Truyện Sex Bữa tiệc Halloween thác loạn

Đút ngón tay vào miệng của mình, nàng chăm chú nhìn hắn khi nàng dâm đãng nút ngón tay của mình và sau đó để nó chạy xuống giữa cặp vú căng phồng của mình rồi xuống tận bụng của nàng. Cặc hắn cương cứng hơn bao giờ hết, và nó cần được chăm sóc. Hiện giờ trong tâm trí hoàn toàn không còn xem nàng là mẹ của hắn nữa. Họ tiếp tục khiêu vũ.

Leah nhảy lại gần Tomm , sau đó xoay người một lần nữa, cho đến khi Tommy không thể chịu được nữa và khi nàng quay lưng lại với hắn thêm 1 lần nữa, hắn đưa tay ra và kéo mạnh nàng về phía hắn. Mông nàng va mạnh vào khúc thịt to cứng của hắn, âm hộ nàng bảo vệ *** nàng khỏi sự xâm nhập chỉ bằng những bộ quần áo mà họ đang mặc khi hắn ép nàng thật sát vào người hắn và Leah chà mạnh mông nàng lên con cặc đói khát của hắn.

Tay của Tommy vuốt ve cái bụng phẳng của mẹ mình khi nàng chà mông mình lên cặc của hắn. Tay nàng vuốt lên vuốt xuống, quấn chặt cổ hắn và kéo đầu hắn xuống. Đôi môi họ ngay lập tức gặp nhau và đôi môi của họ lại rời nhau vài giây sau đó. Lưỡi hắn phóng thẳng vào miệng nàng và nút lấy chiếc lưỡi cũng đang ngọ nguậy của nàng, lưỡi nàng nhanh chóng xoắn lấy lưỡi hắn. Họ hôn nhau say đắm đến không kịp thở. Tay của Leah vẫn khoá quanh cổ của con trai nàng, kéo đầu hắn xuống để hôn nàng, nàng ưỡn lưng để có thể hôn hắn và mông của nàng nỗ lực hẩy mạnh để ép cặc hắn sát vào người nàng suýt nữa đã làm rách chiếc váy của nàng.

Tay của Tommy dần dần di chuyển lên khỏi bụng của nàng trong khi lưỡi họ nhảy múa cùng nhau, và cơ thể họ quằn quại trong ham muốn, và ngay sau đó tay hắn vuốt lên bóp xuống cặp vú thịt đồ sộ của nàng.

Cả hai đều đã buông thả, Tommy thô bạo vò bóp ngực của mẹ mình, ép chúng mạnh và thô bạo, và ép hai bầu vú lại với nhau. Hắn siết chặt và chèn thô bạo ép mạnh lớp vải trên váy nàng, trong lúc hắn vẫn say sưa nút lưỡi mẹ hắn.

Hắn thèm khát muốn địt người phụ nữ xinh đẹp này, và tay hắn bắt đầu kéo cổ váy của nàng, cố gắng giật mạnh mặt trước váy của nàng xuống để bóc trần cặp vú đồ sộ 42D của nàng.

Cảm nhận được ham muốn của con trai, Leah xoắn người kẹp chặt lấy hắn và khóa tay nàng quanh cổ của hắn, đẩy lưỡi sâu vào miệng hắn, và ép gò bồng căng tròn của mình vào ngực của con trai. Tay của Tommy thô bạo vò bóp xoa nắn cặp mông săn chắc tuyệt đẹp của mẹ hắn, đẩy nàng dữ dội vào người hắn, thèm khát đụ nàng cho nát *** luôn.

Tuy nhiên ngay khi hắn sắp đẩy tay xuống sâu đường xẻ váy của nàng để kéo quần lót của nàng xuống thì bài hát kết thúc và Leah hôn hắn chậm lại đến khi nàng kéo môi ra khỏi hắn. Nhìn chằm chằm vào hắn bằng đôi mắt màu hạt dẻ lớn của mình, và cánh tay của nàng giờ đang nghỉ ngơi quanh cổ hắn, nàng mỉm cười với hắn và sau đó dường như tất cả mọi thứ bừng sáng lên trong nàng cùng một lúc, đôi mắt nàng mở to và cái miệng xinh đẹp của nàng há hốc.

“Em đã làm cái quái gì vậy nè? ” Nàng thở hổn hển khi nàng nhìn chằm chằm vào anh như thể nàng chưa bao giờ nhìn thấy anh. Nàng gần như không còn say nữa.

“Đâu có gì, chúng ta chỉ làm những điều chúng ta muốn.” Hắn nói, cố hết sức trấn an nàng.

Người mẹ xinh đẹp của hắn vẫn nhìn chằm chằm vào hắn, miệng nàng mấp máy nhưng không có âm thanh nào phát ra. Đột nhiên, nàng nói: “Em… em…. Em sẽ.. quay lại ngay! ” Và nàng chạy thẳng về phía nhà vệ sinh nữ.

Tommy đứng đó suốt hai mươi phút, hắn đợi cho mẹ quay trở lại, hắn đang nghĩ. Chuyện gì đã xảy ra? Tất cả điều hắn biết là hắn thèm khát dữ dội được đè mẹ hắn ra địt ngay trên sàn nhảy. Hắn chưa bao giờ ham muốn bất cứ điều gì quá nhiều.

Hắn đứng đó trầm ngâm suy tưởng về những điều vừa phát sinh, phát lại tất cả mọi thứ, nhớ lại cảm giác cơ thể nóng bỏng của nàng ép vào cơ thể hắn, cảm giác cặp vú bự săn chắc của nàng nằm gọn trong tay hắn, môi lưỡi của hai người đắm say cuồng loạn xoắn lấy nhau. Nàng đã muốn hắn nhiều như hắn muốn nàng, và mọi suy nghĩ dẫn đến cùng một kết luận. Hắn muốn đụ Lea , hắn muốn đụ mẹ của mình.

Leah chạy vào phòng tắm và nhanh chóng bật vòi nước lạnh và vội vã rửa sạch mặt nàng. Thời điểm này thứ nàng quan tâm không phải lớp trang điểm trên mặt nàng, bởi nó là loại không bao giờ nhoè và chỉ có 1 loại thuốc tẩy đặc biệt mới tẩy xoá được. Đó không phải là thứ nàng quan tâm vào lúc này!

Khi nàng ngẩng đầu lên để nhìn vào gương, nàng nhìn chằm chằm chính mình. Nước chảy xuống gương mặt trẻ đẹp của nàng và lọt xuống hai bầu vú đồ sộ của nàng. Nàng biết mình xinh đẹp tuyệt trần, nhưng làm thế nào con trai nàng lại nghĩ tới điều đó? Làm thế nào mà nàng lại nghĩ thế về con trai nàng? Làm sao nàng có thể làm những điều đó với con trai của mình?

Nàng đã cố gắng hết sức có thể xua tan những hồi ức về điệu nhảy cuồng loạn đó, nhưng nó không hề hiệu quả. Cơ thể nàng hoàn toàn nói ngược lại với trí óc nàng, nó thét gào vì những điều con trai nàng đã làm. Không phải chỉ là phang phập tẻ nhạt như Carl vẫn làm, phải đụ thật sự, đụ thật mãnh liệt. Nàng muốn có nó và nàng cần nó và nghĩ đến việc con trai nàng đã muốn cho nàng cái đó, nhưng điều đó thật phi lý.

Nàng cố gắng hết sức để ngăn chặn những suy nghĩ loạn luân, cố suy nghĩ về chuyện khác. Nàng cố gắng thuyết phục mình rằng nàng sẽ đi ra ngoài và nói với Tommy rằng họ sẽ quên tất cả mọi thứ, về nhà và giả vờ như chưa từng có gì xảy ra.

Nhưng sự thật là nàng biết hắn muốn đụ nàng, nhưng sự nàng rất khó khăn khi né tránh chuyện đó, nàng biết hắn sắp đụ nàng, và nàng sẽ yêu từng phút được hắn đụ, dù nàng đang cố phủ nhận điều này với chính mình.

Nàng biết điều gì sẽ xảy ra, khi nàng vuốt thẳng tóc và chiếc váy của mình trong gương. Nàng, Leah Bryton sẽ không chỉ cho phép con trai nàng địt nàng khi nàng bước ra khỏi toilet này, không những thế nàng muốn hắn đút thật sâu, nàng biết nàng đụ lại hắn, và yêu toàn bộ chuyện đó!

Nàng đứng nhìn mình, vuốt lại mái tóc và chiếc váy cho thật thẳng, nàng biết rõ chiếc váy này sẽ không còn trên người mình lâu nữa.

Nàng hít một hơi thật sâu, gần như đẩy cặp vú đồ sộ của nàng ra khỏi cổ váy, Leah bước ra khỏi phòng vệ sinh để tìm con trai của mình. Nàng đã có một quyết định và nàng quyết không lùi bước. Nàng sẽ không lùi. Khi nàng tiếp tục đi tìm hắn, nàng tiếp tục cố gắng thuyết phục chính mình .

Leah bước vào căn phòng đầy người, dường như nơi này đã to ra, với những con bướm đang dập dìu trong bụng nàng, mọi chuyện đã bắt đầu như thế nào? Có khi nào mọi chuyện là sai trái?

Đột nhiên nàng nhìn thấy Tommy đang ở phía trước nàng, chăm chú ngắm nàng. Nàng có thể thấy sự lo lắng trong mắt hắn, và tình yêu dành cho nàng, nhưng nhất là nàng có thể thấy ham muốn của hắn với nàng, gần như áp đảo tất cả mọi thứ khác.

Nàng từ từ lướt về phía hắn, đôi tay nàng vòng quanh người nàng và ôm chặt lấy chính.mình Nàng không cần bảo vệ khỏi hắn, nàng biết điều đó. Nếu nàng nói không, nàng biết hắn sẽ không làm gì cả, nhưng vấn đề là nàng biết nàng sẽ không nói không.

Nàng dừng lại trước mặt anh và nhìn chằm chằm vào mắt anh, không nói một lời. Nàng không cảm thấy lo lắng, có một chút kích thích, nứng vãi cả ***, chủ yếu là nàng ngượng ngùng. Nàng muốn anh dữ dội, nhưng nàng biết thế là sai. Nàng thấy rối rắm.

Họ chăm chú nhìn nhau không nói một lời cứ như sẽ kéo dài đến vô tận, cho đến khi cuối cùng nàng nghĩ có thể mình đã sai, có lẽ sẽ không có chuyện gì xảy ra. Điều kỳ lạ là, nàng không thể quyết định rằng điều đó khiến nàng vui hay buồn.

Tommy đột nhiên cười toe toét, và kế đó không hề có chút cảnh báo nào anh nắm lấy eo nàng và kéo nàng về phía anh, môi anh chạm vào môi nàng và lưỡi anh tách môi nàng để khiêu vũ với lưỡi nàng, lần này họ nút lưỡi nhẹ nhàng. Nàng khẽ đặt tay lên ngực của anh khi họ hôn nhau. Anh ấy rất giỏi hôn nàng.

Anh đã nhanh chóng ngừng hôn và mỉm cười với nàng một lần nữa, lần này đó là một nụ cười tự mãn.

“Em biết, đúng không?” Hắn tự mãn nói, ” Em biết anh sẽ đêm nay anh sẽ địt em chứ? ”

Nàng nhìn anh và gật đầu. Cố gắng che giấu cơn xúc động vì ham muốn nóng bỏng và dòng điện bắn xuyên qua nàng khi nghe hắn nói điều đó. Nàng muốn anh ngay bây giờ. Nàng cần anh ngay bây giờ. Nhưng nó thật sai trái. Nếu như nó là điều đúng đắn. Nàng khao khát để có thể thuyết phục mình điều đó là đúng đắn. Nhưng nàng biết nàng không quan tâm liệu điều đó đúng hay là sai, nàng vẫn sẽ làm điều đó.

“Em muốn anh địt em chứ, mẹ?” Anh hỏi, cố tình gọi mẹ

Một lần nữa nàng đã chiến đấu mà ham muốn cháy bỏng và dòng điện chạy xuyên qua nàng, và một lần nữa nàng gật đầu. Nàng ước điều đó thật miễn cưỡng, nhưng nàng nghĩ rằng nàng trông cực kỳ đam mê, nàng chắc chắn đã cảm thấy như vậy.

Nụ cười của Tommy sâu sắc và đôi mắt của mình một cách tự do lang thang trên cơ thể của nàng, ngấu nghiến từng phần của nàng. Nàng muốn anh nhìn nàng.

Cậu lại nhìn vào mắt nàng và mỉm cười một lần nữa, trước khi anh nắm lấy tay nàng và bắt đầu dẫn nàng về phía lối ra.

Nàng dừng lại sau khi đi một vài bước và anh nhìn nàng dò hỏi.

“Đi theo em. ” Nàng nói, nụ cười của nàng dần dần trở thành trêu chọc.

Con trai 18 tuổi của nàng nhìn nàng dò hỏi nhưng hắn đi theo nàng, được tay nàng dẫn dắt, và không còn nghi ngờ gì hắn sẽ được địt nàng. Nàng mỉm cười, nụ cười của nàng thật tươi và có cảm giác như sự sai trái đã dần biến mất. Nó không còn quan trọng nữa, nàng biết điều nàng muốn và nàng biết nàng sẽ phải làm gì. Nàng bước vào một trong những hành lang dẫn thẳng về phía văn phòng, và càng lúc nàng càng không còn cảm giác miễn cưỡng khó chịu nữa. Khi đi ngang qua mấy văn phòng Leah có thể nghe loáng thoáng những tiếng rên rĩ và la hét phát ra từ bên trong, rõ ràng có những kẻ khác cũng có cùng ý tưởng như nàng. Nàng bắt đầu tăng tốc, cơ thể nàng khao khát có được điều nàng sắp được nhận. Cầu xin được đụ, nhưng vẫn còn một giọng nói nhỏ trong nàng gào thét điều này thật sai trái, rằng nàng nên và có thể ngăn chặn điều này ngay bây giờ, nó đã cố gắng thuyết phục nàng rằng nàng nên dừng con trai nàng lại để cố gắng nói với anh nên từ bỏ việc này, nhưng sâu thẳm bên trong nàng biết điều gì sẽ thực sự xảy ra, rằng nàng không hề muốn bảo Tommy ngừng chuyện này lại. Bất cứ điều gì xảy ra vào ngày mai sẽ không xảy ra vào lúc này, và đúng lúc đó nàng dừng lại trước một văn phòng mà nàng nhận biết được. Xoay người đặt đôi tay hắn lên người nàng và và đi giật lùi vào phòng, nàng cắn môi dưới, đôi mắt nàng bừng sáng vì ham muốn. Và sau đó cánh cửa đóng lại, đây là nơi nàng sẽ đụ con trai của mình.

Khi nàng bước vào văn phòng Leah quay lại để đóng cửa lại trong khi Tommy nhìn quanh phòng. Những con bướm trong dạ dày* đã khiến nàng gần như chao đảo vì chờ mong. Mọi suy nghĩ điều này là sai giờ đây hoàn toàn biến mất, bị nuốt chửng bởi ham muốn của chính mình và nhu cầu được đụ bởi âm hộ của nàng.
* Butterflies in Your Stomach: những con bướm trong dạ dày: thành ngữ Butterflies in Your Stomach có nghĩa là một cảm tưởng hồi hộp, lo âu, hay nôn nóng, giống như có một con bướm bay chập chờn trong bụng của quý vị vậy

Nàng không cần bật đèn khi nàng quay lại và dựa lưng vào cánh cửa sơn gỗ, bởi vì ánh sáng từ đèn đường và thành phố hắt vào tạo ra 1 luồng ánh sáng mờ ảo. Căn phòng vẫn khá tối nhưng nàng có thể dễ dàng nhìn thấy con trai mình và thậm chí nhìn thấy cả màu áo anh đang mặc.

Tommy nhìn quanh phòng, nơi này không nhỏ, nhưng cũng không quá lớn. Ở góc tường đối diện với cánh cửa có một chiếc bàn lớn với một chiếc ghế bành lớn bằng da đen, một cái ghế sofa được đặt ở bên trái của bàn làm việc và cũng là da đen, và tủ hồ sơ thì ở phía đối diện. Ở hai góc gần cửa có hai chậu cây cảnh cao, trong căn phòng còn có hai chiếc ghế nhỏ hơn được đặt trước chiếc bàn lớn. Bàn làm việc cũng được bao phủ với mấy thứ đồ văn phòng thông thường, như một cái đèn, máy tính, máy gọt bút chì, khung ảnh, v.v…, nhưng không lộn xộn, một căn phòng sạch sẽ không chút bám bụi, ngay cả những bức ảnh về các môn thể thao khác nhau treo ở những nơi khác nhau trên tường bóng loáng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Từ từ khi đôi mắt của mình đã hoàn thành việc quan sát khắp phòng, Tommy quay lại đối mặt với nàng, và nàng càng lúc càng hồi hộp dữ dội. Đến lúc rồi.

“Lỡ ai đó bắt gặp mình thì sao? ” Anh hỏi, bình tĩnh nhưng cũng có chút lo lắng.

Leah mỉm cười trêu chọc con trai của nàng, “Không. Mọi người đang mải mê tiệc tùng hoặc… vui vẻ ở nơi khác. Họ sẽ không đến đây.”

“Tại sao, ta đang ở đâu? ” Anh hỏi một lần nữa khi anh nhìn xung quanh.

Nàng cười thật tươi và khẽ cắn môi một cái, nàng luôn luôn làm điều đó khi nàng vô cùng nứng và đang trêu chọc ai đó.

“Văn phòng của cha anh đó.” Nàng nói và Tommy nhanh chóng quay mặt nhìn nàng, một nụ cười hiện trên khuôn mặt hắn.

Sau đó hắn đã dành thời gian để nhìn chằm chằm vào cơ thể của nàng và nàng để anh thoải mái ngắm nghía nàng. Với hai bàn tay đặt sau lưng và tựa người vào cánh cửa, bộ ngực lớn của nàng đã được đẩy ra gần anh hơn và chúng căng ra do lớp vải váy nàng quá mỏng, và đường xẻ trên váy nàng đã phơi này gần như toàn bộ đùi nàng khi nàng chống gót chân lên cánh cửa.

Nàng vuốt ve khuôn mặt đẹp trai của anh, rê xuống thân hình rắn chắc của hắn, bộ ngực cơ bắp của anh và chạy thẳng xuống chỗ phình lớn của anh, đang phồng lên chật cứng bởi chiếc quần da bó sát anh đang mặc. Nàng có thể cảm thấy miệng mình rõ dãi ngay lúc này *** nàng đang cầu xin cặc hắn.

Nàng say mê nhìn chỗ phình lớn đó và với ánh mắt thèm khát đến thẫn thờ nàng nhìn lên khuôn mặt đầy ham muốn của con trai.

“Phải rồi, anh không nghĩ ta đến đây để nói chuyện, ta nên vào cuộc thôi. ” Tommy nói, thèm khát ngắm nghía nàng. Leah cười sâu sắc hơn và cõi lòng nàng hỗn loạn. “Cặc anh cần phải hành động và nó muốn ở bên trong em. ”

Hắn di chuyển về phía nàng nhưng đã đưa tay chặn trước ngực anh trước khi hắn có thể di chuyển .

“Em nghĩ ta nên làm ấm người trước.” Nàng nói , vẫn mỉm cười khi nàng di chuyển lại gần anh hơn. Nàng run rẩy vì kích động dữ dội và nàng gần như đóng băng khi nàng nói những lời tiếp theo của mình: “Anh muốn được bú cặc không nào?”

Không cần phải là câu hỏi thật sự, nhưng mỗi phút trôi càng khiến Leah hứng tình hơn. Nàng nghĩ nếu nàng không sớm được đụ nàng sẽ phát nổ vì nứng ***.

Tommy nuốt nước bọt và rõ ràng anh đang điên cuồng vì ham muốn và mong đợi.

“Vâng. ” Anh lắp bắp.

Leah mỉm cười với con trai của mình và chạy bàn tay nàng đang dùng để chặn ngực của anh xuống để rà xuống và túm lấy chỗ phình lớn trong quần của anh, tay nàng không thể ôm trọn cặp anh. Điện ngay lập tức bắn xuyên qua tất cả các phần trong cơ thể nàng và lần này nàng đã run rẩy khi nàng bóp bóp chỗ phình lớn đó.

“Uưm ưm, có vẻ cặc anh rất to.” Nàng nói đầy quyến rũ, và nghiêng về phía trước để hôn nhẹ lên đôi môi của Tommy, khi nàng nghiêng trở lại, nàng siết lại bóp cu anh thêm lần nữa. “Tânh hưởng nha anh. ” Nàng nói và nàng cười thật sâu.

Nàng dán mắt nhìn anh, Leah từ từ khuỵu đầu gối xuống trước Tommy. Nàng biết anh có thể có một góc nhìn hoàn hảo thẳng xuống trang phục của nàng, nhưng đó chỉ là một phần cảnh tượng mà nàng muốn hắn thấy, cảnh tượng chính mà nàng muốn anh thấy, là cảnh mẹ của anh bú cặc của con trai mình.

Suy nghĩ về điều mình sắp làm khiến nàng run rẩy vì ham muốn và chờ mong!

Nàng đưa mắt nhìn xuống khi Tommy nhìn xuống nàng, gia tăng sự dâm đãng của anh, ánh mắt dâm dục lạng qua lạng lại giữa ngực và khuôn mặt của nàng, và đói khát nhìn hau háu cặp vú căng phồng của nàng. Khi nàng đưa cả hai tay túm lấy lưng quần hắn, Leah liếm môi mình, và thầm nghĩ rằng anh không thể mặc bất kỳ đồ lót nào sau lớp quần này. Nàng hiểu mình sắp nhìn thấy con cặc trần của con trai mình ngay trước mặt mình, sau đó nàng sẽ bú nó, kế đó để anh chôn cặc anh vào *** nàng, suy nghĩ đó khiến nàng bồn chộn rạo rực. Kế đó nàng kéo chiếc quần da bó sát xuống.

Ngay lập tức khúc buồi cứng của Tommy hạnh phúc nhảy nhót sau khi thoát khỏi sự giam hãm của chiếc quần da bó sát, khi Leah kéo quần anh xuống tận mắt cá chân, con cặc đó liền đánh vào mặt nàng. Nghiêng người ra sau một chút khỏi con cặc cứng của con trai, cuối cùng nàng cũng có được một góc nhìn chuẩn cái thứ đã làm đũng quần anh căng phồng và nàng thở hổn hển lớn tiếng.

“Ôi trời! ” Nàng kinh ngạc, “Cặc anh to quá! ”

Tommy mỉm cười nhìn xuống đầu mẹ mình dù mắt nàng đã hoàn toàn dán chặt vào cây gậy lớn trước mắt nàng, chưa bao giờ chú ý đến nó.

Nàng đưa tay lên để quấn tay trái của nàng xung quanh thân cặc to dày và một ánh sáng nhỏ hắt lên chiếc nhẫn trong lễ đính hôn và đám cưới của nàng- mà nàng đang đeo trên ngón tay thứ ba của nàng. Nhưng nàng không hề chú ý đến điều đó. Năm ngón tay vừa gặp nhau khi chúng bao bọc quanh thân cặc thô dày. Nàng cảm thấy dòng điện chạy qua ngón tay nàng khi chúng bao bọc quanh cặc anh. Nàng kinh hoàng sửng sốt bởi kích thước to lớn này của con cặc này. Nàng đưa tay phải lên cùng tay trái xoa bóp cặc của Tommy.

“To hơn chồng em chứ?” Anh tự tin hỏi.

Tất cả điều Leah có thể làm là gật đầu, mắt nàng mở to như 1 đĩa trà và toàn bộ sự chú ý của nàng dồn vào dương vật đang được đôi tay nàng quấn chặt ngay trước mắt nàng. Nàng nhìn chằm chằm vào chiều dài của con cặc đang được đôi tay nàng bao bọc vậy mà vẫn còn rất nhiều phần thịt cặc chưa được bao bọc, nàng ngước lên nhìn Tommy.

“Nó dài bao nhiêu vậy?” Nàng hỏi, dường như vẫn bàng hoàng khi nàng quay lại nhìn cái cọc đẹp lạ lùng đó.

“Gần 11 inch.” Hắn tự mãn nói khi nhìn xuống khe vú rộng hênh của nàng.

“11 inch! ” Nàng thì thầm tha thiết.

Nàng bắt đầu chậm rãi di chuyển tay lên xuống dọc theo toàn bộ chiều dài của cặc Tommy, nhẹ nhàng ép bóp vuốt ve cặc anh. Con trai của nàng bắt đầu rên khẽ nhưng Leah đã không còn nghe thấy gì nữa khi đôi tay nàng từ từ di chuyển lên và xuống. 11 inch! Nàng thì thầm. Nàng chưa bao giờ nhìn thấy một con cặc bự như thế trong đời mình. Carl chắc chắn không to, ông không phải nhỏ nhưng cũng không to, và nàng nghĩ cặc anh rất to. Đôi tay nàng di chuyển nhanh hơn một chút nhưng sự tập trung của nàng không có ở đó và nàng không nghe thấy hơi thở của con trai nàng đang nặng nhọc hơn. Nàng đã ngủ với ba người đàn ông trước khi gặp và kết hôn với Carl và chưa bao giờ nghĩ đến việc lừa dối anh, nhưng chưa ai trong ba kẻ đó to hơn chồng nàng. Cặc của Tommy rất to, và nó chỉ mới 18 tuổi!

Đột nhiên lời nói của Tommy đưa nàng ra khỏi cơn mê và nàng ngước lên nhìn con trai mình.

“Làm đi mẹ, sục cặc của anh đi em. ” Anh vừa nói vừa đưa mắt về phía cửa với đôi mắt nhắm lại.

Leah không nhận ra cả việc nàng đang sục cặc anh bằng tay nàng, đang hung hăng vọc cặc anh. Cặc anh thật rắn chắc, và từ trong ánh mắt của anh thấy được anh đang rất phê.

“Anh muốn mẹ của anh bú cặc của anh sao? ” Nàng hỏi, tay vẫn sục cặc cực nhanh và mạnh. Và lần này nàng cảm nhận rất rõ 1 tia sét đang chạy xuyên qua cơ thể nàng.

Để trả lời, điều Tommy có thể làm là gật đầu lia lịa, bởi giờ anh đang nhìn xuống khuôn mặt của nàng.

Leah mỉm cười trêu chọc anh khi nàng đưa mặt lại gần với cặc của anh. Nàng bỏ tay xuống và giữ ánh mắt đầy ham muốn của nàng trên cặc anh khi nàng mở miệng và cúi thấp đầu xuống cặc của con trai nàng.

Tommy đã có một góc nhìn tuyệt hảo thẳng xuống bộ váy của mẹ mình, bầu vú nàng căng phồng sau lớp vải đen đang bao bọc chúng, và trong chúng gợi cảm đến khó tin khiến anh chỉ xé nát váy của nàng ra ngay tức khắc và bú liếm cặp vú gợi cảm ấy. Anh vẫn không thể tin được chuyện này thật sự đang xảy ra, nó cứ như một giấc mơ. Cứ như một tưởng tượng trở thành sự thật, chỉ là anh chưa bao giờ tưởng tượng về mẹ mình như thế này cho đến khi anh nhìn thấy nàng trong chiếc váy này vào đêm nay.

Sự chú ý của ông dồn hết vào cặp vú đồ sộ của Leah khi chúng nẩy lên nẩy xuống trong áo nàng khi đôi tay nàng điên cuồng bơm mạnh con cặc cứng của hắn lên và xuống. Anh không thể tin nàng đã thực sự làm điều này, thật đã, phụ nữ quả biết cách sục cặc, và anh biết rằng nếu nàng cứ sục tiếp anh sẽ sớm bắn tinh.

Đột mọi suy nghĩ về cặp vú của mẹ vụt bay khỏi tâm trí hắn, trong khoảnh khắc nàng ngước nhìn anh với một nụ cười trêu chọc, kế đó nàng mở miệng và ngậm cặc anh vào miệng.

Những tia điện bắn xuyên qua cơ thể anh và anh cảm thấy đầu gối mình đang nhũn ra. Anh nghĩ anh có thể bắn ngay lập tức chỉ với việc nhìn khuôn mặt xinh đẹp của mẹ hắn nút cặc hắn vào miệng nàng, đôi mắt và toàn bộ sự chú ý của nàng giờ dồn hết lên khúc thịt đang lấp đầy miệng nàng.

Tommy không thể tin anh đã rên rất cặc anh chui vào trong cổ họng của nàng và nàng chậm rãi đẩy lưỡi lên suốt chiều dài của cặc anh. Nàng chỉ mới ngậm được nửa thân cặc, nhưng thế vẫn nhiều hơn những cô gái bình thường đã làm khi bú cặc hắn.

Như miệng nàng nhẹ nhàng trượt lên đầu cặc của anh, Leah tạo ra âm thanh chụt chộp khi nàng nhả hết cặc anh ra và mỉm cười trêu chọc anh.

“Anh thích không, anh yêu? ” Nàng hỏi trêu chọc

“Ôi đương nhiên. ” Tất cả những gì anh có thể làm ra rên rĩ.

“Anh muốn em tiếp tục chứ? ” Nàng vừa nói vừa nhẹ nhàng di chuyển bàn tay của mình lên và xuống thân cặc dầy cộm của anh.

“Ư-ơ- aaaa. ” Anh rên rỉ. Với việc nàng quỳ trước mặt anh, vọc cặc anh, miệng anh không thể phát ra được tiếng nào bởi anh quá nứng cặc.

Nàng mỉm cười với anh một lần nữa và tiến về phía trước một chút để đánh lưỡi lên đầu cặc của anh. Đôi mắt nàng khoá chặt với anh khi nàng nhẹ nhàng chạy lưỡi của mình lên trên và xung quanh đầu cặc anh và sau đó từ từ liếm toàn bộ cặc anh từ trên xuống dưới, hôn chùn chụt hai quả bóng chứa đầy tinh của anh, đẩy lưỡi nàng từ bóng lên tận đầu cặc, và một lần nữa nuốt chửng dương vật anh vào cái miệng ẩm ướt của nàng.

Content Protection by DMCA.com