Truyện Sex Mới 2019 – Sống Chung Với Má Vợ ( Update Chap 6 )

Loading...

Chương IV

Cái nóng mùa hè oi bức. Nhà có một cái điều hòa ở phòng khách, lắp thêm cái nữa ở phòng tôi thì phí quá vì mấy nữa mẹ vợ tôi về rồi thì bỏ không cái điều hòa ở phòng bên nên tôi không lắp thêm điều hòa mà sẽ sang phòng khách ngủ cùng cả nhà. Hôm thì tôi nằm chiếu trải dưới đất hôm thì tôi nằm võng ngủ. Công việc của tôi có một cái laptop nên di chuyển cũng khá tiện. Tôi càng được dịp ở gần mẹ vợ tôi nhiều hơn. Tôi thì hay thức khuya, thường cả nhà ngủ hết rồi thì tôi mới đi ngủ. Nhiều hôm để ý mẹ vợ tôi ngủ say áo vén cao lên để lộ ra bụng trắng ngần. Bụng bà vẫn còn eo lắm vì bà ăn kiêng lại chăm tập thể dục. Mỗi cái bà không son phấn và không chăm sóc da mặt. Nên nhìn mặt hơi già. Nhưng khi thích rồi thì nhìn đâu tôi cũng thấy bà rất đẹp. Buổi trưa thì tôi nằm ngủ trên sập, còn mẹ vợ tôi thì ngủ trên võng.

Đang thiu thiu ngủ trưa thì tiếng chuông điện thoại vang lên. Nhìn quanh thì ra là điện thoại của mẹ vợ tôi. Lúc này bà đang bế con bé con ngủ trên võng. Sợ tiếng điện thoại làm con bé thức giấc tôi đứng dậy với tay lấy điện thoại và để yên lặng xong mang đưa cho mẹ vợ tôi. Khi đưa điện thoại cho mẹ, tôi cũng đưa tay ra bế con bé cho bà nghe điện thoại. Vì mẹ vợ tôi đang ôm con bé nên tôi nhẹ nhàng đưa 2 tay ra để bế không làm con bé phải tỉnh giấc. Lúc này tôi vẫn đang ngái ngủ vô tình tay tôi chạm vào vú mẹ vợ. Mặc dù ngăn cách là chiếc áo lụa nhưng tôi vẫn cảm nhận được rất rõ vú của bà. Một cảm giác mềm nhẹ, sướng tay còn hơn sờ vú vợ. Tôi chạm và cảm nhận rõ cả đầu ti của bà. Tỉnh cả cơn buồn ngủ. Sau khi đỡ con bé từ tay mẹ vợ, tôi ngồi xuống võng chờ bà ra ngoài nghe điện thoại. Khi bà bước vào tôi thấy bà nhìn tôi cười. Tôi ôm con bé đứng lên cho bà ngồi lên võng rồi đưa con bé cho bà bế. Lúc này tôi cố tình đưa tay vào sát người bà, một lần nữa tôi lại được chạm vào ngực bà. Lúc này là tôi chủ động nên tôi cảm nhận được rõ vú bà. Tôi dùng ngón tay vuốt nhẹ qua đầu ti. Khoảnh khắc rất ngắn thôi nhưng nó như ngưng lại ở giây phút đấy. Xong rồi tôi trở về giường nằm mà trống ngực vẫn đập thình thịch.

Giường tôi nằm ở cách chỗ để võng khoảng 5 mét. Tôi cố tình nằm đối diện với mẹ vợ tôi. Tuy dùng chăn ôm che mặt nhưng tôi vẫn lén nhìn bà. Do ở đối diện với tôi nên dù không muốn thì khi bà nhìn thẳng bà sẽ nhìn thấy tôi. Tôi thấy bà nhìn đi hướng khác tránh ánh nhìn của tôi nhưng thỉnh thoảng bà vẫn quay ra. Lúc này tôi cố tình nhìn chăm chú bà. Nhưng với khoảng cách là 5 mét, mắt tôi hơi lim dim nửa nhắm nửa mở, trả vờ đang cố ngủ, nhưng tôi biết chắc bà biết tôi đang nhìn bà. Bất ngờ bà xoay ngang người trên võng, hai chân mở rộng ra. Đầu bà thì hơi ngửa lên trần nhà. Chân bà thì dang rộng ra ngay trước mắt tôi. Có thể tưởng tượng nếu bà không mặc quần thì lồn bà đang ở thẳng với mặt tôi. Ánh mắt tôi nhìn trực diện vào đũng quần của bà. Bà đặt con bé nằm sang bên cạnh rồi hai chân cứ dang rộng ra xong đẩy võng đu đưa qua lại ngay trước mặt tôi. Quá bất ngờ và kích thích với cảnh tượng trước mặt. Tôi cho tay vào trong quần cầm cu vuốt lên xuống.

Do tôi vẫn đắp chăn nên cảnh tôi vuốt cu được chăn che chứ không phải lộ liễu. Không biết bà có biết tôi đang thủ dâm ngay trước mặt bà không. Tôi nghĩ là bà biết vì nhìn phía dưới chăn có động đậy liên tục tôi lại cố làm hơi quá để bà có thể nhìn thấy. Thỉnh thoảng ánh mắt tôi vẫn chạm ánh mắt bà, những lúc này bà lại nhìn ngó lên trần. Tôi thấy tay bà đưa vào trong áo. Hình như bà xoa vú. Làm kéo nhẹ áo lên để lộ ra bụng trắng nõn nà ngay trước mắt tôi. Lần này tôi đánh liều mở hẳn mắt ra nhìn bà không trả vờ lim dim nữa, tay thì vẫn xóc đều, cảm chừng như muốn xuất tinh. Được một lúc không rõ là bao lâu, vì với tôi lúc này cảm nhận thời gian không còn chính xác nữa rồi. Tôi thấy bà đứng dậy nhẹ nhàng đặt con bé con nằm ngay ngắn rồi đi ra ngoài. Để lại tôi ở trong phòng. Tôi chưa xuất tinh nhưng cũng cảm thấy thế là quá đủ. Tôi chùm chăn và chìm vào giấc ngủ. Một cảm giác nhẹ nhàng và khoan khoái

Content Protection by DMCA.com