Truyện Mẹ Con – Seri Truyện Mới 2019 ( Update Chap 5 )

Loading...

Sáng hôm sau, tôi vừa bước xuống, định dắt xe đi làm thì ăn ngay 1 combo từ mẹ, đại ý nói tôi vụ tối qua nhậu say các kiểu, nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến đoạn thay đồ cho tôi, gần muộn giờ + sợ kiểu mẹ ngại lại đề phòng nên tôi cũng không nhắc lại, dạ vâng qua qua rồi phóng xe đi làm.
Đúng như Khổng Minh đã nói, tất cả đã đủ, chỉ thiếu gió đông, cuối cùng tôi cũng thấy gió đông đến.
Ngày hôm sau, đang làm thì sếp gọi đi ăn trưa cùng sếp và đối tác, tôi làm chân cò con trong phòng, nếu k có gì thay đổi thì năm sau được cất nhắc vào hàng chờ thứ 2 hoặc 3 ghế phó phòng, kiểu sếp hay động viên thế, chứ hàng 2, 3 khi nào mới đến lượt =))), nhưng đợt này tôi đang nhận báo cáo vụ này, nên được cho đi theo. Dùng bữa xong, sếp vs đối tác đi công tác riêng, tôi được cho nghỉ buổi chiều, định gọi mấy ông làm cùng đi cf thì chợt nhớ mỗi tôi được nghỉ, mà mới 3h, chờ còn dài, tôi bấm bụng về nhà sớm 1 buổi vậy.
Từ công ty về nhà tầm 3km, đang vivu vừa lướt vừa tránh cái nắng thì tuýt tuýt tuýt…
– ôi thôi xong giao thông, mà mình làm méo gì có lỗi – tôi tự nhủ
– chào anh, mời anh xuống xe xuất trình giấy tờ
– đồng chí cho tôi hỏi tôi mắc lỗi gì thế
– lỗi của anh là rẽ phải sai quy định, không bật si nhan khi rẽ
– ơ hay, rẽ sai là sai thế nào bla bla
Tôi cũng nắm chắc phần đúng đứng bật giao thông.
Bật 1 lúc, tôi chốt thật đanh thép:
– tôi nói đồng chí biết nhé, ngã 4 lúc nãy được rẽ nhé, không lẽ tôi dắt đồng chí ra xem, đây nó to thế này trẻ con cũng nhìn ra – vừa nói tôi vừa chỉ tay vào cột đèn – đấy, nó đấy, ơ cái dm…
Thề là tôi đi qua đoạn này cả nghìn lần, lần éo nào cũng nói “cái biển rẽ phải sắp rụng đến nơi thì thay mẹ nó đi, xui xui nó rơi vào đầu thì vỡ mồm”, mà cả nghìn lần nó đéo biến mất, thế éo nào nó biến mất ngày hôm nay, dm đời.
Thấy mắc quai, tôi bắt đầu năn nỉ, cơ mà hình như ghét thái độ, tôi bị bắt lỗi vượt đèn đỏ, lại quên giấy tờ, bị thu xe 15 ngày, phạt gần 6 lít, số đúng nhọ.
Lay hoay giữa đường, nhấc máy gọi thằng bạn nhờ nó đón thì không nghe máy, tụi cty thì chưa đc về, biết thế nãy ở lại là xong rồi, gọi không được ai, đàng phải vẫy taxi về, hết gần xị nữa, ra đường hết gần củ, nhọ.
Về đến nhà, thấy cổng khoá giữa, chắc giờ này mẹ đi chợ, tôi lấy chìa riêng mở cửa, khoá lại như cũ, lên nhà tắm cái tẩy bớt xui. Vừa tắm xong, vào phòng ngồi 10 phút thì có tiếng mở cửa, mẹ tôi vừa đi chợ về, bà xếp đồ vào tủ lạnh, tôi định lao xuống hù to cho mẹ giật mình thì thấy bà đứng trước gương( nhà tôi có tấm gương to ở gần phòng bếp), tôi dừng lại, tò mò xem bà làm gì. Từ trên cầu thang nhìn xuống,dường như không nhận ra tôi có nhà, vì bt phải 5h30 tôi mới về, tôi thấy bà khẽ cởi áo mình ra, ngắm ngắm bộ ngực, lấy tay nắn nắn cặp vú rồi tự cười gì đó ( mấy mem nữ ở 1 mình có bao giờ tự ngắm mình trước gương vậy không :)))), từ từ tôi thấy mẹ định kéo quần xuống thì có tiếng gọi:
– hằng ơi, có nhà không đấy?
Đang chuẩn bị được xem full hd không che thì bị phá đám, nghe giọng tôi đoán là cô Yến, bạn mẹ.
Nói qua về cô Yến, cô tầm cỡ cỡ tuổi mẹ tôi, đã li dị, có 2 đứa con gái đã lấy chồng hết, cô với mẹ tôi chơi với nhau từ lúc tôi còn bé, suốt ngày gán ghép tôi và con cô. Hồi bé, tôi cực kì ghét cô, có lần năm tôi học lớp 5, vừa tắm xong đang cởi chuồng chạy đi lấy quần thì gặp cô, bị đùa kiểu cho xin miếng chim, rồi cô sờ sờ, cười cười, tình cờ tuần sau chim tôi nhói nhói, bố đưa tôi đi cắt quy đầu, thề nó đau, lúc cạ vào quần nó xót, còn bị bạn trêu bị cắt chim, thằng không chim bla bla… nên tôi kì thị cô, cho đến năm cấp 3 mới biết là không liên quan, tôi mới bớt ghét cô =))))))), cơ mà phá cảnh hay nên tôi lại kì thị tiếp.
Mẹ vs cô Yến ngồi tám chuyện vs nhau dưới phòng khách, chán nên tôi vào phòng nằm, rồi ngủ quên lúc nào không hay.
“Vì ai mà tôi điên, vì ai tôi hết hồn nhiên…” – tiếng chuông đt đánh thức tôi dậy, mẹ tôi gọi, tôi cầm đt đi sang phòng xem bà gọi gì thì không thấy ai, ngó quanh nhà cũng không thấy ai, tôi nghe máy
– mày về chưa? Nay mẹ đi ăn với bạn, chưa nấu gì đâu, có thức ăn dư lúc trưa đun lại nóng mà ăn ..
– rồi rồi, thế mẹ đi mấy h về
– chưa biết, cứ khoá cổng lại, thôi mẹ bận rồi..tút tút
Đã 6 giờ, tôi ngủ quên, mò xuống bếp tìm thức ăn, ăn xong zalo với vợ, rồi mở hbo xem phim, quay đi quay lại đã 10h, chuẩn bị đi ngủ thì có đt, mẹ gọi:
– ngủ chưa, đến đón mẹ về cái, mẹ không có xe, nhanh lên nhá … tút tút
Ơ cái dm bảo đón mà k nói ở đâu, tôi gọi lại
– ơ nhanh thế, đến rồi à, chờ tí mẹ ra
Nghe giọng mẹ hơi ngáo ngáo, tôi đoán chắc mấy bà lại tụ tập làm bữa đây mà
– ơ mẹ đang ở đâu mà đón
– à quên, mẹ ở nhà cô hồng, cái cô béo béo – vâng tôi béo, tôi sao mà sánh bằng cô, giọng cô hồng nói chen vào – nhà ở lhp ấy
– à à nhà cô bán tạp hoá chứ gì
– ờ ờ đến nhanh nhé
Xuống dưới mới chợt nhớ xe công an tóm rồi, xe vợ thì bên ngoại, cuối cùng tôi lại bắt taxi, vâng, 1 ngày sang chảnh. Đến nơi, tôi nói a taxi chờ tí, rồi đi vào trong nhà.
Tiệc cũng tan dần, vừa thấy tôi, cô hồng nói
– lâm đấy à, dạo này lớn quá nhỉ, vào chở mẹ mày về kìa, lúc đi con Yến chở mà nó uống say quá – vừa nói cô vừa chỉ cô Yến.
Tôi nhìn quanh, mấy cô chịu chơi thật có 5 6 người cưa hết thùng tiger, giờ còn mỗi mẹ tôi vs cô yến, còn lại đã về hết
– yến dậy về kìa mày, ham hố uống lắm vào
– kệ tao chứ, lấy thêm bia raaa
Tôi vs cô hồng quyết định, cho mẹ đi taxi vs cô yến, tôi lái xe cô yến về. Từ đây về phải ghé nhà tôi trước, rồi đến nhà cô yến. Đến nhà tôi taxi thả mẹ tôi xuống, thấy mẹ vừa xuống xe vừa cười vẫy tay chào tôi là tôi biết mẹ say ngoắc rồi. Tới nhà cô yến, tôi phụ dìu cô vào, đặt nằm trên ghế, dắt xe vào đóng cửa, quay ra định leo lên taxi về, nhìn đồng hồ hết gần 200, mà nay tôi lại mang ít, giờ này tìm cây atm thì cũng mệt, tôi gửi tiền taxi thì may vừa đủ, dư 20k, quyết định quay vào mượn xe cô về, vừa mở cửa thì cảnh tượng đập vào mắt, cô yến lúc đi mặc váy bó sát, nằm kiểu gì chân gác xuống dưới, nguyên cái quần ren đen đập vào mắt, da cô khá trắng nên cái quần càng tạo điểm nhấn…

Loading...
Content Protection by DMCA.com