Truyện Sex Mới 2016 – Vợ Chồng Tôi Và Những Người Thuê Nhà May Mắn

Loading...

Chương 3

Pháo hoa đã bắn xong rồi, Việt dừng lại nụ hôn sâu, cúi đầu đối với Huyền nhẹ nhàng nói:- Sang bên phòng em hay nhà chị”. Huyền không trả lời, Việt liền cầm lấy bàn tay nhỏ bé của nàng kéo đi. Đứng trước cửa phòng của Việt, cảm xúc hơi tụt xuống, Huyền có chút do dự. Việt nhìn thấu sự do dự của nàng liền quyết đoán kéo nhanh nàng vào phòng, áp nàng lên tường hôn nàng một cách cuồng nhiệt. Nghĩ đến món quà của tôi cho nàng, Huyền cũng bât giác hòa tan trong nụ hôn nóng bỏng của Việt. Đôi môi của Việt bắt đầu tấn công vùng da cổ nhạy cảm của Huyền, một cái tay luồn vào trong áo, đẩy ra bên trong áo lót, áp lên vú nàng. Huyền hơi ưỡn người một cái, Việt không ngừng xoa bóp vú nàng, lúc mạnh mẽ lúc nhẹ nhàng, thỉnh thoảng còn dung ngón tay kẹp lấy núm vú. Núm vú nàng luôn luôn rất nhạy cảm, rất nhanh Huyền bắt đầu nhỏ giọng rên rỉ. Tiếng rên rỉ của Huyền khiến cho Việt càng thêm hưng phấn, cởi nhanh chiếc áo ngắn của nàng, giải khai áo lót, nửa người trên của Huyền hoàn toàn trần truồng ở trước mặt một người đàn ông không phải là chồng nàng. Huyền xấu hổ nhắm mắt lại, mặc cho Việt vục đầu vào vú nàng, Việt vừa hôn vú nàng vừa cởi ra quần sóc của Huyền, lập tức phát hiện chiếc quần lót của nàng là quần lọt khe thì càng thêm hưng phấn.

Nhẹ nhàng kéo quần lót xuống, mặc cho nó rơi trên sàn nhà, Huyền đã hoàn toàn trần chuồng, lộ ra cơ thể trước ánh nhìn ham muốn của Việt. Nhắm mắt lại, nàng mặc cho Việt không ngừng kích thích đầu vú nàng, một cái tay đưa xuống phía dưới giữa hai chân nàng, khi phát hiện nước dâm cũng chảy ra thành dòng trên đùi, Việt hoàn toàn điên cuồng cũng cởi ra quần của mình. Huyền cảm giác thấy một cái gì đó nóng bỏng cứng rắn chĩa vào âm đạo nàng. Thoảng thốt không biết lúc nào quần bị cởi ra, Huyền hai chân có chút mềm nhũn, mặt nóng ran lên. Rốt cục Việt bắt đầu đưa dương vật tiến vào, nhưng tư thế này không phải dễ dàng, chim của Việt như một con nai con bị lạc, đụng loạn xạ xung quanh âm môi nàng, mỗi chạm một lân, Huyền lại rên nhẹ một tiếng. Cuối cùng, Huyền không chịu đựng nổi, đưa tay cầm lấy dương vật Việt, dẫn đường cho cậu ta. Đây là sau khi kết hôn, lần đầu tiên Huyền chạm vào dương vật người đàn ông khác, nhịp tim đập manh hơn tưởng vọt ra ngoài. Với sự điều chỉnh của Huyền, Việt dùng sức ưỡn mông, cuối cùng toàn bộ dương vật cắm vào âm đạo nàng:“Thật là to…”
Huyền dùng răng cắn chặt môi dưới, cố gắng không lên tiếng, nhưng là không làm được. Một lần, một lân, lại một lần Việt dùng sức rút ra cắm vào, mỗi lần cũng đâm vào tận cùng chạm vào tử cung nàng. Huyền không có cách nào đè nén thanh âm của mình, phát ra từng trận rên rỉ mất hồn. Bởi vì đã lâu không làm tình, hơn nữa lại cùng người đàn ông khác quan hệ, Huyền rất nhanh đạt được lần đầu tiên cực khoái.

Chơi một lúc Việt đổi tư thế, để cho Huyền quỳ gối trên giường, từ phía sau cắm vào, nàng đối với tư thế này là nhạy cảm nhất, rất nhanh, vợ tôi đạt cực khoái lần thứ hai, thân thể mềm mại co quắp lả đi xuống. Lúc này Việt cũng không dừng lại, xoay người nàng nằm ngửa lại đặt dưới người mình tiếp tục cuộc chinh phạt. Đôi chân dài trắng muốt của Huyền giơ lên cao, tách ra đến cực hạn, nghênh hợp từng cú thúc của Việt.Vừa địt thật mạnh vào lồn nàng, thỉnh thoảng Việt lại cúi xuống cho nàng một nụ hôn sâu, Huyền cũng nhiệt tình đáp lại, hoàn toàn quên mất bây giờ đang địt nàng cũng không phải là chồng mình. Cuối cùng, Việt không chịu nổi bắt đầu sắp lên đỉnh, Huyền cũng cảm giác được trong dương vật trong lồn mình cũng biến hóa. Nàng ôm chặt lấy Việt, điên cuồng nói:- Đừng có ngừng, mau, mau bắn vào trong…”
Việt hét lớn một tiếng, nóng bỏng tinh dịch từ dương vật phun ra, làm cho Huyền lại thêm một lần lên đỉnh nữa, ước chừng mấy phút đồng hồ cũng không hồi phục lại được. Liên tục ba lần đạt cực khoái, quá mệt mỏi nàng ngủ mê man lúc nào không biết. Nửa đêm, mơ mơ màng màng Huyền lại cảm thấy một vật cứng rắn nóng hổi cắm vào âm đạo nàng.”Là mơ sao?” Mặc dù vẫn chưa tỉnh lại, nàng theo bản năng vẫn tự động phối hợp thừa nhận từng cú thúc của Việt vào âm đạo, tiếng rên rỉ từ đè nén chuyển thành càn rỡ vang lên trong không gian đêm yên tĩnh.

Đêm đó vợ tôi cũng không nhớ là bị chơi mấy lần, mà chỉ biết là sung sướng muốn chết, nhiều ngày đói khát để dành hoàn toàn được thỏa mãn. Sáng sớm, Huyền từ từ tỉnh lại. “Mình đây là ở đâu?” Thấy mình trần chuồng nằm trong ngực người đàn ông khác, cảm nhận được trong lồn vẫn còn nhớp nháp tinh dịch, thì ra cũng không phải là mơ. Nằm bên cạnh, Việt cũng tỉnh dậy, lại đưa tay xoa bóp vú nàng. Huyền lại cảm thấy bị kích thích, muốn đẩy Việt ra, nhưng nhớ lại hình ảnh hoang đường đêm qua, thân thế bất giác mềm nhũn. Nàng cảm giác được dương vật của Việt từ từ nhổng đầu lên, thật là to lớn. Nghĩ đến chính con cu này đâm thọc mình cả đêm, âm đạo nàng lại chảy nước dâm dầm dề, đầu vú cũng trở nên cứng rắn. Việt cảm nhận được sự biến hóa của Huyền, xoay người nàng lại điên cuồng hôn lên đôi môi, cổ, một đường đi xuống ngậm lấy đầu vú cứng nhô lên của nàng. Huyền lại trở nên mê man, theo sự âu yếm của Việt mà nhỏ giọng rên rỉ, Việt lại thêm một lần nữa tách ra bắp đùi trắng như tuyết của nàng, nhét cu vào lồn nàng rồi nhấp. Thật là sướng! Cùng người đàn ông khác ân ái quả thật sướng hơn bình thường nhiều. Địt một hồi, Việt ngừng lại, nằm ngửa xuống ý bào Huyền lên phía trên. Huyền hoàn toàn mất hẳn sự ngượng ngùng, chủ động gác chân qua ngồi lên người Việt, đưa tay bắt lấy dương vật nóng bỏng điều chỉnh, từ từ ngồi xuống.

– Ừ ự…a…a…a…” Huyền cắn môi, cố sức ngừng tiếng rên rỉ của mình nhưng lại hoàn toàn không làm được. Việt tham lam nhìn trên người mình, một thân thể trắng noãn không tì vết đang nhún nhảy điên cuồng. Dương vật và thành âm đạo cọ xát lẫn nhau, khoái cảm giống như những đợt sóng liên tục trào tới. Việt ngồi dậy hôn hai vú của Huyền, mang lại cho nàng càng nhiều khoái lạc. Cuối cùng Huyền lại một lần lên đỉnh, âm đạo mãnh liệt co bóp cũng làm cho Việt không nhịn được,sung sướng gầm lên một tiếng, nồng nặc tinh dịnh bắn tới chỗ sâu nhất trong lồn nàng. Huyền lại mơ màng ngủ tiếp đi, chờ lúc tỉnh lại cũng đã gần trưa rồi. Nghĩ đến còn phải ra phi trường đón tôi vội vàng rửa mặt rồi đi.
Kể xong chuyện, Huyền xấu hổ nép vào lòng tôi, tôi cũng không nhịn được nữa, đưa tay sờ đến giữa hai chân nàng, cảm thấy một vệt khô khô trên đùi nàng, lại móc tiếp vào âm đạo cảm thấy ướt nhẹp, đưa lên mũi, một hỗn hợp mùi tinh dịch và dâm nước đập thẳng vào mặt. Về được hôm trước, chiều hôm sau Việt cũng chào vợ chồng tôi rồi về quê, lúc về chào tôi cũng có chút lúng túng. Được Việt cho biết mấy hôm nữa Cường về thì trả hẳn nhà, cả hai đều đã tốt nghiệp. Haiz…Căn nhà này lại sắp trở nên buồn tẻ rồi. Mấy hôm sau Cường cũng từ quê lên lấy bằng tốt nghiệp. Trước khi cậu ấy về lại quê nhà, vợ chồng tôi tổ chức ăn uống một bữa tại nhà để tiễn Cường lên đường. Vì vậy cả chúng tôi đi ra ngoài mua đồ ăn, Huyền hôm nay ăn mặc đặc biệt trẻ trung hấp dẫn, một cái áo liền váy mồng hồng, bên trong vẫn là quần lọt khe, tôi cảm giác thấy nàng ngày càng đặc biệt dâm đãng.

Sau khi về nhà, Cường xung phong làm hai món đặc biệt. Thừa dịp cậu ta bận rộn ở phòng bếp, tôi từ phía sau ôm lấy vợ, vừa hôn ráy tai nàng vừa đưa tay từ gấu váy sờ lên âm đạo nàng. Chỉ một lúc, lồn nàng đã ướt nhẹp nước dâm. Huyền đẩy ra tay của tôi, chỉ chỉ ngoài cửa. Tôi lại duỗi tiếp tay vào vuốt ve hai mép lồn, nhỏ giọng bên tai vợ nói:- Sợ cái gì, cùng lắm thì em sẽ lại được tiếp một món quà nữa”
Lại nghe cái từ “món quà” , vợ tôi run người lên một cái, thân thể càng mềm nhũn, cố nén ngón tay mang tới kích thích, làm nũng nói:- Chồng yêu…bây giờ đừng…buổi tối em sẽ chiều anh…đi mà!”
– Được rồi…nhưng mà em phải làm theo lời anh”
– Nhanh bỏ tay ra đi anh, điều kiện gì em cũng đáp ứng, đi mà chồng yêu!”
Tôi bỏ tay ra ngoài:- Được rồi, thay quần áo đi, mặc cái áo ngủ mà anh vừa mua về cho em ý, mà không mặc đồ lót nhé”.
– Này này!
– Đã bảo làm theo lời anh mà, không được đổi ý đâu đấy! Cường sắp đi rồi, coi như quà tạm biệt cho cậu ta đi, mau thay quần áo rồi ra giúp nấu ăn đi”.
Không đợi Huyền trả lời, tôi vỗ một cái vào cặp mông căng tròn, rồi đi vào bếp. Tôi và Cường ở trong phòng bếp một lúc lâu cũng không thấy Huyền đi vào. Đang nghĩ tới hay là nàng đổi ý thì thanh âm của Huyền từ cửa bếp vang lên:- Hai người làm đến đâu rồi”

Tôi ngẩng đầu lên, sững người lại, nhìn sang Cường thì thấy cậu ta như ngây dại.
Huyền ăn mặc thật là…cũng không thể dùng từ hấp dẫn để hình dùng, mà phải nói là rất dâm đãng, tràn đầy tính dụ hoặc. Vợ tôi mặc một cái áo ngủ màu đỏ tươi, trước ngực xẻ hình chữ V, rất trễ, kéo dài đến rãnh giữa hai vú, khiến cho hơn nửa vú cũng lộ ra. Huyền lại không mặc áo lót làm hai đầu ti cộm lên qua lớp vải mỏng, hai quai váy bắt vào nhau qua cổ, sau lưng hoàn toàn để trần, phía dưới váy cũng rất ngắn chỉ che được một phần tư bắp đùi. Hấp dẫn hơn nữa là bên phải vạt váy còn bị xẻ ra cho đến phần eo, từ chỗ này nhìn vào có thể phơi bày toàn bộ bắp đùi lại phảng phất có thể thấy một mảng màu đen giữa hai chân. Trên chân nàng lại đi một đôi giày cao gót màu đỏ tươi, vợ tôi đúng thật là giỏi chọn đồ, màu đỏ áo ngủ và giày càng tôn thêm lên làn da trắng nõn nà của nàng, khiến thân thể nàng tràn đầy cám dỗ. Thấy tôi đứng ngây như phỗng, Huyền che miệng cười khiêu khích nhìn tôi. Cường thì càng không nhúc nhích nhìn chằm chằm nàng, chờ phục hồi tinh thần lại sau, nói chuyện cũng có chút cà lăm:- Chị…chị…chị…Huyền”
– Ây! Còn chưa xong à? Vậy hai anh em làm nhanh chút, làm xong gọi em nhé, em đi xem ti vi” Vừa nói Huyền vừa uốn éo cặp mông đi ra, nhìn sang Cường thấy cu cậu vẫn không có phản ứng nhìn chằm chằm bóng lưng nàng mặc cho nước miếng rơi lên tấm thớt.

Bữa tiệc cuối cùng bắt đầu, chúng tôi mang tất cả đồ ăn ra ngoài phong khách đặt trên bàn uống nước. Lúc mới bắt đầu ăn, lần đầu tiên ở trước mặt Cường ăn mặc hở hang, hấp dẫn như vậy, Huyền có chút câu thúc, bàn uống nước cũng hơi thấp, vì vậy lúc gắp thức ăn nàng rất cẩn thận, sợ lộ ra các vị trí nhạy cảm. Phụ nữ thật là kì lạ, rõ ràng cố ý mặc hở hang còn sợ người đàn ông khác nhìn. Đến giữa bữa ăn, cộng thêm tác dụng của rượu, Huyền cũng không còn ngại ngùng nữa,thoải mái khom lưng gắp thức ăn. Cường thỉnh thoảng liếc trộm nàng, chắc hẳn từ góc độ của cậu ta cũng có thể dễ dàng nhìn thấy đầu vú của Huyền. Mà theo Huyền thỉnh thoảng nhổm lên ngồi xuống, vạt váy càng lúc càng kéo lên cao, phía xẻ của váy vừa đúng hướng của Cường, khiến cho cậu ta có thể thấy rõ khoảng đen huyền bí giữa hai chân nàng. Từ từ cả ba bắt đầu uống nhiều lên, nói chuyện cũng không có câu nệ gì cả,bắt đầu nói tới chuyện nam nữ. Tôi cười hỏi Cường:- Xem cậu như này, có phải vẫn chưa có bạn gái đúng không?”
Cường thở dài:- Nào có được tốt số như anh”.
Huyền nheo mắt:- Đó là do cậu yêu cầu cao quá đi”.
– Đâu có, nếu có người mà chỉ cần đẹp bằng một nửa chị Huyền, thân hình hấp dẫn bằng một nửa của chị là em đã thỏa mãn lắm rồi”.

– Cái miệng lẻo mép, chỉ giỏi nịnh thôi” Huyền vui vẻ khi nghe được Cường tán dương.
– Em không nói điêu” Cường nóng nảy:- Kể cả người yêu của bạn bè em, không có một ai đẹp bằng một nửa chị, thân hình thì càng không cần nói ra. Đã thế mấy thằng đó còn ngày ngày mang chuyện bạn gái ra trêu chọc em, người yêu mà như bạn gái mấy thằng đó em cũng không thèm” Cường không khỏi tức giận chia sẻ.
– He he…không ngờ cậu em của tôi lại đáng thương như vậy!” Tôi nháy mắt với Cường:- Ngay cả thân thể của phụ nữ chắc cậu cũng chưa được thấy phải không?”
– Ai…Cũng bởi vì chuyện này em cũng bị tụi nó chê cười đã lâu rồi”
Cường ngửa cổ nốc cạn chén rượu.
– Hì,hì thế thì cậu phải tìm một người thật đẹp cho bọn họ chống mắt lên mà coi”
Huyền tiếp lời nói.
– Ai…”Cường lại thở dài.
– Nếu không em giúp cậu ta một chút đi” Tôi giả vờ say quay sang Huyền thốt lên.
– Anh…anh này” Huyền ấp úng.
– Liền cho cậu em nhìn qua một chút đi, có mất mát gì đâu, để cậu ấy có thể có gì đó để chém với lũ bạn chứ” Vừa nói tôi vừa nháy mắt với Cường. Cường mặt khẩn thiết nhìn vợ tôi:- Chị Huyền, em van cầu chị, em không muốn bị bọn nó nhạo báng”
– Nhưng là…” Huyền có chút đồng ý nhưng cũng có chút do dự.
– Coi như là quà tạm biệt đi, em làm chị thì phải có quà cho các em chứ!”
Tôi tìm cho Huyền một lí do.
– Đúng vậy, đây sẽ là món quà lớn nhất mà em nhân được, đi mà chị” Cường năn nỉ.
– Được rồi…” Vợ tôi đỏ mặt nói, lại bổ sung:- Nhưng mà chỉ được nhìn thôi đấy”

Content Protection by DMCA.com