Truyện Sex Bữa tiệc Halloween thác loạn

Lại một lần nữa đôi uyên ương cần thời gian để hồi phục sức khoẻ, chỉ là lần này Leah quyết định nàng không quan tâm dù chuyện đó có là sai trái đi chăng nữa, nàng sẽ tiếp tục quan hệ tình dục với con trai của mình, sau những điều tuyệt vời mà anh đã làm cho nàng, với con cặc to tới mức này, nàng có thể quên bất cứ điều gì.

Bàn ăn không phải là nơi duy nhất cặp đôi loạn luân này đụ nhau trong đêm đó. Họ biết cha của Tommy sẽ sớm quay lại, cặp đôi leo lên cầu thang và vào phòng của Tommy nơi họ sẽ phang phập kịch liệt ngay trên giường của anh và trên sàn nhà, xuất tinh dữ dội và mặc quần áo bước xuống cầu thang vừa kịp lúc Carl bước vào sau một vài phút.

Cứ như vậy, từ đó mỗi ngày Leah và Tommy địt nhau tàn bạo, không biết mệt mỏi mỗi khi họ có dịp ở gần nhau, chỉ có điều càng địt nhau, họ càng cần được địt nhau hơn, vì vậy họ tìm thêm thời gian, thêm nhiều nơi, thêm cơ hội để phang phập nhau. Ban đầu mọi việc diễn ra rất kín đáo, họ chỉ địt nhau khi họ ở một mình.

Vậy nên bất cứ khi nào Carl đang ở chỗ làm thì cả hai đều tận dụng, họ nghỉ học, nghỉ làm và dành cả ngày để phang phập nhau mọi nơi quanh nhà, trong những nơi khác nhau, và các tư thế khác nhau. Tommy đã địt Leah ngay trên chiếc giường ngủ của nàng và cha của anh. Từ phía sau và trên kệ bếp. Leah cưỡi trên cặc của Tommy trên bãi cỏ trong khu vườn phía sau nhà. Họ địt trong bể bơi bên ngoài. Mạnh hơn và nhanh hơn, càng địt nhau cực khoái của họ càng dữ dội mãnh liệt hơn. Mỗi khi họ ra mãnh liệt, Leah nuốt trộn cặc của Tommy và toàn bộ cặc của Tommy đút sâu bên trong *** mẹ của mình.

Nhưng họ muốn được ở bên nhau nhiều hơn, thời gian địt nhau khi Carl không có ở đó dường như là không đủ, bởi vậy họ bắt đầu quan hệ tình dục cả khi ông có mặt.

Trước tiên là ở phía bên kia của ngôi nhà, họ địt nhau với Leah cúi xuống máy giặt, hoặc trong tầng hầm. Họ lại 1 lần nữa địt nhau trên giường ngủ của vợ chồng Leah, nhưng lần này Carl đang ở dưới cầu thang, và Leah đến ra dữ dội hơn bao giờ hết khi nàng cưỡi cặc của Tommy, còn anh đang nằm dưới mông nàng.

Họ to gan hơn, táo bạo hơn và càng lúc càng mạo hiểm hơn khi họ địt nhau cả khi có người khác xung quanh.

Một lần, Tommy đang phập Leah trong thế chó trên đi văng trong khi Carl đang nói chuyện điện thoại với Leah và nàng vừa nói chuyện điện thoại với chồng vừa nhún giập con cặc dài 10½ inch của anh sâu trong *** của nàng, khiến nàng thỉnh thoảng rên rỉ vào điện thoại.

Một lần khác, Leah đang nảy *** lên xuống trên con cặc bự của Tommy trong phòng tắm khi nàng giả vờ đang tắm trong bồn tắm, và sau đó nàng giập anh thêm một lần nữa dưới vòi sen trong lúc Carl nói chuyện với nàng ở phía bên kia cánh cửa.

Một lần, khi Carl nghĩ Leah đã đi ra ngoài và Tommy đang ở tầng trên, ông nghe thấy một tiếng ồn phát ra từ phòng của con trai mình, nên ông đã lên lầu để xem chuyện gì đang xảy ra, nhưng thay vì gõ cửa, ông đứng và lắng nghe một lúc, sau đó ông biết con trai mình đang làm gì, ông nghĩ Tommy đang đóng cọc một nữ cổ vũ ở trường và mỉm cười bước xuống cầu thang, nhưng đằng sau cánh cửa, Tommy đã ép Leah dán sát vào cánh cửa, xuyên con cặc thịt cứng ngắc của mình vào *** mẹ và địt nàng phầm phập lưng nàng ép chặt vào cánh cửa……………………………………… ……….

Khá nhiều lần họ suýt bị bắt gặp, như đêm nọ khi cha Tommy đã xỉn rượu bước vào phòng ngủ của ông còn Leah và Tommy và Leah đều hoàn toàn trần truồng và đang hăng say phang phập nhau ngay trên giường, chỉ có điều là đèn đã tắt và Carl xỉn không biết trời trăng chi hết và ngã xuống góc kia của chiếc giường, cách đôi nam nữ đã trần truồng chỉ vài inch và ngủ thiếp. Tommy không để phí thời giờ liền tiếp tục phang phập mẹ của mình, và mặc dù lúc đầu Leah có phản đối, nhưng ngay khi con cặc bự của anh bơm giữ dội vào ra *** của nàng thì nàng liền bị thuyết phục.

Nhiều tháng sau Leah và Tommy địt nhau liên tục không ngừng nghỉ ít nhất 3 hoặc 4 lần một ngày. Họ địt quá nhiều mà nó đến mức nó trở thành việc tất nhiên phải làm trong ngày, họ đi học và làm việc, trở về nhà, địt, sau đó ngủ, địt thêm vài phát nữa, sau đó mặc áo quần và chu kỳ bắt đầu một lần nữa.

Họ phang nhau trong tất cả các phòng trong nhà, trong xe hơi, trong vườn, chống lại các cửa sổ, trên cửa trước chỉ vài giây sau khi Carl đã đi làm. Họ địt trong, trên hoặc ép vào gần như toàn bộ các mảnh miếng nội thất trong nhà.

Và sau đó nó đã xảy ra, điều cấm kỵ tối bậc dữ dội nhất trong mối quan hệ tình dục loạn luân đã xảy ra.

Một đêm, Tommy và Leah đang một mình trong phòng khách và Leah đang cưỡi cặc của Tommy khi anh đang ngồi trong chiếc ghế bành da lớn của cha mình. Cả hai đều trần truồng, địt cực nhanh và mãnh liệt. Tommy đã đang bú cặp vú bự của Leah khi chúng đang nẩy lên nẩy xuống bởi cử động của Leah khi nàng liên hồi giộng mạnh cặc anh vào *** của mình. Leah đã hét lên bởi anh vẫn phang nàng mạnh như thường và họ địt nhau lâu hơn mọi lần họ đã địt. Họ liên tục phang phập dữ dội hơn 3 giờ, địt trên bàn cà phê, áp vào cửa sổ với cặp vú của Leah ép phẳng lên mặt cửa sổ, trên sàn nhà và trong ghế. Leah đang gầm gừ những điều bẩn thỉu về cha của Tommy, nói rằng Tommy địt giỏi hơn cha mình bao nhiêu, cặc anh to hơn ông ấy bao nhiều, sướng bao nhiêu khi có con cặc trần truồng của con trai nàng trong *** nàng hơn là con cặc được bao bọc bằng bao cao su của lão chồng, nàng sẽ giập con cặc bự của anh dù cho ông chồng có trở về và bắt gặp họ ra sao. Nàng gầm gừ và rên rỉ với anh rằng anh địt nàng quá sướng, rằng cặc anh đã đâm cực sâu vào nơi mà nàng chưa bao giờ biết đến, rằng cặc và tinh của anh là tuyệt hảo nhất, rằng nàng muốn địt anh ngay trước mặt cha mình. Sau đó cả hai đều nghe thấy tiếng mở cửa. Họ ngừng đụ; nhìn nhau, biết là không có đủ thời gian để mặc quần áo. Họ phải nghĩ thật nhanh, và nghĩ là làm. Đẩy Leah ra khỏi cặc mình và ép nàng quỳ gối xuống, anh kéo miệng nàng xuống ngậm lấy cặc mình và kéo tóc nàng xoã tung trên mặt nàng, giấu phần mặt còn lại trong bàn tay của anh để nó trông giống như mái tóc Leah xoã dài trên vai nàng.

Khi Carl bước vào phòng khách, ông nhìn thấy con trai mình trần truồng và một phụ nữ trẻ với mái tóc đen dài ngang vai rũ xuống trên đầu gối và nàng ta đang bú cặc con của ông. Đầu của Tommy ngả ra sau rõ ràng rất thích thú những điều nó đang được hưởng. Carl mỉm cười tự hào về con trai mình, mặc dù ông sẽ phải bảo con từ giờ hãy làm chuyện này trong phòng của mình, không được làm trong phòng khách, ông sải bước ra khỏi phòng khách mà không hề biết mình đã thực sự đã chứng kiến cảnh vợ ông, mẹ của Tommy, bú cặc con trai của họ.

Khi Tommy nhận ra cha mình đã đi khuất*, anh buông tóc của Leah và kéo miệng nàng ra khỏi cặc mình. Mỉm cười thèm muốn con trai mình, Leah một lần nữa leo lên cặc của Tommy, tin chắc Carl sẽ không trở lại nơi này hay chú ý chút gì đến những tiếng rên rĩ kêu la. Vậy nên Leah đã làm cả hai việc, và nàng hét rất to, thậm chí để tiếng hét của mình vang lên trong cơn khoái lạc khi khúc buồi to lớn của con trai nàng địt nàng dữ dội hơn cả lúc nãy. Phần khó khăn duy nhất cố không nhắc đến là tên của Tommy, rằng nàng là mẹ của anh, hoặc bất cứ điều gì dính dáng đến họ. Điều đó thật khó, nhưng cực khoái mà cả hai cùng đạt đến lần này lại là lần mãnh liệt nhất họ từng có.
* nguyên văn anh là: the coast was clear: thành ngữ này có nghĩa là bạn làm gì mà không ai nghe thấy hay trông thấy bạn, không có gì cản trở công việc của bạn

Cuối cùng, khi cơn cực khoái của họ đã lướt qua cơ thể họ, và Leah ra dữ dội hơn bao giờ hết trên cặc của Tommy, và Tommy lại một lần nữa bắn đợt tinh này đến đợt tinh khác vào cái *** nóng rực của mẹ mình, trong cơn cực khoái lớn nhất mà anh từng có, họ rơi khỏi bầu trời(hạ cơn nứng). Âm hộ của Leah hút toàn bộ tinh dịch của Leah vào sâu trong *** và tử cung của nàng, nơi mà một lần nữa anh đã phết đầy toàn bộ *** nàng.

Ngày hôm sau, Leah trở về nhà và bước vào nhà bếp. Tommy và cha mình đang ngồi trên bàn nói về phụ nữ, và khi nàng bước vào trong cả hai đều huýt sáo và cười ha ha.

Nàng mỉm cười với cả hai, nàng rất hồi hộp. Họ nhìn nàng, cả hai mỉm cười yêu thương khi thấy nàng đã về. Nàng vẫn có thể cảm nhận tinh dịch cậu con trai 18 tuổi của nàng bắn vào trong nàng khi nàng nói chuyện với họ, toàn những điều nàng nói chỉ gỏn lọn 4 từ;

“Em đang có thai.”

———- The End ———-

Content Protection by DMCA.com