Truyện Có Thật 2018 – Thời Học Sinh Hoang Lạc

Loading...

Về tới nhà không sao ngũ được không biết bị gì mà cứ rạo rực khó chịu, tưởng đâu bik cho uống thuốc kích dục r chứ. Suy cho cùng thì đúng là ăn trúng bã của nhỏ Dung rồi h về nứng cặc quá ngũ không được.

Tuần sau là bắt đầu ôn thi, cứ sáng học chiều là là tăng tiết mặt trời lặn cũng ở lại trường kèm Dung nó học xong rồi đưa nó về . Đến ngày thứ 5, cũng vậy ở lại kèm mà trời thì mưa tầm tã nên về cũng không muốn về ở lại đục mưa luôn.

Còn 2 đứa ở lại, đang nói chuyện thì sét làm con Dung nó sợ quá nhãy lên ng mình ngồi luôn. Trời thì chập tối, đèn thì tắt ngoài trời thì mưa không khí mát mẽ mà sao tôi thấy ngột ngạt không tã được. Tình huống làm 2 đứa lặng đi.

Trời cho ta cơ hội không tận dụng thì nghịch thiên. Tôi đứng dậy, tay phải ôm eo bê nó ngồi lên bàn ,mặt đối diện nhau tôi thì đứng giữa 2 chân nó. Khác với lúc ở quán nhậu, lần tôi tỉnh táo hơn nhiều động tác dứt khoát làm nhỏ Dung cũng bị áp đão.

Không chờ đợi lâu thêm, tôi đặt lên môi Dung nụ hôn rồi dường như Dung cũng hưởng ứng mạnh mẽ chắc là do không gian lãng mạn gợi tình lúc đó. Theo bản năng tay phải đang ôm eo cũng đến được vs bầu ngực . Những cái nút áo dài nhanh chóng được giải thoát tay tôi chạm vào ngực sau cái áo vú đó. Cảm giác mềm mại ấm nóng này thật đê mê.

Nhỏ Dung này chắc hôn nhau cũng nhiều điệu nghệ lắm, tôi đưa môi mình xuống cổ Dung những tiếng rên khẽ trong miệng nó như làm bản năng đàn ông tôi trổi dậy. Nhỏ Dung chắc cũng không khác gì, trong bóng tối mà tôi cũng có thể thấy khuông mặt dể thương không vương bụi trần đó đang khờ đi vì dâm dục.

Loading...

Lúc này cũng đến lúc cao trào, tay tôi cũng được hạ xuống đến vùng bướm khác với ngực không cần cởi nhiều chỉ 1 động tác là tay tôi đã đến được lồn Dung. Tôi chợt ngạc nhiên nó đã ướt sũng từ bao giờ mà còn rất…. rất ướt nửa.

Người con Dung rung lên, nó trượt tới mép bàn để tôi có thể dể dàng khám phá con người nó, lúc đó tay thì mân mê môi thì chạm môi tôi như điên lên vì sự sung sướng này. Đang định cho tay vào sau trong bướm Dung, thì trong hơi thở hổn hển Dung nói khẽ :
– Đang ở trường đó, định làm thiệt hã?
Tâm tư tôi chấn động, giật thót mình bỏ con Dung ra. Nó nhanh tay chỉnh sửa trang phục. Đúng là con nhỏ này cao tay, tới nước này mà cũng biết tôi sắp làm gì. Hai đứa định thần thêm 5 phút lén ra khỏi trường bằng cổng giáo viên.

Đưa Dung về nhà, trên đường thì nhỏ Dung nói :
– Nay nhà không có người, sợ ma lắm tối đi chơi không ông.
Tim tôi như ngừng đập : tối là mấy h? h này hơn 7h rồi đó .
– thì ông về nhà thay đồ xong qua chở tui đi vòng vòng chơi.
– ừ vậy về nhanh.

CON SÓI TRONG ANH ĐANG THỨC TỈNH

Loading...
Content Protection by DMCA.com