Truyện Có Thật 2018 – Thời Học Sinh Hoang Lạc

Loading...

Tôi cũng định vào chòi không làm gì đâu mà hình như nhỏ Quỳnh không có nghĩ giống tôi vừa kéo cửa xong là nó bay vào tôi hôn lấy hôn để còn nói:

– đồ quỷ, anh dắt em đi đâu vậy

– anh sợ em mệt nên đưa dô đây hô hấp nhân tạo nè [tôi chọc nó]

– không thèm.
Tôi lấy tay kéo dây kéo cái áo khoát của tôi ra thì ôi thôi, nhỏ không có mặc áo trong nửa kéo dây kéo ra là thấy áo ngực luôn rồi tôi hỏi:
– mặc đồ gì kì vậy.

– áo khoát của anh dài với dầy lắm ùi mặc áo trong nửa chi.

Tôi đưa môi xuống cổ hôn nhẹ ngưởi nhỏ Quỳnh rung lên không biết vì sướng hay vì lạnh mà lâu lâu cứ rung lên. Tôi mặc kệ cứ hành động đi đã, nhìn trong tối hồi lâu mắt cũng dần quen bắt đầu nhận biết rõ được các bộ phận nẩy nở của Nhỏ Quỳnh tôi không cằm lòng được, đứng lên kéo quần cho con cu to bự của tôi được bung ra trước mặt nhỏ.

Loading...

Thời gian sau cuộc làm tình ở nhà tôi thì những lần sau tôi cũng đã dạ nhỏ Quỳnh phối hợp với tôi, nhỏ Quỳnh thấy con cu của tôi đung đưa trước mặt liền cầm lấy:

– Nóng quá dậy a.

– Sợ em lạnh nên nó mới nóng vậy á [tôi cười nói chọc ghẹo nhỏ]

Trong thời tiết lạnh ngắt này con cu của tôi được tiếp xúc với miệng nóng ấm của nhỏ từng giật nước bọt bôi trơn cảm giác âm ấm này thật đê mê nhỏ càng bú càng nút chặt cái đầu cu làm tiếng phát ra: “bập bập” mắt tôi nhíu lại tận hưởng cái thứ cảm giác này.

Khi hạnh phúc đang trào dâng thì tiếng nói khe khẽ bên ngoài căn chòi đã khóa trái của tôi:
– anh, hình như không dô được đâu.

– thử coi biết đâu dô được, ngoài này lạnh dô trong đó ấm

Thằng lồn này, cũng định vào chòi hoang dâm với nhỏ bổ nó, nó lại cửa chòi tôi nhận thấy cái bóng nó to tướng tay đập đập vào cái cửa kéo, tôi im lặng nhưng tôi đang lo lắng thì mới nhớ nhỏ Quỳnh rất hay ngại nhưng lúc này tôi cảm nhận nó ghì chặt hông tôi nuốt trọn con cu. Tôi ngã người điên dại da gà nổi lên tôi không còn nghĩ tới 2 đứa ngoài kia nửa, loay hoay một lúc chắc hết phương cứu chửa nên 2 đứa nó bỏ đi. Lúc này tôi vẩn còn trong khoái cảm của cú deepthroat của Quỳnh nhưng nhận ra thì nãy h nó nuốt vào để im ở đó cũng lâu lắm rồi không nhúc nhít gì nửa. Tôi nghĩ không lẽ nó chết rồi [tắt thở chết hã] vội vàng đẩy ra thấy nhỏ Quỳnh sặc sụa tôi hỏi:
– Em sao vậy?

– Hix hix Em sợ quá ôm anh ngồi im đó không dám nhúc nhít

Tôi mém tét ngữa, bặm môi nín cười bây giờ mà tôi cười có khi nó giận tôi tới chết mất. Sẳn lúc nhỏ còn thúc thít tôi ẳm nhỏ dậy để ngồi lên đùi tay mở áo ngực trong 1 chiêu miệng bú lấy ngực phải tay se đầu vú trái, nhỏ con gái 17 tuổi đời làm sao có thể đở được mấy chiêu với nội công này của tôi liền rên lên ư ử rồi cắn môi nhín khe.

Tôi chắc là nó sợ người ta lở đi ngang nghe tiếng rên thì toi nên quyết tâm cắn răng chịu chứ không dám rên, nhưng tôi sẳn thế trêu chọc hôn ngực hồi lâu thè lưởi kéo dài từ bầu ngực đầu đặn xuống tới rốn xoay xoay vài vòng bây giờ bất giác nhỏ nằm thằng người tận hưởng rồi tôi thấy thời cơ đã tới.

Tay tháo nút và kéo chắc quần sọt jean ngắn củn của nhỏ xuống lộ cái quần ren hồng bên trong, thứ này quá kích thích với tôi để nhỏ nằm sấp xuống sàn [sàn chòi trên Dambri có tấm nệm mỏng ngũ cho đở lạnh khá thuận tiện] bây giờ chắc nhỏ không còn sức để chống cự hay gì nằm bẹp xuống sàn chờ tôi tới hưởng thụ thân xác của nhỏ.

Tôi kéo chiếc quần ren thứ duy nhất còn lại trên người nhỏ ra, đưa con cu tới gần nơi cần tới vuốt nhẹ đầu cu vào cái khe lồn nhỏ Quỳnh chậm chậm đưa vào hưởng thụ cái sự thay đổi nhiệt độ đột ngột đó. Nhỏ Quỳnh chắc cũng cảm nhận được sự khoái cảm đó, bây giờ tôi mới cở bỏ chiếc áo trên người xuống để da thịt chạm nhau nhiệt độ tỏa ra cho nhau, nhỏ Quỳnh lúc này vẩn cắn răng chịu không dám rên lên mà cứ ư ử trong miệng khiến tôi càng kích thích hơn nửa.

Tôi nhấp trong điên dại, cái lổn bó sát của Quỷnh càng được bôi trơn hơn qua các lần nhấp trong tư thế doogy này nhỏ Quỳnh phối hợp với tôi trong những lần nhấp tôi đẩy tới thì nó đẩy người về phía sau tôi không chắc mình có thể chịu được thêm lâu nửa, nên xoay nhỏ lại để cái lồn của nhỏ tiến tới ăn trọn con cu hai chân thì được tôi nắm chặt dơ cao khiến cái lồn nhỏ mở ra trọn vẹn đón nhận những cứ nhấp.

Quỷnh: – Sướng chết em anh ơi.

Sau khi nói nhỏ ghì lấy tôi, tôi bỏ 2 chân ra ôm chầm lấy nhỏ tôi không thể chịu đựng thêm nửa đứng bật dậy rút con cu ra khỏi ngưởi nhỏ, nhỏ Quỳnh cũng ngổi dậy ngậm chặt con cu của tôi Bú nhẹ nhẹ đón nhận cơn xả lũ tinh trùng của tôi nhưng lẩn này trong khung cảnh hồi hộp thời tiết se lạnh nên tôi ra quá nhiều khiến nhỏ không nuốt được hết nhè ra lúc này con cu vẩn bắn tiếp vải đợt lên mặt của Nhỏ Quỳnh.

Lúc này nhỏ Quỳnh ngậm tinh trùng của tôi với đám tinh trùng trên mặt giảy đành đạch nhỏng nhẻo trách móc. Tôi tính lấy gì chùi cho nhỏ, nhưng nhỏ nuốt hết tinh trủng trong miệng kéo hết đám trên mặt dô miệng cũng nuốt hết. Cảm giác của tôi lúc này không gì hạnh phúc bằng, một lẩn lén lúc hạnh phúc nhất của tôi.

Loading...
Content Protection by DMCA.com