Truyện Có Thật 2018 – Thời Học Sinh Hoang Lạc

Loading...

Nghe xong cuộc gọi lòng vẩn không yên tâm được chút nào, tự nghĩ : “không lẻ nhỏ Dung bỏ mình, không thể như vậy được trước khi nó về quê vẩn vui vẻ bình thường mà, bỏ mình vì có thằng khác đẹp trai hơn nhỏ Dung không phải người như vậy, thằng khác giàu hơn mặc dù nhà nó không khá giả nhưng mình cũng chu cấp khá đầy đủ mà”. Càng suy nghĩ càng lún sâu vào bế tắc.

Ngồi trầm tư 1 hồi quyết định, suy nghĩ không giải quyết được việc gì. Nên quyết định đi tìm ẻm hỏi cho ra lẽ. Lại chổ nhỏ ở hỏi bà chủ cho thuê nhà, thì biết được địa chỉ nhà nhỏ Dung ở Mộc Hóa, Long An.

Tôi mới nói trong bụng : vãi hồn xa dữ vậy, từ nhà tôi cũng phải trăm cây số. Đi một mình rồi tìm sao cho hết. Mới nghĩ rũ mấy thằng em đi chung cho có nhưng mà rũ mấy thằng em thì ông bà già thế nào cũng biết.

Đang trên đường về nhà thì gặp thằng Bi [ thằng bi này là đàn em của thằng Toàn anh nuôi của tôi ] :
– anh 2 đi đâu về vậy?
– ờ bi hả, tao đi mua xíu đồ mới về tới. mà dạo này sao, rảnh dữ ngồi uống cf đây.
– rảnh đâu anh đang ngồi chờ con nhỏ chủ tiệm tóc đóng tiền nhà mà nó đi đâu chưa về. [ Mấy thằng này thực ra là đàn em của mẹ tôi cho thằng Toàn quản lí đi đòi tiền nhà tiền góp ]

– thôi ráng đòi cho được, để về thằng Toàn nó chửi mày.

Nói tới đoạn này mặt Bi tái đi vài phần : Dạ em biết rồi a.

Loading...

Về nhà chưa biết làm sao tìm nhỏ Dung, thì chợt nhớ ra trong đám đàn em của thằng Toàn tôi có chiêu dụ được mấy thằng làm đệ của mình. Thật ra mẹ tôi không cho đụng dô mấy thằng này đâu, nhưng mẹ tôi đâu ngờ con trai bả cũng lớn, ra làm ăn riêng rồi. Đám này tôi cũng nuôi được lâu nay chưa dịp dùng, mấy đợt WC Euro Seagame gì tụi nó cũng dắt mối mấy thằng thua độ cho tôi để mua lại xe điện thoại di động các kiểu.

Tụi nó cũng là đàn em của mẹ tôi chứ không phải do thằng Toàn thu nhận. Chỉ cho thằng Toàn quản lí thôi nên tụi nó cũng biết đâu mới là con nối dòng nhà tôi, theo tôi chắc chắn không bị thiệt. Với lại, tôi ra làm ăn riêng lâu rồi mà không mẹ tôi hay, tụi này chuyên làm mấy việc vặt cho tôi nê tôi đối đãi cũng khá tốt, chứ không như thằng Toàn toàn đánh vs chửi.

Gọi cho thằng tôi tin tưởng nhất thằng Sáu [ thằng này nó mồ côi, Trốn trại mồ côi ra nó tự kêu tên nó là Sáu ] :
– alo, em nghe Anh 2.
– Mày đang làm gì, rảnh không tao nói chuyện chút
– Dạ anh nói đi
– Mày kiếm cho tao mấy thằng mai đi kiếm người với tao dưới Long An.
– Thiếu nợ hã anh.
– Đừng hỏi nhiều, mai lấy 2 chiếc Satria trong kho qua chở tao. [Xe cầm của tụi thua độ mà tụi nó không chuộc giờ thành xe của tôi nhưng lén bà già không đem về nhà]
– Dạ em biết rồi

Quyết tâm tìm cho ra em yêu!

Loading...
Content Protection by DMCA.com