Truyện Có Thật 2018 – Thời Học Sinh Hoang Lạc

Loading...

Vẩn kiểu ngoe ngẩy dthuong như bình thường của nhỏ, giọng nhõng nhẻo nói:

– Cái gì vậy, tính cho người ta ngợp chết hã.

– Anh đây biết đâu tại nó thích em nên nó ra nhiều á.

– Đồ quỷ, thằng nhỏ y chang thằng thằng lớn nhây quá mà về trại đi a ngổi đây hồi tụi nó đi kiếm lộ hết á.

– ừ

Hai đứa rón rén bước ra cửa lều nhanh chân chạy khỏi hiện trường gây án về tới khu trại thì mọi người kéo nhau đi ăn tối hết rồi, tôi vs Quỳnh cũng đi theo lên ăn tối rồi chơi lửa trại tới tầm 10h đêm mới xong lúc này từng nhóm từng nhóm học sinh kéo nhau về trại riêng ăn nhậu. Trường thì ko có cho nhậu nhưng cũng có vài đứa lén đem theo rượu bia các thứ nhưng lớp tôi thì khác hiên ngang ra xe vác 12 thùng tiger giã dạng coca dô nhậu.

Loading...

Thời gian này là thời gian dành cho cặp đôi, tụi nó chia lẽ cặp này hướng này cặp khác hướng khác để đi làm cái việc mà chắc ai cũng biết rồi. Tôi với nhỏ Quỳnh cũng rảo bước đi trên con đường nhựa dẩn ra thác, trong đêm tối ánh trăng mờ đi dô sương xuống dày nhiệt độ giảm chắc còn tầm 15 độ lạnh cắt da thịt này, ôm người yêu là sướng nhất.

Vừa đi vừa trò chuyện tay tôi khoát qua vai nhỏ Quỳnh, chung tôi đi chắc củng hơn tiếng thì bắt đầu giờ giới nghiêm tất cả mọi học sịnh phải về lều đi ngũ. Tôi thì cũng không có ý định chấp hành luật này giống như tụi đang ngồi trên mấy cái ghé đó nãy giờ tôi với nhõ Quỳnh đi qua.

Quỳnh: Sao tụi nó không dô trong lều lẻ giống tụi mình anh.

Tôi: Chắc bây giờ lều kín hết rồi em, tụi nó không kiếm được đó 😀

– Đông vậy luôn hã

– Anh không biết nãy đi ra ah thấy chắc cũng phải 100 cặp thì làm gì còn lều

– Bởi vậy có khi đi 1 balo mà về 2 balo [ ý là bầu ]

– Em thì sao, không sợ hã.

– Xí sợ gì, em có thêm balo em qua nhà a ăn vạ bên đó luôn

– Ghê quá, lúc đó anh nói anh không biết 😀 [ chọc ghẹo ]

– Hoz anh dám

Tôi chạy luôn nhỏ Quỳnh sợ ma mà đường tối nên cũng chạy theo tôi về tới trại thì ai nấy về hết lều rồi tôi cũng tính về mà tụi bạn rũ nhậu nên tìm chổ.

Lớp tôi có 3 lều lớn 1 lều thì chứa tầm 15 đứa nhưng tụi nó phe phái chia ra chơi hết, gái trai không được ngũ chung nên 2 lều nữ 1 lều nam, có mấy nhỏ hiền hiền giờ nó cuốn đồ đi ngũ hết rồi. Cho nên chúng tôi kéo qua lều nữ nhậu nói chung tụi này cũng thân thiết dô lều ngũ luôn cũng không có sao hết á, nhậu tới 1h sáng thì hết 4 thùng, đang tính ra vác thêm thì thấy đèn pin biết là ông thầy dám thị đi kiểm lều bây giở mà ổng dô đây thì mùi bia chắc ổng giết hết tụi tôi.

Nhanh trí kêu nhỏ bạn: “ê mày ra đừng cho ổng dô kêu ổng coi sơ sơ thôi”

Nhỏ bạn chạy ra mở cửa nói: “thầy đi kiếm gì vậy thầy”

– đi coi tụi bây có nhậu nhẹt nam nữ gì không [ thầy cô khu vực của tôi kêu mày tao với tụi tôi chứ không có ý gì hết, tụi tôi cũng quen vậy rồi nên thấy thân thiết]

– Tụi con có nhậu gì đâu, thầy đừng có dô tụi nó ngũ không có mặc đồ đâu

– Tụi bây điên chắc trời lạnh vầy không mặc đồ ngũ tới sáng là chôn luôn nha.

– Nãy tụi nó chơi lửa trại về có uống mấy hớp rượu cần xỉn hết rồi nên chắc không sao

– ừ dô đi ngũ đi nha, tao mà quay lại thấy là chết nhé

– dạ con biết rồi.

Thở phào nhẹ nhỏm, thôi kêu tắt đèn đi mở đèn dt nhậu nhậu thêm 2 thùng nửa là 6 thùng với hết 3 kg khô bò của tôi, khóc một dòng sông khô tôi mua ở ma-da-gui 360 ngàn/kg mà nó ăn sạch không còn 1 miếng. Lúc này nhá nhem cũng không nhớ mấy giờ mà cũng có 3 4 đứa ngã gục tồi trong lều lúc này có 9 đứa nữ 4 đứa nam. Bốn thằng thì chắc cũng say mà không tới mức gục, đột nhiên trong bóng tối tôi thấy có đứa bò lại chổ rồi thì ra là nhỏ Quỳnh nó đè tôi xuống xong rồi đòi ngũ trên người tôi mới chịu.

Tụi kia chửi thề má mẹ gì tùm lum hết tôi nói : “thôi thông cảm thiếu hơi ngũ ko được đâu”, mà tụi kia có vừa gì đâu 3 thằng còn lại cũng được mấy em chăm sóc tụi nó chắc cũng thích nhau lâu mà hôm nay mới có dịp trổ mồi. Tôi nghĩ chắc tôi hnay có nhiều trò vui để coi.

Lúc này tôi cũng ngũ hồi nào không hay không biết đột nhiên tôi thấy người nhẹ đi, mở mắt hờ thì thấy nhỏ Quỳnh đứng dạy đi toilet, tôi ngũ tiếp hồi lâu sao không thấy nhỏ Quỳnh quau về mới mở mắt thì thấy 2 bóng đen ngồi có vẻ như nc với nhau nhưng lúc này bia thấm rồi tôi mắt lờ đi tôi ngũ tiếp tới 5h sáng thì có kèn hiệu báo tới h đánh răng rửa mặt.

Ai dậy nổi thì dậy chứ đám trong lều này làm gì mà dậy nổi, 6 thùng thì đứa cũng chục lon ít gì. Tôi nhớ lại mà sao nhỏ Quỳnh đâu sao tối qua tới giờ nó không quay lại, tôi nhỏ dậy lia mắt 1 vòng thì bật ngờ tia mắt dừng lại ở cái chổ con nhỏ nằm mà áo thì sốc sết lộ hết bầu ngực trắng mặc dù áo ngực vẩn còn nhưng tôi chắc chắn là nhỏ Quỳnh. Tôi giật mình trong đầu xuất hiện hàng tá ý nghĩ chạy qua trong thoáng chốc.

[Do đi công tác vũng tàu về mình đang cảm cảm nên chậm ra ae thông cảm, nay nghĩ ở nhà chắc ra nhiều cho an hem, nhớ đề lại like ũng hộ mình]
Còn tiếp …

Loading...
Content Protection by DMCA.com