Tuổi Thơ Phóng Đãng Của Tôi

Loading...

Sáng hôm sau, mọi chuyện vẫn diễn ra như bình thường, tôi và mẹ ko nhìn mặt nhau. Có lẽ một phần do cơ hứng tình đêm qua. Tới đêm,mẹ lên giường với một bộ độ bộ cổ khoét khá sâu, tôi có thể thấy khe vú, mẹ hỏi tôi:
“Đêm qua mẹ say quá, có làm cái j quá đáng, mày cũng đừng để ý”
“À ko có j đâu mẹ” Tôi trả lời.
“Đêm qua uống say quá, mẹ kêu mày làm j?”
“Mẹ kêu con sờ vú mẹ”.
“Còn j nữa?”
“À mẹ… “ Tôi ngập ngừng “mẹ có dùng miệng mút chim con”
“Ờ cái đó cũng còn đc, còn j nữa ko?”
“Mẹ có kêu con lấy cái hộp nữ trang….”
“Thôi chết !” bà giật mình “Rồi sao nữa? Mẹ làm j tiếp nữa?”
“Dạ, chưa làm j hết thì dì Nga tới, con ra mở cửa, khi vào mẹ ngủ rồi”
“Thế à, mẹ say quá nên quên chứ cái trong hộp đó mày chưa dùng đc đâu.”
“Vâng” Tôi thở phào nhẹ nhõm, may mà quyết định của mình đúng.
“Mẹ mút chim mày rồi à?”
“Dạ”
“Thấy thế nào? Sướng hơn dùng tay ko?”
Tôi khẽ gật đầu. Mẹ cúi người bò chầm chậm tới chỗ tôi, áo cổ trễ xuống thấy 2 bầu vú bà đung đưa theo từng bước, bà ko mặc áo lót, tôi cố rướn lên một tí để xem có cơ hội thấy núm của mẹ ko? Chứ hôm qua tôi chỉ có thể cảm nhận nó qua lớp áo lót
“Nhìn j vậy hả? cục cưng?”
Bị mẹ phát hiện rồi, tôi lảnh mắt tránh.
“Nhìn vú mẹ phải ko? Hôm qua được sờ nó ghiền rồi hả”
Mẹ cúi người lột nhẹ quần tôi ra, mới nhìn vú mẹ đong đưa, chim tôi đã cứng ngắt, mẹ tiếp:
“ Hôm nay muốn mẹ bú hay muốn mẹ vuốt nào?”
“Con ko biết..” tôi ngập ngừng.
“Thế bú với vuốt cái nào sướng hơn?” Mẹ hỏi
“Dạ… dạ… bú”
“Vậy thì mẹ sẽ bú, mẹ cũng thích bú hơn sóc chim, mẹ có thể ngửi thấy mùi tinh dịch con”
Lưỡi bà đưa qua đưa lại, rồi luồn vào đầu rùa, tụt dần lớp da xuống, mẹ ko mút ngay mà cứ liếm liếm như liếm cây kem bị chảy. Tôi thì phê quá sức, nhắm mắt hưởng thụ. Mẹ bắt đầu mút, tiếng kêu chụt chụt nghe dâm dục kinh. Bỗng mẹ nhả ra:
“Hôm nay mẹ con mình sinh hoạt tự nhiên hơn rồi, để mẹ chỉ mày cách lâu xuất tinh hơn, chứ mấy lần trước mày yếu quá, hơn 30s là bắn rồi”
“Như thế nào ạ?”
“Lúc mẹ bú mày, mày cứ nghĩ một cái j khác đi, đừng có hưởng thụ thì sẽ lâu hơn”
“Con biết nghĩ j đây?”
“Mày cứ suy nghĩ tập trung một cái j đó xem,hay nghĩ xem mai mày kiểm tra bài j đi”
“Dạ!”
“Khi nào gần ra, nhớ kêu lên” Mẹ dặn thêm
Tôi nhắm mắt cố tưởng tượng, mai thầy toán sẽ ra đề j nhỉ? Có phải phần tủ tôi đã ôn ko? Còn mấy cái phương trình tính chưa đc…. Tôi suy nghĩ mien man một số thứ đc một lúc, nhưng tiếng mẹ mút càng lúc càng to. Mỗi lần mút má mẹ hóp lại, khi phần khất vừa ra khỏi miệng, không khí tràn vào gây ra một tiếng “CHỤT” rõ to, lâu lâu mẹ nhả ra rồi liếm liếm phần thân chim. Ko thể tập trung nghĩ đc, tôi dần chú ý đến cơn sướng dưới hạ bộ. Có một cái j đó mon mót tràn ra, tôi báu chặt giường cố nhấc người nói mẹ bằng cái giọng nhão nhẹt vì sướng:
“Mẹ ơi, con… sắp…sắp…”
Mẹ buôn ra ngay, Cơn sướng tạm ngưng lại, tôi thở phào.
“Khá lắm cưng, hôm nay lâu hơn hôm trước một chút rồi đấy, cứ thế mà tiếp nhé”
Dăm mười giây sau, con chim của tôi lại tiếp tục vào miệng mẹ, bà vẫn mút,hút, bú nhiệt tình. Tôi vẫn cố nghĩ ngợi lang mang, mỗi khi gần ra thì tôi lại ré lên, mẹ dừng lại, và lại tiếp tục một vòng lập như thế lần thứ 2, 3, 4…
Đã gần 5ph mẹ vẫn còn ngậm mút chim tôi sùn sụt, mẹ có vẽ rất khoái, bà liên tục khen tôi:
“Cục cưng của mẹ hôm nay giỏi quá, lâu quá trời luôn, mẹ mút thích lắm”
Mẹ vui thích ra mặt, chứ về phía tôi, tôi chỉ làm thế để mẹ vui thôi, chứ cái cảm giác gần ra lại dừng nó khó chịu vãi đái, phải nói là vô cùng ức chế. Lần tiếp theo tôi nén đéo nổi nữa cho nên chỉ rên lên khi đạn gần rời nòng, mẹ vẫn buông ra nhưng quá trễ, tinh dịch bắn ướt mặt mẹ. Mẹ làu bàu:
“Sao lần này kì vậy?”
“Dạ con sướng quá, ko kiềm đc…” Tôi líu ríu
“Thôi từ 30s lên 5ph là mẹ thấy giỏi rồi”
Phù, tôi tưởng bị chửi té tát rồi chứ.
“Lần nữa nào con trai!” Bà vừa nói vừa lột áo ra.
Tôi quay lại tính từ chối thì chúa ơi… ngực bà trần đang vươn ra trước mặt tôi, vú khá to, hơi xệ, núm thâm nâu, lồi hẳn ra ngoài… Mới xong một phát nên cái lý trí tôi còn khá rõ, tôi tìm cách ngồi dậy, mẹ đè tôi xuống ngay. Bà ngồi lên đùi tôi, chim tôi chỉ cách mu bà 1 lớp vải ( hình như mẹ ko mặc quần lót)
“Nào bắt đầu sờ vú mẹ đi” Mẹ ra lệnh.
“Con…con…” Tôi ấp ứng
Mẹ nhấc hẳn 2 hay tôi lên mà ốp lên vú mẹ, bà day day.
“Xoa bóp nó đi con, giống hôm qua ấy, kì này mẹ cho con coi cả bầu vú trần luôn này”
Tôi xoa núm, nâng bầu vú… bằng đủ tư thế, phải chủ động nếu ko muốn bị chửi như hôm qua, mẹ khá hài lòng, mắt bà lim dim, ngực bà ưỡn ra đẩy về hướng tay tôi cho sự cọ sát đc nhiều hơn. Mẹ rên lên vì sướng. Căn phòng tràn ngậm tiếng rên la nứng tình, từ xa nhìn vào cứ như mẹ đang cưỡi tôi và tôi đang bóp vú mẹ vậy.
Dường như khá quen thuộc với thói quen hằng ngày, cơn nứng tình của tôi trở lại nhanh hơn mọi khi, chỉ sau vài phút xoa bóp vú, chim tôi dần cứng trở lại, cộm lên trên mu của mẹ. Mẹ nhận ra còn trước cả tôi. Bà rên rỉ trong cơn nứng:
“Hôm nay mẹ con mình thử tư thế mới nha”
Mẹ cạ chim tôi vào mu mẹ, bà hất mông đẩy tới sàng lui. Tôi chả cảm thấy có điều j đặc biệt, nhưng mẹ càng nhúng tôi thấy đủng quần mẹ càng ướt, lớp vải thấm ướt mềm dần tôi mới nhận ra có một cái khe giữa hán mẹ. Bị ngăn cách bởi lớp quần nên chim tôi ko thể vào đc cái khe ấy. Tôi chỉ có thể cảm nhận đc miệng của cái khe hở ra, ốp hờ lên thân chim tôi, mẹ thì đang nhấp mông để đẩy cái khe ấy trượt dọc chim tôi, từ đầu khất cho đến gần bi.
Cảm giác ấy khá lạ nhưng nói thẳng ra nó ko thể sướng bằng lúc mẹ mút tôi đc, và nó cũng ko đã như lúc mẹ sóc chim tôi, vì tư thế này chim tôi chỉ chà sát với mẹ ở phần thân dưới. Vì ko thực sự hài lòng và đây cũng là lần thứ 2 nên tôi có thể trụ khá lâu mà ko cần nhắc mẹ. Ngược lại khi chim tôi cạ sát với cái khe của mẹ, mặt mẹ có vẽ sung sướng vô cùng, bà rên lên từng cơn trong khi mông bà nhấp càng lúc càng mạnh, nước ra thấm ướt chim tôi. Cái giường gỗ kêu cót cét. Núm vú mẹ càng lúc càng cứng vểnh lên như hai cái cục tẩy trong khi tôi mân mê khám phá nó.
Vài phút trôi qua, bỗng nhưng mẹ đột ngột dừng lại, mẹ lẩm bẩm: “ko đc, như vậy ko đc…” rồi bà chồm dậy, chạy nhanh vào wc và đóng cửa lại. Tôi nằm đó mà éo hiểu vụ j đang xảy ra, tôi vẫn chưa ra mà…
Wc sát cạnh cửa phòng ngủ, tôi nghe thấy rõ mồn một tiếng mẹ rên rỉ trong đó, y chang âm thanh mẹ phát ra khi trên người tôi kèm theo âm thanh nhóp nhép, nó khá giống cái tiếng mẹ mút chim tôi, nhưng hơi khác. Một chút sau, mẹ thở mạnh lên một tiếng rồi ko gian im bặc, tiếp theo là tiếng xả nước rồi mẹ bước ra với bộ đồ khác, nom có vẻ kín đáo hơn bộ kia. Mặt bà ửng đỏ.
Mẹ trèo lên nằm cạnh tôi, khi này chim tôi đã xìu xuống, vì cơn nứng bị ngắt quãng khá lâu. Mẹ nói:
“Con à, mẹ rất thoải mái với mày trong vấn đề nhu cầu này, nhưng mày nên nhớ là có một giới hạn ko nên vượt qua”
“Là sao ạ?” Tôi hỏi
“Ừ thì… mày cứ biết là mẹ cho mày làm cái j thì mày làm cái đó, vậy đi”
Nói xong mẹ quấn mềm, quay lưng về tôi và nói: “Ngủ đi con”
Nằm ngủ mà tôi tò mò cái giới hạn mà mẹ muốn nói là j?
Những ngày tiếp theo, tôi dần đam mê cái cảm giác khoái lạc đó, tôi cùng mẹ chìm đấm trong dục lạc. Ngày nào cũng như ngày nào, chắc ko cần kể ae cũng hình dung đc, nó cứ lập đi lập lại, điều khác biệt chính là tôi càng lúc càng dai hơn, một lần của tôi bây h có thể kéo dài 1ph ko ngắt, nếu có ngắt và kiềm hãm thì mẹ có thể mút chim tôi gần 8ph một lần. Và cơn nứng tình của tôi trở nên dai hơn, hồi trước sau một lần ra, mẹ mất khoảng vài phút kích dục cho tôi nứng lại, bây h sau khi ra xong mẹ chỉ cần kích thích sơ là chim tôi cứng lại ngay và có thể sẵn sàng cho lần thứ 2. Dù tôi rất thích nhưng tôi vẫn phải đóng kịch là một đứa trẻ ngoan bị mẹ dụ dỗ, chứ mọi hành động nhỏ của tôi luôn hùa theo ý thích bệnh hoạn của mẹ, ví dụ như khi mẹ tụt quần thì tôi nhích mông cho mẹ dễ làm, đôi khi tôi nằm ngửa với con chim cứng ngắt đội lên cho bà thấy chứ ko nép né như những lần trước nữa, khi mẹ bú, sóc, đôi khi quá sướng tôi cũng có rên những tiếng nhẹ và mông tôi bắt đầu nhấp lên xuống hưởng ý theo mẹ… Mẹ biết toàn bộ, bà khá tự hào khi tôi hoàn toàn chìm vào lưới tình khoái lạc của bà.
Sau hơn 10 ngày, một ngày tôi có thể chiều mẹ đc 2 lần là điều bình thường. Mẹ có vẻ rất thích, mẹ cùng tôi thử một vài tư thế mới như tôi quì gối, mẹ bò xuống mút chim tôi trong khi tôi vòng 2 tay xuống vọc vú mẹ, vú mẹ khi cuối xuống nó lòng thòng, đung đưa theo từng bước nhấp người của tôi, kích thích vô cùng.
Khi tôi tắm trước khi lên giường ngủ, mẹ cũng vờ vào theo để lấy một món đồ j đó bà cố tình để quên, để có cơ hội ngắm tôi khỏa thân. Về sau, lấy cái cớ là tôi tắm văng nước trúng mẹ, bà lột đồ ra tắm cùng tôi luôn, mẹ khỏa thân gần như hoàn toàn, chỉ trừ một điều là mẹ vẫn mặc quần sịp, dù tắm ướt bà vẫn cương quyết ko cởi, khi mẹ làm vệ sinh chỗ ấy, mẹ kêu tôi quay mặt đi, tôi vẫn có thể liếc nhìn cặp mông của mẹ khi mẹ tụt quần sịp xuống ngang giữa đùi(mẹ quay lưng về tôi), nó tròn núng nính, ko biết phía bên kia là cái j nhỉ? Đôi khi mẹ quay lại đột ngột thấy tôi nhìn lén bà, mẹ tét nhẹ vào vai tôi một cái “thôi, để mẹ vệ sinh, cái này mày ko nhìn dc”. Tắm chung với cái thân thể khá mủm mỉm và cặp bưởi đung đưa kia, tôi nứng lên vô cùng. Tôi quay lại cho mẹ thấy con chim cương cứng của mình, mẹ cười nói
“Cứng quá ta, bây h muốn mẹ làm ko? Hay để chút lên giường, mẹ nói trước với mày là mẹ làm ở đây rồi thì chút lên giường mày cũng phải làm 2 lần thôi, 3 lần chịu nổi ko?”
“Dạ, vậy chút nữa ạ” Tôi ko nghĩ mình đủ sức cho 3 lần, mẹ nói là làm, ko đủ 3 lần thế nào cũng bị chửi.
2 tuần khoái lạc trôi qua, mẹ càng lúc càng cởi mở hơn, hôm nào nóng quá thì mẹ cởi trần trong nhà, đôi khi mẹ gần như khỏa thân nhưng cái quần sịp là thứ mẹ ko bao h cởi ra và tôi ko có quyền biết cái j trong đó. Đêm hôm đó, mẹ có hỏi tôi một thứ:
“Mày có biết j về sex ko?”
“Dạ ko!”
“Haha thì nó na ná cái mày làm với mẹ trước h đấy, ngu thế” Bà chọc
“Mẹ nói vậy thôi, chứ trước h mẹ con mình chỉ là những màn khởi động chứ chưa phải là sex, để mẹ cho mày coi cái này” Mẹ tiếp
Bà lấy trong tủ gỗ đầu giường ra một cái đĩa ko nhãn, bỏ vào đầu CD, oh god đó hoàn toàn là một đĩa phim sex, ko phải film cấp 3, camera zoom vào người đàn ông cao to nhét buồi vào *** người phụ nữ trong âm trong dục vọng. Tôi nóng rang người, chim đội lên trong quần. Bà đưa tay xoa xoa đầu khấc
“Đấy là sex đấy, mày nhét con chim cứng ngắt của mày vào cái khe của người phụ nữ, đó là sex”
2 mẹ con yên lặng xem đoạn phim, 10ph trôi qua, người đàn ông địt cô gái bành bạch. Cái quần quá vướng víu, tôi tụt hẳn ra cho thằng nhỏ ngóc đầu lên, mẹ cúi xuống:
“Nứng quá rồi phải ko con, để mẹ giúp”
Mẹ bắt đầu bú chim tôi chùn chụt, vừa bú vừa xóc y như hai diễn viên trong phim, tôi luồn tay bóp vú bà, vú mẹ to mềm hơn nữ diễn viên kia nhiều. Quá kích thích tôi gần ra nhanh hơn mọi khi, tôi nhắc mẹ:
“Con… con ra…”
Bà nhả chim tôi ra rồi nhắc:
“Hôm nay cứ thoải mái đi, thích cứ bắn, ko phải kiềm”
Rồi mẹ cúi xuống tiếp tục mút, tôi bắn ngay sau đó trong miệng mẹ, bà ngậm rồi nhổ vào một miếng khăn giấy. Bà đê mê:
“Hôm nay mẹ cũng muốn sướng nữa, mẹ nứng lắm rồi…”
Bà lấy sâu chìa khóa, mở cái tủ hộc dưới giường lấy ra một cái thanh nhựa trơn láng, đầu tròn. Mẹ tung mền che từ phần rốn trở xuống chân, hai vú mẹ vẫn bên ngoài, mẹ đưa cái thanh đó vào trong mền, tay mẹ bắt đầu nhịp nhàng trong mền, âm thanh nhóp nhép phát ra, bà rên lên trong cơn sướng:
“Ah ah uh con ơi, đừng có nhìn phía dưới mẹ, con nhìn tivi đi, tay con bóp vú mẹ đi uh ah ah…”
Có nhìn thì tôi cũng chỉ thấy có vậy j giao động trong lớp mền, mẹ che rất kĩ ko cho tôi thấy hạ bộ. Tôi chiều ý bằng cách bóp vú bà. Một khung cảnh thật dâm loạn, tôi nứng dần lên trong bầu không khí này.
Sau gần 10ph, mẹ nảy người lên la trong sung sướng, bà lên đỉnh, mồ hôi đầm đìa, mắt lim dim. 1ph sau mẹ hồi tỉnh dần, bà chộp lấy con chim cứng ngắt của tôi:
“Ôi, mẹ sướng quá đi, để mẹ làm con sướng lần 2 nha”
Mẹ chế một ít lotion vào tay và bắt đầu sóc chim tôi, tay tôi vẫn ko rời vú mẹ. Lần này lâu hơn một chút, tinh dịch ko còn nhiều, tôi bắn ra một ít, mẹ le lưỡi liếm “hmmmm thơm quá, mẹ thích lắm”
“Con sướng hai lần rồi, bây h tới mẹ sướng lần thứ hai, bóp vú mẹ tiếp đi” bà rên lên
Ra hai lần khiến tôi thực sự mệt, nhưng nghĩ về lẽ công bằng, tôi vẫn phải bóp vú mẹ khi con chim bắt đầu xìu dần, chưa bao h tôi quá 3 lần một ngày. Tôi bóp ko nhiệt tình lắm mà làm cho có lệ. Mẹ bắt đầu qui trình cũ, trùm mềm và thủ dâm bên trong. Kì này mẹ làm khá lâu, 15ph trôi qua, bà vẫn còn oằn oại, tay tôi mỏi rã rời, bóp miết vú mãi.
Lúc này lí trí tôi khá tỉnh táo, tôi bắt đầu suy luận khi tay vẫn vờn vú mẹ như trái bóng. Cái ống nhựa kia có thể ví như là chim tôi, tôi tưởng tượng cái viễn cảnh khi chim tôi đi vào cái khe của mẹ như bộ film sex kia, nghe sơ thấy thật kích thích vô cùng, nhưng cũng thật bệnh hoạn. Tôi cũng thấy khá lo lắng, khi trong film nam diễn viên suất tinh cũng là lúc diễn viên nữ oằn oại như lên đỉnh, tôi có thể suy diễn là nó lên đỉnh cùng nhau. Mỗi lần của tôi kéo dài dưới 1ph, trong khi mẹ nãy h toàn 10, 15ph, thì thế éo nào sướng cùng nhau đc.
“ahh bóp vú mẹ mạnh lên con, vê núm mẹ đi” Mẹ nhắc khiến tôi giật mình
“ÔI mẹ sướng quá, mẹ thích quá, mẹ raaaaaa…”
Mẹ ưỡng ngực, đầu ưỡng hẳn về sau, người bà rùng lên như lên cơn động kinh… Mẹ đã ra.
Cơn sướng đã vắt kiệt sức 2 mẹ con, mặc cho người mồ hôi nhễ nhại, tôi và mẹ lim dim chìm vào giấc ngủ trong cơn mê dâm loàn. Lần đầu cùng thấy mẹ lên mây thật lạ và kích thích.
Thời tiết khi ấy nóng khủng khiếp, tôi tỉnh dậy lúc đó đã hơn 2h khuya, tôi và mẹ đã ngủ quên hơn 3 tiếng. Tôi phải vào nhà tắm, chứ nóng nực thế này ko sao ngủ đc. Khi đang dội nước, nhớ lại hình ảnh mẹ thủ dâm khi tôi bóp vú, bậy thì quá bậy, mà sao nó gợi tình quá, nó kích thích tôi nứng lên lại. Bỗng tiếng cửa mở ra, mẹ xuất hiện với đúng cái quần sịp trên người. Mẹ cũng thấy nóng quá nên vào tắm, bà nhận ra ngay chim tôi đã cứng ngắt:
“Ồh, vừa mới 2 lần xong, sao hôm nay con mẹ xung thế” Mẹ chọc
“À con…” Tôi ấp úng
“Hôm nay có j đặc biệt mà nứng nhiều thế? Nói mẹ nghe” Bà tra hỏi
“Dạ…con”
“Nói đi, mẹ ko phạt đâu, mẹ biết để mốt làm nữa đấy” Mẹ dụ khị
“Con..thấy…hình ảnh mẹ….thủ dâm…” Tôi ngượng ngịu
“Ồ, ra là thế, nhưng mày đừng cố nghĩ sâu xa, mày chưa đủ để vượt ranh giới đâu”
“Ranh giới?…” Tôi tò mò
“Đại khái là mày biết về sex rồi, thì mẹ nói thẳng luôn, mẹ rất thích thỏa mãn sinh lý của mày, và mẹ cũng có sinh lý cần thỏa mãn, nhưng chúng ta ko đc sex, nghĩa là chim mày thọt vào khe của mẹ, vì như thế là loạn luân, là cấm kị”
“Vâng” Tôi ngoan ngoãn
Mẹ bắt đầu tắm, mẹ lau chùi cả cơ thể trừ thứ trong quần sịp. Tôi ngồi trên bệ xí nhìn mẹ tắm, chim tôi chĩa về phía mẹ cứng ngắt. Sau khi tắm xong mẹ xà ngay vào lòng tôi, mẹ ngồi chồm hổm giữa háng tôi, tay bà vuốt dọc chim rồi đưa lên miệng, mẹ mút nó ngon lành như kẹo. Như thói quen tôi đưa tay xuống sờ vú mẹ, nhưng nó quá xa, tôi chỉ sờ đc bả vai mẹ. Mẹ ko quan tâm xung quanh, bà chỉ mút một cách say mê và tôi lần đầu tiên xuất tinh 3 lần trong ngày.
Chim tôi xìu xuống. Mẹ đùa:
“Còn đủ sức làm lần thứ 4 ko?”
“Con chịu thôi, chết mất…” Tôi ngồi dậy.
“Uh, đi ngủ đi, mẹ tắm thêm 1 chút”
Tôi ra ngoài nhưng biết mẹ chả tắm táp j, trong đó chỉ có tiếng nhóp nhép và tiếng mẹ rên lên vì sướng. Một đêm vô cùng thõa mãn, tôi xuất tinh 3 lần và mẹ cũng vậy, và chúng tôi tự nhiên hơn khi sướng trước mặt người kia, tự nhiên về sex hơn… Tôi chìm dần vào giấc ngủ trong tiếng rên của mẹ.
Những ngày tiếp theo, nó ko khác mấy ngày hôm đó, mỗi ngày mẹ con tôi xem một bộ phim sex khác nhau, mẹ giúp tôi sướng chim, tôi bóp vú thõa mãn mẹ khi bà thủ dâm trong cái mền. Chúng tôi thay nhau lên đỉnh. Bình thường 1 đêm 2 lần, có đêm nào phim sex quá kích thích thì mẹ níu tôi lại coi thêm, nếu tôi còn cứng thì mẹ làm tôi ra 3 lần, sau đó tôi có nghĩa vụ vuốt núm cho mẹ thủ dâm lần 3.
Hồi trước chúng tôi khá e dè nên chỉ mở loa mức nhỏ, nhưng càng về sau, cơ nứng che lấp ý thức, loa mở khá to, tiếng rên nứng tình át tiếng rên của mẹ và oang oang khắp nhà. Đây chính là SAI LẦM TO LỚN NHẤT.
Sau hơn 1 tuần, vào một buổi sáng thứ 7, sau 1 đêm sung mãn với 2 lần, Tôi ngủ vùi trong khi mẹ dậy sớm chuẩn bị đi thêu. Thì bà K tổ trưởng tổ dân phố tôi, dắt theo một người là một cán bộ của hội phụ nữ đến nhà tôi. Họ nói chuyện với mẹ trong phòng khách, tôi thì núp trong bếp nghe lõm, họ tố cáo mẹ tôi đã vi phạm khi mở phim sex trong nhà có trẻ nhỏ ( là tôi) gây ảnh hưởng tâm lý trẻ em. Suốt 1 tuần qua, do quá chủ quan, mẹ đã bật loa phim sex khá to, và nhiều người ở ngoài nghe thấy và phản ảnh. Cũng may họ chưa nghĩ tới hay nghe thấy những việc mẹ con tôi đã làm, nếu có, chắc chắn mẹ đã đi tù. Sau khi họ về, mặt mũi mẹ xám xịt. Chắc chắn bọn họ ko cảnh cáo suông, mà sẽ có 1 biện pháp j đó đi kèm.
Đêm hôm đó không gian tĩnh mịt lạ thường, mẹ quay mặt vào tường, thở dài, chúng tôi ko làm j cả vì đâu đó bên ngoài kia vẫn còn những cái tai đang nghe ngóng.
Ngày hôm sau, mọi người bắt đầu bàn luận về chuyện nhà tôi, họ nhìn tôi thương hại, thằng bé quá hiền lành trong khi mẹ nó từng là con điếm du côn, ngược ngạo. Một số người tốt thì đề nghị tôi qua nhà họ ngủ để tránh con quỉ dâm đãng thích coi phim sex kia. Tôi từ chối tất cả, vì họ đâu biết tôi dâm thế nào, tôi thích thú thế nào khi đc cùng mẹ lên đỉnh. Mọi người nhìn mẹ như một con rắn độc, ko ai nói chuyên với mẹ, nhiều bà ngoài chợ còn ko bán đồ cho mẹ… nhìn mẹ tội vô cùng. Đôi khi trong đêm thấy mẹ khóc thầm mà tôi hận mấy người kia đã phá hạnh phúc nhà tôi.
Đến đêm thứ 3, mẹ lên giường với một vẻ mặt vô cùng nghiêm túc, mẹ kêu tôi ngồi dậy và bắt đầu nói:
“Mẹ biết chuyện này sẽ ko thể kéo dài thêm nữa… mấy cái đứa ngồi lê đôi mách ngoài kia đang bàn tán rất lung tung chuyện mẹ con mình”
“Vâng, con biết rôi”
“Dù có chuyện j, con vẫn thương mẹ chứ?” Mẹ hỏi
“Vâng, dĩ nhiên rồi”
“Tốt, vậy đêm nay, mẹ muốn ghi một dấu ấn cuối, vì biết đâu ngày mai ko còn gặp nhau đc” Mẹ nghiêm túc tong tiếng thở dài.
“ Cởi hết quần áo ra, nằm lên giường đi” Bà ra lệnh.
Tôi làm y chang, chim tôi vẫn mềm èo, chưa có j kích thích cả.
“Mày cứ nằm yên đó, nhắm mắt thả lỏng đi, đêm nay mày ko cần làm j cả”
Tôi vờ nhắm mắt, nhưng vẫn hi hí nhìn xem mẹ có kế hoạch j. Mẹ lấy hộp nữ trang (chứa BCS và chai thuốc kích dục) ra mở nắp, để ngay đầu giường. Mẹ đi ra ngoài, tắt toàn bộ đèn hành lang, nhà tắm, chỉ chừa một cái đèn bếp. Mẹ đi vào, cởi phăng bộ đồ ra, tôi như đứng tim khi thấy bà cởi luôn cả quần lót. Mẹ vươn tay tắt đèn. Toàn bộ chìm trong bóng tối. đèn bếp quá le lói, xung quanh chỉ có bóng đêm. Tôi thấy đôi tay mẹ quờ quạng chạm vào người tôi, chính bà cũng ko thấy đường.
Sau khi định hình đc vị trí của tôi, mẹ bắt đầu hành sự, tôi cảm nhận thấy miệng mẹ mút chim tôi, thằng nhỏ dần cứng lên trong miệng mẹ. Khi nó đủ cứng, mẹ nhả ra, tôi cảm nhận thấy đầu vú mẹ quét ngang mặt tôi, mẹ vươn người lấy cái hộp nữ trang đầu giường, tiếp theo là tiếng xé bao, rồi tôi cảm thấy mẹ bọc một cái j đó lên chim tôi (BCS). Tôi hỏi mẹ cái j đấy. Mẹ nói:
“Cái này để bảo vệ”
Bà ngồi lên đùi tôi, mẹ sàng người cho phần mu lởm chởm lông của mẹ lướt qua đùi tôi rồi tới chim tôi. Tôi cảm nhận được miệng khe của mẹ bao lấy thân chim tôi. Mẹ bắt đầu sàng mông, chim tôi cạ sát với miệng khe bướm của mẹ chứ ko đút vào. Đầu khất tôi lướt qua lướt lại hột le mẹ. Một cảm giác rất kì lạ, dù ko phê như mẹ làm bằng miệng và cái BCS rất vướng víu, mất cảm giác. Do đó, tôi ko thể ra sớm được, mẹ cứ thế mà nhấp suốt 5ph, tay tôi sờ nắn vú mẹ. Chỉ có tiếng giường kêu chứ cả 2 cố ko phát ra âm thanh nào vì có rất nhiều kẽ tò mò ngoài kia.
Một lúc sau, ko chịu nổi cơn sướng, tôi out ra. Mẹ nhận thấy nên gỡ BCS ra, chim tôi 1 lần vẫn ko sao, mẹ cúi xuống liếm liếm mấy giọt tinh dịch sót lại. Bỗng mẹ cúi đầu sát tai tôi hỏi:
“ Dù có chuyện j xảy ra, con ko hối hận chứ?”
“Là sao ạ?” Tôi chả hiểu mẹ đang hỏi j
“Sau đêm nay chưa chắc 2 mẹ con mình còn cơ hội, con cùng mẹ hưởng mọi khoái lạc xác thịt chứ?” Bà nghiêm túc.
Tôi hiểu ngay mẹ đang muốn j. Tôi ậm ừ:
“Con…con yếu lắm,… mẹ toàn làm hơn 10ph, sao con chịu nổi, vài phút là con ra rồi”
Bà cười lên haha, sau khi bị người khác dị nghị lần đầu tiên thấy mẹ cười sản khoái thế:
“Hầy, đồ quỷ sứ hà, lo j cái đó, mẹ có cái thuốc bôi lần trước mày hỏi đấy. Đảm bảo dài cả đêm”
Tôi im lặng.
“Mình bắt đầu nhé” Mẹ vừa nói vừa đeo cho tôi cái BCS thứ 2
Mẹ leo lên đùi tôi lại. Bà phấn khởi:
“Lần thứ 2 mẹ thấy con còn khỏe lắm, khoan hãy xài thuốc, để nó cho lần thứ 3,4…”
Thấy mẹ kê chỉnh đầu chim tôi, tôi nhắm mắt hồi hộp vì biết nó đang ngay trước âm hộ mẹ. Chỉ còn chờ mẹ nhúng xuống thôi.
BỖNG….
“Rầm rầm…” Tiếng ai đập cửa.
Mẹ buông tôi ra ngay lập tức , cả 2 hoảng hốt bật đèn, tôi tháo BCS ra đưa cho mẹ, mẹ vội gom lại trong lúc còn chưa mặc quần áo. Tôi cố câu giờ một chút cho chim mình xìu xuống. Tôi ra mở cửa.
Sax, đó là ông già tôi, sau lưng ông là bà già tổ trưởng, Mẹ con tôi quên mất là bà già tổ trưởng rất thân với ông già tôi vì ông giới thiệu việc làm cho cháu nội bả, nên việc này tới tai ông nhanh chóng. Ông già tôi tính tình rất vũ phu, ông kéo tay tôi hất ra ngoài hiên, nói:
“Mày ở ngoài này, tao vào làm việc với mẹ mày”
Rồi ông hùng hổ đi vào, đóng xập cửa. 30ph trôi qua, trong 30ph đó có lẫn lộn tiếng chửi bới, tiếng tát tai chan chát, tiếng ly dĩa vỡ… Một lúc sau, ông đi ra xách theo một cái vali chứa quần áo của tôi xếp một cách vội vàng, nhàu nát… Ông ném cho tôi 1 bộ đồ rồi nói:
“Từ giờ mày qua ở với tao, tao cấm mày về nhà với cái con điếm này”
Ông chỉ mặt mẹ, mẹ tóc rối bời, nép sau cánh cửa, nhưng bà cũng ko phải dân ngoan hiền:
“Điếm cái con đĩ mẹ mày, *** chó, …” Bà trong nhà chửi ra.
Ông quay lại, lấy cái chổi nện vào cửa “rầm, rầm..”, bà khép cửa né. Ồn ào vang vọng cả xóm. Nhiều người ra xem mà tặc lưỡi. Bà K tổ trưởng hùa với ông già lăng mạ mẹ, xong bà kéo tay tôi ra đẩy vào chiếc Taxi đậu sẳn, ông già tôi ra ngay sau đó. Taxi lăn bánh, mẹ vẫn đứng phía sau chửi vọng “thằng chồng chó đẻ, thứ chó má, …” Tôi ứa nước mắt.
Tôi tới nhà mới của ông già, cách đó chừng 4km. Ông cấm tôi ko dc gặp mẹ nữa, nhưng tôi vẫn nuôi hy vọng đc gặp lại mẹ. Nhưng hy vọng đó tiêu tan khi hơn tuần sau, mẹ đã rời căn nhà đó do áp lực quá lớn từ tin đồn. Mẹ dọn về ở với dì cả, cách nhà ông già tôi hơn 18km. Quá xa để tôi có thể đi bộ đến gặp mẹ, một phần ông già tôi quản rất chặt, ông đưa, đón tôi đi học. Ông còn nhờ cả mấy thằng bạn tôi theo dõi tôi… Ông ko cho tôi bất kì một cơ hội nào tiếp xúc với sex, tôi chỉ có thể tự thõa mãn bằng thủ dâm… Quá khó, thời gian cứ thế trôi….
Đến khi học xong trường nghề, tôi lên Sài Gòn làm việc, ông cũng bận quá nên dần lơ tôi, tôi có xe máy nên h vẫn có thể lén về với mẹ cuối tuần (ông già ko biết ). Mẹ đc ông cho một mẫu đất, cất căn nhà nhỏ cách nhà dì cả gần trăm mét. Nêu dạo gần đây (sau tết 2014), mẹ con chúng tôi mới có ko gian riêng. Rất cảm ơn rất nhiều ae add yh chia sẽ, đưa lời khuyên giúp mình trở lại với mẹ như xưa.Cái dâm dục và khuyết tật tâm lý khiến mình thực sự có ham muốn đc cùng mẹ làm tiếp câu chuyện. Nhưng hiện tại mình nhát quá chưa dám mần ăn j.

Content Protection by DMCA.com