Truyện Sex Mới 2019 – Sống Chung Với Má Vợ ( Update Chap 6 )

Loading...

Chương III

Từ sau bí mật ở trong phòng tắm. Tôi thấy mẹ vợ hay cười và nói chuyện với tôi hơn những lúc rảnh rỗi buổi chiều lúc bế cháu. Còn tối thì vợ tôi đi làm về rồi. Ngồi ăn cơm xem tivi một lúc là tôi về phòng mình. Nhà tôi có 2 phòng. Phòng khách kê một cái sập để vợ tôi, mẹ vợ và con gái tôi ngủ ở đấy. Vì sợ con bé nên ko nằm giường cao. Còn tôi làm việc và ngủ ở phòng ngủ nhỏ hơn. Mẹ vợ tôi quanh quẩn ở nhà cũng ko làm gì. Hàng xóm thì cũng ko thân thiết lắm. Hàng ngày mẹ vợ tôi trông cháu rảnh rỗi hay ngồi xem tivi và cũng hay xem tin tức linh tinh trên youtube. Toàn xem mấy tin tức vớ vẩn. Chả hiểu bà lại thích xem mấy video nhảm kiểu “vợ bồ bịch chồng bắt gặp và cái kết”. Rồi mấy video câu view kiểu thế. Mà đã xem một hai video là youtube nó cứ xuất hiện cả đống thể loại như vậy. Mà hình ảnh đại diện video nhìn cũng khá khiêu khích. Thế mà mẹ vợ tôi cũng xem. Tôi cũng thử xem một video xem thế nào mà toàn tin tức nhảm. Nhưng cũng chính nhờ nó mà tôi lại có một kế hoạch.

Biết được thói quen hay xem youtube của mẹ vợ tôi. Mà cứ có video nào hiện lên ở đề xuất là bà xem chứ bà có biết search video đâu. Tôi liền tự lập một kênh youtube riêng và up các video kể truyện sex lên. Tiêu đề ghi rõ là “truyện người lớn …” ví dụ truyện “7 đêm hoan lạc”, và một số truyện nữa. Nhưng không có truyện nào là chuyện loạn luân kiểu con với mẹ để tránh cho mẹ vợ tôi nghi ngờ. Và cũng còn quá sớm để đề cập đến thể loại đấy với một người vốn thuộc thế hệ trước như mẹ vợ tôi. Sau đó tôi đăng nhập nick gmail đó vào youtube trên tivi nhà. Nhà tôi dùng smart tivi, chắc mọi người cũng ko lạ với chuyện đó nữa. Mục đích của tôi là làm cho các video kể truyện sex hiện trên đề xuất để cho mẹ vợ tôi xem. Để tránh cho vợ tôi biết thì cứ ban ngày thì tôi cho hiện kênh còn đến tối tôi lại ẩn đi. Cũng khá là vất vả nhưng kết quả thì xứng đáng với công sức bỏ ra. Sau khi cài cắm và lên kế hoạch xong. Ăn trưa xong tôi về phòng ngủ, theo thói quen thì mẹ vợ tôi sẽ bật tivi và xem lúc buổi trưa và chiều.

Nằm trên giường nhưng trong lòng hồi hộp không ngủ được. Cứ 5 phút tôi lại login vào trang youtube và vào phần lịch sử để xem mẹ vợ tôi có xem các video mà tôi up lên chưa. Mãi vẫn chưa thấy gì chắc bà chưa bật tivi lên xem. Tôi ngủ thiếp đi lúc nào ko hay. Tỉnh dậy cũng đã hơn 3h chiều. Việc đầu tiên tôi làm là vào kênh youtube và mở lịch sử ra xem. Đúng như những gì tôi đã sắp đặt. Trong một số video nhảm mà mẹ vợ tôi vẫn xem hàng ngày thì có một video kể truyện sex được mở lên. Chỉ có điều không biết mẹ vợ tôi xem có lâu không hay bật lên tắt luôn thì tôi không chắc. Nhưng bước đầu như thế là tốt rồi.

Được vài hôm như thế, cho đến một buổi chiều. Khi tôi ngủ trưa dậy và đi rửa mặt thì thấy mẹ vợ tôi đang đi bộ quanh nhà. Mẹ vợ tôi vẫn hay có thói quen đi bộ vì bà rất chăm tập thể dục. Gặp tôi bà nở nụ cười nhẹ, tôi thì cũng chào

– Mẹ ạ. Bông đang ngủ ạ ( Bông là tên ở nhà của con gái tôi )

Miệng thì chào nhưng thực chất mắt tôi đang dán lên 2 bầu ngực của bà. Như tôi đã kể mẹ vợ tôi không mặc áo ngực. Trước giờ tôi vẫn không hiểu tại sao mẹ vợ tôi không mặc áo ngực nhưng không thấy đầu ti hiện lên. Mà chỉ thấy có hai bầu ngực tròn. Nhưng hôm nay lần đầu tiên tôi đã được chứng kiến. 2 bầu ngực bà căng tràn, đầu ti hiện hằn lên trên chiếc áo lụa, nhìn rất rõ, khuôn mặt bà cũng thấy hưng phấn hơn mọi ngày. Cảnh tượng kích thích vô cùng, nhưng tôi cũng không dám nhìn lâu chỉ thỉnh thoảng như vô tình ngó qua. Cũng không rõ bà có biết là ngực bà đang căng hằn lên trên áo hay không. Chỉ biết là thỉnh thoảng khi tôi nhìn lén bà thì bị ánh mắt của bà bắt gặp, những lúc đó tôi trả vờ quay ngang ngửa để thư giãn chứ không phải mục đích là nhìn trộm bà. Tôi bỗng thấy cuộc sống thật là thú vị. Hàng ngày đều có thứ để tôi chờ đợi mà không biết mình có đạt được nó hay không. Đồng thời bên cạnh đó vẫn là những hoài nghi về việc liệu đó có phải là những ảo tưởng của bản thân hay không. Nếu không cẩn thận thì mất vợ con, tan nát gia đình như chơi. Mà nhục không biết chui vào đâu cho hết

Content Protection by DMCA.com