Tuyệt Đại Dâm Dục – Truyện Siêu Phẩm 2018

Loading...

Ma và quỷ là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Theo nhiều cách giải thích của dân gian, thì ma đơn giản chỉ là oán niệm của những oan hồn còn sót lại, nhưng quỷ thì lại là những tồn tại tà ác. Tuy nhiên, Trần Vân Vũ lại không cho là thế. Cái gọi là ma quỷ đơn giản chỉ là cách xưng hô của nhân loại, bởi lẽ bản thân gã đã từng gặp qua cả chúa quỷ rồi. Tất cả những tồn tại dưới dạng vật chất thì gọi là sinh vật, nếu tồn tại dưới dạng siêu hình thì gọi là thánh thần (hay ma quỷ cũng thế), còn tồn tại dưới dạng năng lượng thì gọi là oán linh.

Lúc này Vũ đang bị một oán linh nhắm vào.

Nhưng ngay cả khi gặp phải trường hợp bị oán linh nhắm vào, Vũ cũng không sợ. Mà thật ra thì nếu có chưa diện kiến Asmodeus thì Vũ vốn cũng chẳng biết sợ là gì.

Vậy oán linh này tại sao lại nhắm vào gã, và khiến gã phải lên cơn nứng sảng?

“Đây là một oán linh cực mạnh, đã gần bước vào trạng thái siêu hình rồi.”

Quỷ con thầm đánh giá, nhưng không còn hoang mang như lúc đầu. Bởi nói gì thì nói, nó cũng là một phần của chúa quỷ Asmodeus. Đám tôm tép bên ngoài dẫu mạnh thế nào thì cũng làm sao có thể chống lại quyền năng của một trong 7 ông vua của địa ngục cơ chứ?

Loading...

“Nó là giống cái à?”

“Ừ, đây là nữ quỷ.”

“Thảo nào khiến tao nứng cặc.”

Vũ bó tay với cái dục vọng mà Asmodeus ban cho mình, khiến gã ngay cả quỷ cũng không tha. Thật ra thì Vũ không hề sợ hãi, cũng chẳng nảy sinh bất kỳ cảm xúc gì, chẳng qua dưới tư cách là con người, Vũ không hề muốn quan hệ với bất kỳ sinh vật nào nằm ngoài cái giống loài này cả. Nghĩ tới cảnh phải đút cu vào lồn một con quỷ xấu xí đã khiến gã quan ngại rồi.

“Mày bị phim ảnh dắt mũi rồi, thực ra quỷ cái không hề xấu xí như mày nghĩ đâu.”

Quỷ con biết được suy nghĩ của Vũ nên nhanh chóng thanh minh.

“Vốn dĩ quỷ không có hình dạng cố định, chủ yếu học tập theo hình thái của con người mà biến thành. Oán linh thì lại càng không rõ ràng. Nếu thu phục được nó, mày muốn nó biến thành mỹ nhân kiểu gì cũng được. Thiên biến vạn hóa là sở trường của cái đám này mà.”

“Vậy sao còn có giới tính?”

“Oán linh vốn không phân giới tính, nhưng khi bước vào cảnh giới siêu hình thì chúng có quyền lựa chọn cho mình. Xem ra con quỷ này sắp tiến hóa thành công thành nữ quỷ, nhưng vô tình lại bị mày thu hút. Có vẻ như nó muốn hút cạn quỷ khí của mày đó ku.”

“Phải đánh nhau à?”

“Cứ để đó cho tao.”

Quỷ con khẳng định, nó muốn chứng tỏ giá trị của bản thân bằng cách tiêu diệt oán linh này.

Khoảng không trước mặt Vũ dần tụ hợp lại, bằng vào cảm quan vượt xa người thường, gã cũng có thể nhận ra được vô số hạt năng lượng đang tụ hội lại, tạo thành một bóng dáng thướt tha lơ lửng trên không.

Đó là một bóng trắng ma mị, cùng mái tóc đen dài không ngừng phấp phới nhưng lại không có gương mặt.

“Nó dựa vào hiểu biết của mày về ma quỷ mà cấu thành hình dạng. Nhưng tiếc là mày đéo biết sợ nên trò này vô dụng rồi.”

Quỷ con cười, thầm nghĩ con oán linh cái này rõ xui, gặp ngay thằng cha vô cảm ngay cả chúa quỷ còn không sợ thì hù dọa có ích gì? Nó chui ra khỏi hình xăm, đem quỷ khí của bản thân phô bày ra tất cả. Một bóng hình quỷ dữ cao lớn dần xuất hiện sau lưng Vũ, mang theo dáng dấp của khâm sai địa ngục, tỏa ra lửa nóng chập chờn ngay lặp tức lấn át khí thế của con oán linh kia.

“Trí tuệ quá thấp nên chỉ biết húc đầu tấn công vào những nơi đầy quỷ khí mà không biết đây là ai. Thứ như mày sống cũng chỉ chật đất.”

Quỷ con hưng phấn la lên, nó nhào tới há mồm hút sạch đám năng lượng đang tụ tập trên không. Bất quá Vũ đã kịp cản nó lại.

“Khoan đã, nghe xem nó muốn nói gì?”

Oán linh run rẩy trước quỷ con, vội vàng hóa nhỏ lại như sợ bị nó hút sạch năng lượng vậy. Khẽ truyền âm chuyển thành ngôn ngữ con người cho Vũ, nó tựa như muốn đình chiến sau khi đối mặt với một con quỷ thực thụ.

“Nó muốn tụi mình đừng giết nó, tại nó sắp thành quỷ được rồi.”

Quỷ con suy nghĩ một chốc cũng đồng ý, dù sao thì năng lượng của oán linh ăn cũng chả ngon lành gì, chi bằng để cho nó tiến hóa thành quỷ rồi đi theo thằng Vũ còn hay hơn. Thường thì oán linh chỉ là những tồn tại cấp thấp, sợ còn thua cả động vật, nhưng nếu đã có thể khiến cho Vũ nứng sảng, thì tức là sau khi thành quỷ nó sẽ sở hữu một cái lồn cực phẩm.

“Vậy tụi tao tha cho mày, nhưng nhớ sau khi thành quỷ phải đến trình diện tụi này nghe chưa.”

Vũ phất tay bảo oán linh biến đi, nó nghe vậy liền mừng hết cỡ, bay quanh người gã cọ cọ vào má như muốn làm nũng cám ơn. Quỷ con thấy nó linh tính như vậy liền phóng ra chút quỷ khí thực thụ cho nó ăn, sau đó cả hai nhanh chóng về nhà.

Cuối tuần Vũ dậy rất sớm, trước kia thì là vì thói quen chạy bộ, nhưng hiện tại là vì cơn nứng hành hạ không ngừng. Gã lại thầm nhớ đến Nhung, nhớ đến cái lồn mũm mĩm của nàng. Trải qua một đêm sung sướng như vậy, khiến Vũ lại càng nghiện làm tình hơn bao giờ hết. Chẳng qua vẫn chưa đến lúc để liên lạc lại với cô ta.

Sau khi được quỷ con giải thích rõ, thì Vũ mới biết được rằng tinh trùng của mình còn mang theo ma lực. Chẳng hạn như Sương sau khi nuốt tinh dịch của gã, đã dần in sâu hình bóng của Vũ trong lòng. Nếu có thể bắn vào tử cung, thì chắc chắn mọi đàn bà trên thế gian sẽ trở thành nô lệ của gã. Do đó, Vũ cần thêm thời gian để có thể được Nhung chấp nhận cho đụ trần không bao. Gã muốn bắn thứ tinh dịch ma lực đó vào bên trong cơ thể nàng.

Với lại hôm nay là thứ 7, nếu không ra ngoài săn gái thì uổng quá.

“Gái đẹp chưa chắc đã có lồn cực phẩm, nhưng lồn cực phẩm chắc chắn phải thuộc về gái đẹp.”

Quỷ con khẳng định như vậy, và sau khi trải qua mấy giờ dạo quanh đường phố và các khu mua sắm, Vũ cũng đã phát hiện ra thêm một cái lồn như vậy. Quả đúng như quỷ con đã nói, nó thuộc về một quý bà mệnh phụ trông lộng lẫy vô cùng.

Người đàn bà đó trông khá đẫy đà, có chút nở nang mũm mĩm, nhưng mái tóc xoăn cùng gương mặt bầu bĩnh trắng mịn lại khiến nàng trông hệt như một vị phu nhân danh giá vậy. Vũ và nàng tuy chỉ lướt qua nhau trong siêu thị, nhưng cả hai lại có thể cảm nhận được sự khác biệt từ đối phương.

Vũ có quỷ con cùng bản năng tính dục của quỷ nên rất nhanh đã bị người đàn bà đó thu hút. Còn bà ta, tuy chỉ là người bình thường, nhưng thiên tính của lồn cực phẩm chính là khả năng nhận biết đâu là con cặc thích hợp với mình.

“Chàng trai đó…”

Người đàn bà đó sau khi trải qua cảm giác tê dại như bị điện giật, liền vội vàng quay lại tìm kiếm bóng dáng của Vũ, nhưng thật bất khả thi giữa chốn đông người. Về phần gã thì đang đứng trên lầu quan sát nàng dáo dác tìm mình.

“Muốn tấn công luôn không?”

Quỷ con hỏi Vũ, nó có dư bản lĩnh để khiến một người phụ nữ đoan chính nhất phải nứng lồn đến chết.

“Chờ bà ta tìm thêm chút đã.”

Trải qua hơn nửa giờ lang thang trong siêu thị, người phụ nữ đó dường như sắp đã bỏ cuộc thì bất ngờ Vũ xuất hiện ngay bên cạnh. Cả hai đứng sát bên nhau, tuy im lặng nhưng trong lòng lại gợn lên từng cơn sóng tình mãnh liệt.

Thời gian cứ lặng lẽ trôi, hai người thì vẫn cứ chôn chân ở đấy.

Bất chợt điện thoại vang lên, người đàn bà nọ như được kéo ra khỏi cơn mê tình ái, vội vàng nghe điện như để trấn tĩnh bản thân.

“Alo, anh yêu hả. Ừ em đang mua sắm, anh có muốn ăn gì kh…”

Vũ đâu bỏ qua cơ hội này, thấy bà ta tìm gã khắp nơi cũng đủ biết cái lồn này thành tinh rồi, bằng vào cảm giác cũng đủ để nhận ra Vũ có một con cu thích hợp. Thấy bà ta nói điện thoại với chồng, Vũ vội vàng dùng tay xoa lấy cặp mông căng tròn. Quỷ con nhân cơ hội ấy liền thả ra chút dâm khí, khiến bà ta như hít phải thuốc kích dục, cơ thể nhanh chóng trở nên nóng nực không cách chi tả được.

“Em… em có chút việc… gọi lại anh sau.”

Người phụ nữ ấy bị Vũ kích thích quá nên vội vàng tắt máy. Và cái gì đến cũng sẽ đến, cả hai dắt tay nhau ra khỏi siêu thị mà chẳng nói nửa lời. Điểm đến chính là khách sạn cao cấp gần đó.

Sau khi trải qua gần hai giờ phủ phục dưới háng của Vũ, nếm thử hàng chục tư thế và bị cái thứ tinh trùng đầy ma lực ấy bắn sâu vào bên trong tử cung, bà ta đã hoàn toàn trở thành nô lệ cho cái con cặc biết làm việc của gã. Đây có thể coi là người phụ nữ dễ dãi và dâm đãng nhất mà Vũ từng gặp được, so với Nhung còn muốn bá đạo hơn. Bởi lẽ bà ta sở hữu một cái lồn thành tinh, nhưng lại hiếm khi được thỏa mãn. Thêm vài đó Vũ lại là hiện thân của chúa quỷ dâm dục nên chỉ cần gặp được nhau thì sẽ vĩnh viễn thuộc về nhau.

Ngô Thụy Bích, 51 tuổi, là bà chủ của một chuỗi quán nhậu có tiếng ở Sài Gòn. Đã có chồng và hai đứa con trai cũng như một cuộc sống sung túc đầy đủ… nhưng hiện tại, nàng đã hoàn toàn thuộc về Trần Vân Vũ mất rồi.

Hay không muốn nói là cái lồn của nàng đã lựa chọn con cặc của Vũ để phụng sự cả nửa đời sau.

Loading...
Content Protection by DMCA.com