Truyện Có Thật 2018 – Thời Học Sinh Hoang Lạc

Loading...

Ngày thứ 5 quá nhiều tình tiết khiến cả 2 đứa sau khi ân ái thì đi tắm rồi lăn ra ngũ không biết trời trăng gì nửa. Nhỏ Dung còn nói :
– Sáng 5h về thay đồ đi học nhen anh.
– Ờ, tí nửa thì quên mai còn phải đi học .

Ngũ một giấc tới 5h sáng, tôi chợt cảm thấy khó chịu ở phần dưới. Thì ra trong khi tôi ngũ gần sáng thì nhỏ Dung dậy đang ngậm lấy ngậm để đầu cu tôi.
– Làm gì vậy em !

Nhỏ cười cười vẩn tiếp tục bú cu không hề ngơi nghĩ, chắc ae cũng biết sáng sớm là lúc mà thằng nhỏ tự dựng mà lúc này tôi mệt quá rồi không còn hứng nửa luôn.
– Tha cho anh đi em! Hôm qua 2h mới ngũ, ngũ được có mấy tiếng.

Nhỏ Dung mặt cà rởn : – Hông tha ùi sao? Đúng kiểu công tử mới đi chơi có đêm mà than mệt.

Lúc này đúng kiểu mệt, mà con cu cứ bị nhỏ kích thích. Thôi đành nằm im cho nhỏ làm gì làm. Bú hồi tôi cũng đầu hàng ra trong miệng nhỏ. Giờ tôi mới nghĩ lại là mình gài nó hay nó gài mình đây nhỏ Dung nhìn vậy mà dâm phải biết.

5h sáng chạy về bỏ nhỏ ở nhà nó, xong chạy về nhà thây đồ xong bay tới trường vừa kịp h học, mà học hành cặc gì nữa, quá đuối rồi. Mà mấy ông chắc không thể nào biết cảm giác tối hôm qua mới ngũ với nhau xong, giờ dô lớp gặp mặt tình huống lạ lùng này hiếm thấy lắm.
[​IMG]
5h sáng

Loading...

Mới đó mà cũng 5 – 6 tháng trôi qua, cũng không có gì tiến triển hơn. Cũng quen nhau đưa nhỏ đi ăn đi mua sắm rồi đi chịch choạt các kiểu. Tưởng chừng cuộc đời trôi qua êm đềm, nhưng thật ra đây mới chỉ là khoảng lặng trước cơn bảo. Hè tới tưởng có nhiều thời gian đi chơi thì có 1 2 bửa nhỏ Dung lặng mất tâm nt không tl, gọi không bắt máy.

Tới nhà thì không thấy ai, tôi cũng thấy hơi lo lo mà sau 2 ngày cũng nhận được tn nhỏ Dung tl: “ em về quê gấp có việc, dưới đây sóng yếu không nghe máy được” . Sóng yếu không nghe máy được mà gọi lúc nào cũng đổ chuông, vậy mà lúc đó củng tin đúng là đó ăn chưa no lo chưa tới thiệt.

Gần tháng luôn vẩn cứ tình trạng này, thấy cũng không ổn lắm rồi. Mới gọi điện cho Dung coi đang ở đâu.

– Alo, em đang đâu á.

– Em đang ở dưới quê nè.

– Sao lâu quá không lên vậy, bộ có dụ gì hã.

– Không có gì đâu anh tại dưới quê có việc nên về phụ mẹ á

– Rồi em tính chừng nào lên, sắp đi học hè rồi đó.

– Chắc em không học hè quá, còn lu bu đủ thứ . thôi khi khác nói chuyện e đang bận.

Lần đâu tiên nhỏ Dung dám cúp máy ngang với tôi. Mà nghe trong cách nói của nó là tôi biết có vấn đề, chứ không đơn giản như những gì nó nói.

Loading...
Content Protection by DMCA.com