Truyện Ma Ở Quy Nhơn Phần 3

Loading...

Ở phần trước bị nhầm thời gian, coi phim xong 12h15, ăn xong 1h kém 15, truyện này có thật 100% tin hay không tùy các bạn. Như đã kể đoạn từ suối đến cầu là đoạn dễ gặp ma nhất. Xóm mình có bà M (cách chùa 20m, nằm giữa chùa và suối) đi mót vỏ củi ở cảng Quy Nhơn, nhưng không may những cây gổ dài 5 đến 10m lăn xuống đè nát hết nửa người (từ đầu xuống), cơ thể biến dạng. Bà M khoảng 34 tuổi, có con gái 3 tuổi và con trai mới sinh được 9 tháng, vì bà M chết trẻ lại chết oan nên rất linh.

Bà B mẹ chồng bà M kể lại từ lúc bà M chết, thằng nhỏ tối nào cũng khóc vì thiếu sữa và hơi mẹ. Cứ về khuya bà M nhớ con hiện về đứng ngoài sân ru con ngủ mỗi khi nó khóc, làm bà B cũng sợ mất ngủ theo. Còn tại sao bả không vào nhà mà đứng ngoài sân thì theo bà B thì do ở nhà thờ phật trước nhà nên bả không dám vào. Còn bà H thì kể lại khoảng 10h đêm ra đóng cửa ngủ thì thấy bà M đứng trước nhà ru con ngủ, mặc áo trắng lúc chết và không có chân. Do đóng cửa phát ra tiếng kêu nên bà M quay lại thì bà H thấy tóc che hết khuôn mặt dài từ đầu đến bụng nhìn bà H hỏi “đóng cửa ngủ hả bác H”. Bà H sợ quá bỏ cửa chạy thẳng zô nhà luôn. Qua 49 ngày thì bà M không hiện về nữa.

Bà H còn kể trước đây có ông công an khu vực gần chùa đi trực ca đêm về, lúc đi xe đạp ngang qua cầu có cô gái ngồi trên cầu. Ông này làm công an đi đêm nhiều nên không tin trên đời có ma, thấy cô gái ông này mới hỏi “đi đâu giờ này còn ngồi đây, cô không sợ ma àh. Nhà ở đâu để tui dẫn về”. Hỏi không thấy trả lời nên ông này mới lại gần nhìn thì thấy mặt nó trắng toát, hai mắt đen sâu nhìn lại. Ông này sợ quá mới bỏ xe chạy thẳng về nhà, sáng dậy bị trúng gió, người nhà cào gió thoa dầu rồi mua thuốc uống nhưng không bớt. Hỏi ra thì ông này nói tối gặp ma, người nhà mời thầy về cúng thì mới hết. Trước lúc về ông thầy có đưa miếng bùa bảo ông đó mang trong người, rồi nói con đó (nói con ma) nó thích thằng này nên muốn bắt đi theo làm chồng. Sau chuyện đó ông công an không dám đi về khuya nữa mà ngủ tại đồn luôn.

Nhà bà B ở gần cái giếng của ông T, cái giếng này ông T ít sử dụng nên hay để trống cửa cho mọi người xách nước. Bà B khuya dậy đi vệ sinh (hồi xưa không có nhà vệ sinh trog nhà nên phải ra ngoài sân), nhìn ra giếng thấy một người đàn bà khuôn mặt to như cái mâm đang nhìn mình.
Truyện này do người lớn kể lại, nên có thật nhé. Mẫu chuyện sau mình sẽ kể về những con ma gia trọc đầu ở xóm mình.

Loading...
Content Protection by DMCA.com