Vợ tôi đi phịch – truyện cực dâm 2018

Loading...

PHẦN 3

Gã đàn ông kia ra mở cổng, hắn giữ thái độ rất ôn tồn.

“ Chào anh ! Anh tìm ai vậy ? “

“ Cho tôi hỏi chủ cái xe LX đang dựng ở đây đi đâu rồi ? “ Khá là bực tức khi Hùng đang nghi ngờ vợ đang làm điều gì mờ ám sau lưng mình, nên câu hỏi của anh với gã đàn ông kia có phần cục súc.

“ À ! đây là xe của bạn của bạn gái tôi, hai người đang gửi xe ở nhà tôi và đi đâu rồi. Anh là bạn trai của Hương à ? Tôi tên Minh năm nay 32 tuổi, mời anh vào nhà uống nước ! “ Cách nói chuyện của Minh làm cho Hùng buộc phải suy nghĩ lại, có lẽ đây là bạn trai Vân – bạn Hương thì sao, anh thầm nghĩ có khi mình lại ghen tuông thái quá chăng.

“ Dạ thôi ! em xin lỗi anh, em tên Hùng , 27 tuổi. Em là chồng chưa cưới của Hương, hôm nay em và cô ấy có chút chuyện hiểu lầm nên đi ngang đây, em tưởng cô ấy đang trong này nên muốn gặp. Thôi em xin phép ! “

Loading...

Reng… reng….Điện thoại Hùng vang lên, mở máy ra cuộc gọi đến từ Vân – bạn Hương.

“ A lô ! Anh Hùng à ? em và cái Hương đi ra ngoài chút, nó gửi xe ở nhà anh Minh bạn em, điện thoại nó để quên ở trong cốp xe rồi nên nó nhờ em gọi cho anh, nó đang lựa đồ, lát bọn em về anh ạ.”

“ Ừ ! Vân à ! Ok anh biết rồi xong việc bảo Hương về ngay nhé ! “

“ Dạ vâng ! chào anh.” Vân cúp máy, cô lại tiếp tục một cuộc gọi khác.

“ Mày lại đi sang ông Minh à ? sao mày liều thế ? tao là bạn mày nhưng không thích cách mày cư xử như thế đâu,anh Hùng biết rồi hay sao ý, chồng thì tốt thế mà lại đi tằng tịu với cái thằng cha Minh giám đốc bên mày. Chả lẽ mày nhờ tao lại không giúp, liệu mà tính nhé ! Giờ mày có lựa chọn lại vẫn kịp đấy, chưa cưới thì vẫn còn thay đổi được. “

“ Rồi ! cảm ơn mày nha ! Tao cũng định dứt khoát với Minh rồi, chả qua là say nắng bất chợt thôi, tao vẫn yêu anh Hùng mà, rồi nha ! Bye mày ! “

Vân thở dài, cô cảm thấy thương xót cho Hùng, một người đàn ông chung tình vậy mà lại bị bạn gái cắm sừng sau lưng. Hương là bạn thân của mình nên Vân cảm thấy rất khó xử trong trường hợp này, hiện giờ cô cũng chỉ biết khuyên bạn mà thôi.

“ Hùng về rồi ! em nhanh trí thật đấy, tẹo thì chết ! Cho anh một phát đi nào, không nhớ lắm“ Minh vào nhà thì thào vào tai Hương đang nằm lõa lồ trên giường.

“ Khiếp ! từ sáng đã hai phát rồi mà anh còn muốn nữa, cứ nhắn tin, gọi eo éo bắt em phải qua nhà, tí thì chồng em biết, hôm nay anh ấy về mà chả báo trước gì cả, mà có lẽ mình hạn chế gặp nhau thôi, em vẫn phải cưới Hùng, còn anh lo mà tìm bạn gái lấy vợ đi, Anh và em chỉ là nhất thời mà thôi.” Hương nói.

“ Nhưng anh nhớ em lắm, em xem cứ gần em là chim anh nó cứ giật đùng đùng đây này “Minh chỉ tay xuống dưới háng, con cu của anh đã cửng cộm lên sau lớp quần sịp.

Hương quờ tay tụt quần Minh ra, con cặc được giải phóng khỏi lớp vải bao bọc, bật tưng tưng lên, Minh đè Hương úp người xuống, đoạn cúi xuống hôn nhẹ vào gáy và cắn vào tai Hương. Hương rùng mình, cô rên ư ử trong vô thức,Minh nằm đè lên Hương từ bên trên, con cặc ấm nóng đầy gân guốc dí sát vào cặp mông tròn lẳn trắng hồng của Hương cứ day lên day xuống. Cơn nứng đã lên đến đỉnh điểm, Minh vật Hương nằm ngang ra, một chân cô gác lên đằng sau quắp vào hông Minh, hai tay Minh túm vào hai bầu vú của cô, phía bên dưới con cặc không ngừng thọc vào mép âm đạo Hương chà sát. Minh đưa một tay xuống chỉnh ngay ngắn rồi đút ọt một cái, Hương nấc lên.

“ Ủ ôi …! ! chết mất chim anh nóng quá, ư..ư….mạnh lên ! em yêu anh, Minh ạ !”

“ Thế sao vừa xong kêu hạn chế gặp nhau, nghiện anh rồi chứ gì ?.” Minh thì thào nói ghé bên mang tai Hương.

“ Hư …ư…ư…!!!! “ Hương không nói được gì nữa, đôi mắt cô đờ đẫn tê dại đi. Minh thúc mỗi lúc một nhanh. Hương với tay xuống cô đặt mấy ngón tay lên hai hòn dái Minh mà mân mê.

“ Đừng sờ nữa ! anh buồn lắm ! anh bắn ra bây giờ ! “

“ Bắn đi ! bắn vào miệng em này Minh ơi !” Hương rên rỉ.

“ Anh thích bắn vào trong cơ ! Em đẻ con cho anh nhé Hương ! “

“ K..hô..ô..g …. đượ…c ! , Á…. a..a . hư ..ư….ư . “

Minh càng lúc thúc càng mạnh, không chịu nổi nữa, anh la lớn lên, âm thanh của sự thỏa mãn.

“ A…a nh…. R.a…a.aaa…! Hơ..ơ….! “

Cùng một lúc hai bộ phận sinh dục của cả hai kẻ gian phu dâm phụ đều co giật liên hồi, con cặc của Minh giật liên hồi năm bảy phát trước khi anh ôm chặt lấy Hương, phía bên trong, tử cung Hương đang đón nhận một loạt tinh trùng ấm nóng đang được phun ra từ đầu khúc gân đen sì của Minh.

Nằm thở hổn hển, mồ hôi nhễ nhại, cả hai nằm gục bên nhau chừng 15 phút, Hương giật mình.

“ Thôi em phải về đây không chồng em lại lo.”

“ Ừ ! em đi cẩn thận, mà này mai đi làm em mặc quần lọt khe đi nhé ! “ Minh cười ranh mãnh.

“ Đồ dâm đãng ! “ Hương mắng yêu Minh, rồi vơ vội quần áo lên người, còn không thèm để ý đống tinh trùng đang ngọ nguậy tung tăng trong lồn. Cô lấy xe và lao vù về nhà không để Hùng lại đợi lâu.

“ Em đi đâu vậy, có cái điện thoại mà cũng không nhắn lấy cho anh một tin, em biết mấy giờ rồi không ?”

“ Em xin lỗi ! tại cái Vân nó rủ đi uống trà sữa xong mới về ! em vào nấu ăn ngay đây, anh chờ em tắm ù phát.”

Hương chạy vội lên gác lấy quần áo vào đi tắm. Hùng nhìn thái độ của vợ rất lạ anh linh cảm vợ đang giấu mình điều gì. Chợt Hùng lấy điện thoại anh vào danh bạ và quay số “ Vân – bạn vợ “.

“ A lô ! Vân à ? “

“ Vâng ! anh Hùng em đây ? “

“Ừ ! anh muốn hỏi em một chuyện ? anh biết hết rồi …chuyện của Hương”. Hùng chả vờ nói để xem thái độ của Vân ra sao, chỉ khoảng 10 phút sau cuộc gọi, Hùng ngỡ ngàng, chiếc điện thoại rơi vụt khỏi tay anh rớt xuống nền nhà.

“ A lô ! a lô !….” Vân cố nói theo nhưng không thấy đầu dây bên kia liên lạc lại.

Hùng quay mặt nhìn lên gác, người anh khẽ run lên, chả lẽ tất cả những gì Vân vừa nói là đúng. Sao anh lại bị Hương đối xử như thế. Mình đã làm gì sai – Hùng thầm nghĩ. Trong đầu anh cũng lên một kế hoạch để vạch trần sự giả dối của cô vợ chưa cưới của mình. Anh muốn mình sẽ có đủ bằng chứng để buộc tội khiến Hương không thể che dấu mãi được.

Loading...
Content Protection by DMCA.com