dô máy của tôi đâu nên tôi không có xóa lịch sử. Đang chưa định thần lại thì nhỏ nói:
– người gì đâu á ở có mình mà bừa bộn ghê em mới đem đống đồ dơ của anh đi giặt ùi á.
– sao em biết đồ dơ của anh.
– hửi chưa sao mùi của a em nghe quen rồi.
Tự nhiên tôi cảm giác như tôi có vợ rồi vậy cảm giác đầu đời này khó quên lắm, nghe tiếng lạch tạch bên ngoài thì ra trời bắt đầu mưa tính đưa nhỏ về mà h vầy sao về.
Tôi hỏi:- em ăn gì không để a xuống nấu ăn, mà mưa lạnh vầy ăn lẩu chắc ngon.
– ừ đúng ùi á, a nấu lẩu dc không.
– làm gì có đồ.mà nấu. Để a gọi ra chợ kêu quán lẩu dê đem nồi lẩu dô ăn.
Gọi lẩu thì quán nói tầm tiếng nửa mới có tôi nói ừ, ráng đem dô dùm. Mà thật ra con bà chủ chợ kêu không trả tiềm nó còn không dám nói chứ đừng nói kêu ship lúc trời mưa nó đồng ý luôn.
Hai đứa ngồi trên ghé sofa coi TV mưa bên ngoài thì lớn càng lớn khung cảnh riêng tư này hình như cũng giống với một có kí ức của tôi nên máu dê lại nổi lên. Hai tay ôm chầm lấy nhỏ Quỳnh đặt lên môi 1 nụ hôn khó cưởng cầu.
Tay tôi đưa xuống bầu ngực căng tròn của nhỏ mân mê như những lần chúng tôi ở trong phòng nhỏ, nhỏ chắc cũng đã quen dần vs việc này càng lúc càng nồng nhiệt tới lúc cao trào nhất tôi dừng lại lấy môi của tôi ra nhỏ như điên dại yêu cầu nụ hôn của tôi tiến sát lại bất chợt tôi ngã người kéo nhỏ nằm lên tôi tư thế để cho Quỳnh có thể đòi hỏi dc tất cả những gì cơ thể nhỏ cần.
Nằm gục lên người tôi và chìm đắm trong nụ hôn chiếc áo dài mỏng trên người nhỏ cùng vs áo ngực bị bật tung ra tôi lấy môi ra khỏi môi Quỳnh đưa xuống bầu ngực nóng ran 2 đầu vú cằng gần như hết cở mời gọi tôi trong vô thức. Nhỏ rên lên.khe khẽ xiết chặt tôi bầu ngực to này làm tôi như nghẹt thở.
Tôi vật ngữa nhỏ ra cởi quần nhỏ như một bản năng nằm sẳn trong tôi, bị hôn bầu ngực đã là quá đáng vs nhỏ Quỳnh lắm rồi nhưng sau khi bị đường lưởi tôi mớn trớn bầu ngực nhỏ đã không còn kiềm chế được lí trí để cho bản năng tạo hóa chiếm giữ. Cái khe hẹp nước chảy ra nhiều tôi kê miệng xuống húp hết cái tinh khiết nhất đó nhỏ bật dậy:
– đừng anh dơ lắm, em nhột lắm.
Nhỏ chắc chưa đủ hiểu hết chuyện ái ân này vẩn nghĩ hạ bộ của mình là không sạch sẽ nhưng đối vs tôi kẻ kinh nghiệm hơn đó là đặc ân. Lưởi tôi đi từ khe bướm ra đùi non vào lại khe bướm chân nhỏ rung lên 2 chân kẹp đầu phần mu nho lên để lưởi tôi đi sâu hơn l.
Quỳnh bây giờ không còn tự chủ được nửa tôi biết đây là thời cơ, tôi chồm dậy giật băng quần áo của mình để cái phần nhô ra của tôi lộ ra ngoài thân hình vạm vở thằng em cũng không kém. Sức mạnh tình dục ám chế con người nhỏ Quỳnh. Tôi đưa con cu vào lồn quỳnh thật chậm thật chậm cảm giác bó sát này thật đê mê mặc dù dâm thủy chảy ra nhiều nhưng tôi đi vào trong vẩn rất khó khăn.
– á á em đau quá anh ơi
Nhỏ vừa la lên càng ghì chặt tôi, bản năng của nhỏ cho nhỏ biết lần đầu sẽ đau vậy đó nhỏ chấp nhận càng ghì chặt trao cho tôi chổ mềm mại nhất sau thẳm nhất trong người nhỏ. Tôi cảm nhận được sự cản trở của cái gọi là trinh tiết đó, đưa mắt nhìn xuống tôi thấy máu làm tôi hơi hoảng sợ nhưng nhỏ nắm lấy đầu tôi đưa đôi môi vào môi tôi nói khẽ trong đau đớn:
– đừng nhìn anh, e cho anh tất cả.
Chắc nhỏ sợ tôi lo cho nhỏ mà ngừng lại cảm hứng của mình. Tôi cũng nhẹ nhàng trong đê mê thêm chừng chục nhịp nửa con cu bị bó sát đến không thở đc phải phũ phục trước khe bướm chật hẹp đó. Tôi chồm người định xả lũ tinh trùng trong người nhỏ nhưng bản năng đàn ông có trách nhiệm của nôi khiến tôi dừng lại việc đó kéo con cu ra trong tích tắt lũ lượt đợt tinh trung bay ra tràn lên ngực lên bụng nhỏ Quỳnh.
Hai đứa trong sung sướng của cuộc giai hợp chừng vài mươi giây thì nhỏ Quỳnh ôm đồ chạy vào toilet

Loading...
Content Protection by DMCA.com