Truyện Sex Nóng Bỏng – Bé Yến Sành Đời …

Loading...

Phần 2

Vừa về đến ph*ng Yến đổ gục xuống giường và 2 đàn chị đến hỏi han Yến:

– Gã đó có lịch sự không em?

– Lịch sự mà con bé nằm bẹp thế kia à? Mày hỏi ngu như lợn ấy. Chắc là lão lại hùng hục như trâu và làm con bé chết khiếp rồi.

– Mẹ kiếp, đúng là lũ đàn ông chó má. Thôi kệ em ạ. Nhiều khi gặp những gã ga lăng hắn sướng và cũng cho mình sướng cùng đấy. Lúc đấy không khéo lại phải trả tiền cho hắn vì hắn làm mình sướng ấy chứ. Hé Hé Hé

– Khiếp, mày mãi không sửa được điệu cười phe phé đó đi hả mày? Sao không nói gì vậy? Em có ốm không vậy?

– Cảm ơn các chị, em không sao. Em chỉ không ngờ là nó khủng khiếp đến vậy? Chim đàn ông sao to quá chị ạ? Đau muốn chết lúc đấy em mà không nghĩ đến bố mẹ hay các em ở nhà thì chắc là em giết chết lão hoặc là cắn lưỡi mà chết các chị ạ? Tủi nhục lắm chị ơi

Hạnh ôm lấy Yến và nói:

– Cái nghề của chị em mình nó vậy? Mà Bình, hôm qua tao bảo mày nói cho nó biết về chuyện đó mà mày không nói để nó chuẩn bị tinh thần sao?

– Em hôm qua say quá

– Bố mày hôm qua đi khách không nói với nó được nhờ mày mà mày thì….

– Thôi các chị không sao đâu. Mọi chuyện xong xuôi rồi. Em ổn thôi

– Uh em ạ. Không phải thằng nào cũng thô thiển vậy đâu. Cũng có thằng tôn trọng phụ nữ bao giờ nó cũng cho mình sướng cùng nó đấy

Ba chị em đang nói chuyện thì má mỳ Hương lên ném tiền lên cái giạt giường trải dưới đất của Yến. Bình kêu lên:

– Nó là gái còn trinh mà được ít vậy sao?

– Tao với nó thoả thuận rồi, tao không trừ tiền nó thì thôi. Khách phàn nàn là nó chẳng biết phục vụ gì cả cứ nằm đực ra chẳng biết gọi mời gì khách gì cả.

– Lần đầu tiên mà má làm sao mà đòi nó điệu nghệ như bọn con được.

– Thế lần đầu tiên của bọn mày có bị khách kêu không?

– Nhưng vì bọn coi đã từng coi phim sex. Còn nó gái quê biểt gì?

– Mày…..

– Thôi các chị, thế thôi là được rồi. Chừng này là đủ để bố mẹ em ăn 3 tháng rồi chị ạ?

– Biết điều thế thì tốt. Này lại có khách đấy, đi nữa không?

– Thôi xin má. Con bé bị gã đó làm cho tơi tả thế này phải để cho nó nghỉ xả hơi chứ

– Uh, thôi để tối mai nhé. Ngủ đi con

Má mỳ Hương đi xuống, còn Yến thì trào nước mắt ra. Bình và Hạnh thì mắng Yến một trận:

– Mày ngu lắm em ơi, trinh nó chỉ có một lần thôi. Gái trinh và gái nhà lành như em hiếm lắm. Phải hét giá cao lên chứ em. Không có lần thứ hai đâu. Khi em mà đã mất trinh rồi thì không thể đòi giá cao đâu. Em không đi khảo giá trước à?

– Em đang đói, làm cửu vạn chỉ đủ nuôi thân không gửi cho nhà đồng nào. Em đang ăn bánh mỳ trước quán nhà mình thì bị má mỳ Hương…..

Nói đến đó Hương lại bật khóc vì tủi thân cho mình. Hạnh và Bình lại ôm lấy Hương vỗ vào vai Yến để động viên.

Kể từ hôm đó, Yến đi khách nhiều hơn, mỗi tối cũng vài ca. Và Yến kiếm được nhiều tiền hơn để mua sắm cho mình (nhìn Yến bây giờ sành điệu lắm rồi không còn quê một cục như hồi mới vào nghề nữa ) và gửi tiền về cho cha mẹ và các em. Bố mẹ Yến toàn hỏi Yến làm gì mà kiếm nhiều tiền vậy. Yến toàn nói dối để giấu các cụ. Các cụ nhà quê chất phát chưa đi khỏi luỹ tre làng nên loè cũng dễ thôi. Nhưng Yến cũng cảm thấy lo, không thể giấu mãi.

Đúng như các chị nói, nói chung là nhiều khi gặp những thằng tử tế thì Yến ít nhất cũng còn cảm thấy sướng đôi chút. Nhưng nhiều khi gặp mấy lão già hết xí quách thổi kèn cho các lão ấy bao lâu mà cu các lão ấy vẫn cứ mềm èo. Yến đã cố hết sức nhưng rồi chỉ được 10 phút thì cu của các lão ấy chẳng bắn tinh cũng chẳng bắn khí mà mềm èo luôn trong l. của Yến. Nhưng được cái các lão ấy cũng biết điều không bao giờ trách móc hay trừ tiền mà ngược lại còn bo thêm với điều kiện không được kể gì về chuyện yếu sinh lý của các lão. Buồn cười thật đấy. Đương nhiên Yến chẳng kể cho ai nghe trừ Bình và Hạnh. Hai chị cứ cười ngặt nghẽo và nói với Yến là:

– Lần sau mà lão đến đây thì nhường lão cho các chị nhé. Các chị đây toàn gặp mấy lão U30, chim to khủng khiếp mà đụ lâu kinh khủng. Mình đã đạt đỉnh điểm và mệt nhoài rồi mà các bố vẫn còn sung sức. Chị sợ chết khiếp mà có dám kêu gì đâu.

– Này thế không khéo chị em mình đánh nhau vỡ đầu để giành nhau phục vụ mấy ông già chị nhỉ? Ha ha ha

Đó là tối thứ 6, Yến được một đại gia chở đến một quán cà phê để phục vụ một đại gia khác. Yến đang đi lên gác sau khi vào nhà vệ sinh trang điểm đôi chút để chuẩn bị phục vụ thì bống có một bàn tay ai vỗ lên vai Yến. Yến quay lại và đó là một gã đẹp trai đến chết người đang nở nụ cười với Yến:

– Em ơi, em làm rơi cái này.

Đó là bao cao su Yến mang theo để còn nhắc khách mang vào khi khách họ không mang theo. Yến ngượng ngùng cầm lấy bao cao su rất nhanh. Yến nở một nụ cười ngượng ngùng và thanh minh:

– Cảm ơn anh, em cầm hộ bạn trai em đấy. Anh đừng hiểu lầm

– Không sao đâu em. Anh em mình cùng nghề mà. Này em cầm lấy loại bao cao su có chất bôi trơn này này nó sẽ đỡ đau hơn đấy. Anh toàn dùng loại này khi đi khách nên anh có nhiều lắm, đứng ngại. Mấy lão đại gia đó thô thiển lắm, em hãy cố gắng nhé

Yến nhìn chàng trai trẻ trước mắt mình và xúc động. Kể từ khi Yến bước chân vào nghề này, chưa một chàng trai nào quan tâm đến Yến như vậy. Yến nhìn chàng trai lạ mặt đó, chàng trai đó cũng nhìn Yến. Cả hai nhìn nhau thật lâu. Cho đến khi có ai đó gọi chàng trai đó:

– Tùng ơi, bà Tuyết, khách hàng trung thành của mày đến rồi đây này.

– Uh, tao xuống ngay. Em lên với khách của em đi. Anh phải đi đây.

Tùng chạy biến đi. Còn Yền thì ngậm ngùi quay trở về với ph*ng của mình. Gã đại gia hỏi Yến:

– Làm gì mà lâu thế hả em? Đây là ông Vũ Thành Hưng, giám đốc một xưởng xí nghiệp ở khu công nghiệp Bình Dương. Hôm nay ra Hà Nội chơi, làm ông ấy vui thì sẽ có thưởng.

Yến thở mạnh một cái để gạt hình ảnh của Tùng ra khỏi đầu của mình để bốc lửa và phục vụ Hưng. Yến đi vắt chéo chân vào nhau và đánh mông như J.Lo tiến về phía Hưng làm mọi người hò reo quá chừng. Yến ngồi vào lòng Hưng, dùng tay của mình mân mê vào đũng quần của Hưng làm cho chú nhóc của Hưng co giật mấy phát. Yến túm lấy cái cà ra vát của Hưng kéo Hưng giật về phía mình và đặt vào môi Hưng một nụ hôn chóng vánh rồi đẩy nhẹ Hưng ngã vào chiếc ghế đệm. Mọi người reo hò cổ vũ. Yến nhảy lên chiếc bàn và từ từ tuột cái váy 2 dây của mình để lộ hết toàn bộ đồ lót của mình. Cường gã đại gia khách hàng quen của Yến ngạc nhiên sao hôm nay lại bốc đến vậy. Thực ra Yến đang bốc lửa như là đang trút giận vào đời, Yến đã hiến dâng sự trinh trắng của mình cho một gã đàn ông thô bạo, đang mua vui cho những gã đàn ông dâm đãng. Còn người mà Yến thực sự yêu là Việt thì đã bỏ chạy khỏi Yến từ lâu vì Yến đã không còn chân quê như trước. Còn Tùng thì làm sao Yến dám đến bên Tùng khi Yến đã lên giường với bao nhiêu gã đàn ông rồi. Yến nhảy múa như điên loại, trút bỏ toàn bộ y phục của mình, trần trụi hoàn toàn trước con mắt tròn xoe xuýt xoa cũng như tiếng vỗ tay của một lũ đàn ông dâm dê. Yến bò rồi uống rượu rồi ngoái mông và l. của mình trước mặt Hưng làm Hưng chỉ biết thủ dâm, còn những người khác trong ph*ng cũng ngồi không yên. Chán chê thì Yến nằm ra bàn tự bóp vú và lấy ngón tay chọc vào l. của mình và uốn éo một cách đầy nhục dục. Nhiều người đã phải rút khăn tay lau mồ hôi của mình. Yến cầm lấy rượu đổ lên người, ngực mình và lấy ngón tay phết rượu trên người mình và đưa lên lưỡi của mình và liếm láp. Yến đã khóc vì thương cho số phận hẩm hiu của mình nhưng mọi người không ai biết vì cứ nghĩ đó là rượu bắn lên mắt của Yến. Một trong đại gia tiến đến đưa một tờ 100 USD cho Yến và Yến cầm lấy nó, gấp tờ đô làm đôi theo chiều dọc và đút vào l. của mình rồi rút ra, tờ đô ướt nhèm một nửa vì nước nhờn của Yến. Yến cầm lấy tay người đã cho Yến tờ đô đó đặt lên l. của Yến và bóp tay người đó vào với hàm ý, cái giá của 100 USD là được mân mê l. Yến. Yến oằn oại để kích thích người đó.

Tối hôm đó Yến đã phục vụ Hưng trong ph*ng khách sạn với một thái độ điên loạn hoang dại và sung sức như thế làm Hưng không tài nào làm chủ được mình đã phải bắn tinh tới hai lần trong buổi tối hôm đó. Yến đã dùng bao cao su của mình chứ không dùng của Tùng vì Yến muốn giữ nó làm kỷ niệm. Hưng hôm đó đã bo thêm cho Yến bao nhiêu. Yến được đưa về ph*ng của mình trong một tình trang say sưa, điên khùng và nói nhảm làm má mỳ Hương chạy ra hỏi thăm khách và mắng Yến một trận:

– Sao lại say như thế hả mày? Nó có gây khó dễ gì cho các anh không ạ?

– Không, cô ấy tuyệt lắm.

– Lần sau chắc phải đến lượt tôi mất, cô ấy trên cả tuyệt vời

Một trong những đại gia nói với má mỳ Hương như thế trong khi má mỳ Hương đang cười phớ lớ với khách và gọi người:

– Thế à? Được rồi, lần sau sẽ đến lượt anh. Hạnh và Bình hai đứa ra dìu Yến vào

Yến đổ gục trên giường trong khi Bình thì úp khăn nóng lên trán Yến. Hạnh chạy pha một ly nước gừng để uống giã rượu. Hạnh định hỏi Yến làm sao mà say dữ vậy nhưng Bình ngăn lại với lý do để Yến ngủ, mai muốn nói gì thì nói

Content Protection by DMCA.com